3 mẫu quầy lễ tân nhà hàng được ưa chuộng nhất 2019

Nhà hàng của bạn có tạo được thiện cảm với khách hàng hay không, không chỉ phụ thuộc vào đồ ăn ngon, nhân viên chu đáo mà còn có thiết kế ấn tượng hay không. Bởi vậy, thiết kế khu vực quầy lễ tân ra sao cho bắt mắt và ấn tượng luôn được các chủ nhà hàng chú trọng hàng đầu. 3 mẫu quầy lễ tân nhà hàng dưới đây là những thiết kế đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Hãy tham khảo để chọn lựa một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn. 

Quầy lễ tân nhà hàng là nơi tạo thiện cảm đầu tiên cho khách hàng

Quầy lễ tân nhà hàng là nơi tạo thiện cảm đầu tiên cho khách hàng

1. Mẫu quầy lễ tân nhà hàng bằng đá 

Mẫu quầy lễ tân nhà hàng làm từ chất liệu đá là xu hướng được nhiều nhà hàng lựa chọn nhất năm qua. Bạn có thể chọn lựa chất liệu đá marble hay đá nhân tạo solid surface để gia công quầy lễ tân nhà hàng. 

Mẫu quầy lễ tân nhà hàng làm bằng đá đang rất được ưa chuộng

Mẫu quầy lễ tân nhà hàng làm bằng đá đang rất được ưa chuộng

Các mẫu quầy lễ tân nhà hàng làm từ đá nhân tạo solid surface có bề mặt rất sáng bóng, đẹp mắt. Còn nếu chọn làm quầy lễ tân nhà hàng từ chất liệu đá marble, quầy sẽ có vân đá tự nhiên rất sống động và màu sắc tươi sáng, mang đến cảm giác dễ chịu và thư thái. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số chất liệu đá khác để tạo nên các mẫu quầy lễ tân nhà hàng cá tính, phong cách hiện đại.

2. Mẫu quầy lễ tân nhà hàng bằng kính 

Kính cường lực sở hữu rất nhiều ưu điểm. Các mẫu quầy lễ tân nhà hàng làm từ chất liệu kính cường lực cũng đang được ứng dụng rộng rãi hơn. 

Kính cường lực được ứng dụng trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Kính cường lực được ứng dụng trong thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Bề mặt của quầy lễ tân luôn sáng bóng, khả năng chịu lực rất tốt. Hơn nữa, quầy lễ tân làm từ chất liệu này luôn mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà hàng của bạn.

3. Mẫu quầy lễ tân nhà hàng giả đá 

Một xu hướng được sử dụng khá nhiều cho các quầy lễ tân nhà hàng trong năm 2019 là đá hoa cương pvc – nhựa giá đá. 

Độc đáo với quầy lễ tân nhà hàng làm từ chất liệu nhựa giả đá

Độc đáo với quầy lễ tân nhà hàng làm từ chất liệu nhựa giả đá

Những mẫu quầy lễ tân nhà hàng sử dụng nguyên liệu này trông rất độc đáo với màu sắc những vân đá ấn tượng.

Để có được một quầy lễ tân nhà hàng gây ấn tượng và độc đáo, bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng trên thị trường. Đơn vị đó sẽ cập nhật nhanh nhất các xu hướng thiết kế, thi công quầy lễ tân nhà hàng đang được ưa chuộng trên thị trường. Hơn nữa, họ sẽ phân tích cho bạn đầy đủ ưu, nhược điểm của từng chất liệu có thể lựa chọn cho các mẫu quầy lễ tân nhà hàng. Mặt khác, một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng uy tín luôn đảm bảo cho bạn tiến độ tốt nhất. 

Tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, Công ty Bluecons chúng tôi tự tin hoàn thành những mẫu quầy lễ tân nhà hàng độc đáo và ấn tượng nhất cho khách hàng. 

Bluecons tự tin mang đến cho bạn những quầy lễ tân nhà hàng ấn tượng nhất

Bluecons tự tin mang đến cho bạn những quầy lễ tân nhà hàng ấn tượng nhất

Các thiết kế quầy lễ tân nhà hàng mà Bluecons đã thực hiện đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo thi công với chất lượng tốt nhất, đúng tiến độ và luôn mang đến mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Bluecons hân hạnh được đồng hành và giúp nhà hàng của bạn có sự khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhất! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0906157879  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!