bàn ăn cao cấp

Bàn ăn cao cấp, bàn ăn hiện đại, bộ bàn ăn đẹp 2018

Bàn ăn cao cấp, xu hướng nội thất hiện đại

Một không gian bếp tiện nghi hiện đại không thể vắng bóng một bộ bàn ăn. Một bộ bàn ăn cao cấp, đẹp, hiện đại, sang trọng vừa mang tính chất trang trí vừa là linh hồn của một tổ ấm, một gia đình hạnh phúc. Đó là nơi mà mọi thành viên gặp nhau sau một ngày làm việc để cùng kể nhau nghe những câu chuyện, thưởng thức món ăn mẹ nấu và quan trọng là tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau.

Trên cơ sở đó cùng với xu hướng nội thất mới, đi kèm với đời sống mọi người ngày một nâng cao. Các mẫu thiết kế bàn ăn vừa phải đẹp, sang trọng, và không kém phần chất lượng được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất đối với khách hàng.

Chính vì vậy mà các mẫu thiết kế bàn ăn được các kỹ sư của Bluecons nghiên cứu tỷ mỷ, làm sao vừa phải đẹp, trang nhã mà còn phải dễ dàng cho việc thi công lắp đặt, giá thành cũng phải hợp lý. Đi kèm với chính sách bảo hành sửa chữa tốt nhất trong thời gian sử dụng.

Thiết kế thi công bàn ăn

Với các mẫu bàn ăn mà Bluecons cung cấp, chất liệu chính vẫn là ba dòng đá, gỗ và sắt.

1. Đá, hiện nay được ưa chuộng nhất vẫn là dòng đá nhân tạo Solid surface vì những tính năng ưu việt của nó như tính thẩm mỹ cao vì tính chất Acrylic bóng gương, dễ gia công tạo hình như uốn cong và các mối nối tạo gờ chỉ gần như là không thấy được, sản phẩm khi hoàn thành trông như một vật phẩm được đúc nguyên khối. Cũng chính vì vậy mà giá thành đối với sản phẩm này khá cao, một phần là vì được nhập khẩu 100%  từ nước ngoài như Mỹ, Hàn, Trung Quốc. Các đơn vị trong nước chỉ gia công chế tạo thành phẩm từ nguyên liệu tấm được nhập về.

2. Gỗ và sắt dùng làm khung chịu lực, tùy vào kích thước khác nhau sau khi tiến hành khảo sát đo đạt và lấy ý kiến từ khách hàng mà các thiết kế về kết cấu chịu lực sẽ khác nhau để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm vật tư một cách tốt nhất. Đa phần các khung sắt sẽ được sơn phủ lại một phần vì màu sắc, một phần chống oxy hóa từ các mối hàn. Tùy vào thiết kế mà gỗ được lựa chọn sử dụng cho phù hợp, trong việc sử dụng gỗ tự nhiên hay MDF, dòng gỗ công nghiệp MDF hay MFC, HDM… hiện nay chất lượng được nâng cao rất nhiều về mặt thẩm mỹ (veneer, laminate vân gỗ tự nhiên), độ bền, chống thấm nước… được biết đến qua nhà cung cấp lớn như An Cường, thay thế phần lớn gỗ tự nhiên như sồi, căm xe, gõ đỏ….

Để có được bộ bàn ăn đẹp, kích thước như mong muốn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, việc tư vấn thiết kế là hoàn toàn miễn phí!

Một số mẫu bàn ăn đẹp, cao cấp nhất dành cho khách hàng tham khảo

ban-an-cao-cap

BLC 01

ban-an-hien-dai

BLC 02

ban-an-dep

BLC 03

ban-an-cap-cap-bang-go

BLC 04

ban-an-cao-cap-tron

BLC 05

ban-an-cao-cap-tphcm

BLC 06

bàn ăn cao cấp thiết kế đẹp

BLC 07

ban-an-cao-cap-solid

BLC 08

ban-an-cao-cap-sang-trong

BLC 09

 

ban-an-cao-cap-nhat

BLC 10

ban-an-cao-cap-nhat-hien-nay

BLC 11

ban-an-cao-cap-mat-da

BLC 12

ban-an-cao-cap-mat-da-nhan-tao

BLC 13

ban-an-cao-cap-go-vap

BLC 14

ban-an-cao-cap-go-tu-nhien

BLC 15

ban-an-cao-cap-gia-re

BLC 16

ban-an-cao-cap-dep

BLC 17

ban-an-cao-cap-da-tu-nhien

BLC 18

ban-an-cao-cap-chau-au

BLC 19

ban-an-cao-cap-bang-da

BLC 20

Bài viết mới nhất

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay