Quầy lễ tân

Bàn lễ tân công ty đẹp

Bàn lễ tân công ty đẹp

Bàn lễ tân công ty đẹp Sài Gòn Vina Group địa chỉ 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận Hồ Chí Minh.

Quầy lễ tân đẹp kiến tạo nên bộ mặt thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp. Để hiện thực hóa những ý tưởng về mẫu quầy lễ tân ắt hẳn phải cần đến sự tích hợp bởi nhiều yếu tố. Đặc biệt là sự đồng bộ giữa phong cách thiết kế trang trí nội thất chủ đạo của doanh nghiệp và màu sắc, kích thước để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Phòng lễ tân được thiết kế trang trí và thi công hoàn thiện bởi Bluecons, bao gồm thiết kế quầy lễ tân, thiết kế thi công hệ chữ nổi, thiết kế trang trí ốp tường. Với màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng trứng gà, chất liệu sử dụng chính là kính cường lực sơn màu, hệ quầy đủ cho 4 nhân viên lễ tân ngồi và làm việc thoải mái.

Trước khi thực hiện thi công bàn lễ tân văn phòng. Bluecons sẽ thực hiện lên hình ảnh thiết kế mô phỏng 3d phòng lễ tân, chiều cao mặt bar được chọn cao 950 mm tuy nhiên khi thi công kích thước được nâng lên cao hơn vậy nên tỷ lệ giữ thực tế và thiết kế là khác nhau. Bản dựng mô hình 3d được sự đồng ý của khách hàng mới được đi đến bước tiếp theo, thực hiện thi công quầy lễ tân.

Thiết kế kính cường lực được ốp từ ngoài vào trong kể cả mặt bàn, hệ khung sử dụng sắt hộp mạ kẽm gia gia cố thêm tấm cempoat amiang mục đích giảm chấn và làm lớp phân cách giữa kính và khung sắt, thiết kế vô cùng tinh tế và hiện đại.

Công trình từ khâu thiết kế đến khi thi công trải qua 7 ngày làm việc, hệ quầy phát huy được toàn bộ công năng khi sử dụng và hơn nữa là mặt trang trí thẩm mỹ cao so với các chất liệu như gỗ và đá thông thường, chất hiện đại của một phòng lễ tân thể hiện rõ nét thông qua chất liệu kính sơn.

Thiết kế mặt bàn và mặt bar quầy lễ tân được thi công các mối nối được xử lý bằng keo chuyên dụng có màu đỏ cho khớp với màu của hệ quầy. Để thiết kế bàn lễ tân văn phòng mang tính thẩm mỹ cao hơn, mang vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp với thiết kế bàn lễ tân Sài Gòn Vina.

Thiết kế bàn lễ tân được ghép thêm một tấm kính để tạo hiệu ứng cho thiết kế quầy lễ tân thêm hiện đại, sang trọng. Quy trình lắp kính che và chỉnh sửa các sai lệch được Bluecons thực hiện vô cùng tỉ mỉ và chi tiết.

Tham khảo thêm bài bài viết: Thiết kế quầy lễ tân công ty đẹp bắt mắt bước đầu khẳng định thương hiệu vàng

Với kích thước và diện tích rộng rãi, quầy lễ tân được thiết kế vừa vặn 3 đến 4 nhân viên lễ tân ngồi và không gian bên trong rộng rãi thoải mái để nhân viên có thể dễ dàng hoạt động. Quầy đi vào hoạt động, lễ tân rất hài lòng vì chiều cao quầy khá hợp lý.

Một góc chụp bên hông quầy lễ tân màu đỏ nổi bật, thiết kế hiện đại, sang trọng, màu đỏ là màu đặc trưng của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Kết hợp với màu trắng cùng với hệ thống đèn led màu trắng nổi bật, làm thiết kế quầy lễ tân càng trở nên thu hút.

Bluecons với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói, từ các chất liệu gỗ và đá hiện đại phong phú, những thiết kế của Bluecons hoàn toàn bắt mắt và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo và bảo hành uy tín với tất cả sản phẩm được gia công sản xuất bởi Bluecons.

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

Video tham khảo quầy lễ tân văn phòng Sài Gòn Vina tại Tp. Hồ Chí Minh được Bluecons thực hiện thiết kế và thi công đã được đi vào hoạt động. Công trình thi công hoàn thành và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Quầy lễ tân có thể được xem là hình ảnh đại diện cho cả một công ty. Một doanh nghiệp  không chỉ lên kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển cho mình mà còn phải lên kế hoạch “xây dựng” kết nối con người với con người, điều hướng cả một lực lượng nhân sự luôn giữ cho mình thái độ chuyên nghiệp. Một doanh nghiệp nếu hướng đến đầu tư cả về  hình thức lẫn nội bộ doanh nghiệp ắt hẳn sẽ là sự đầu tư chính đáng.

Tham khảo thêm các bài viết của:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty, thiết kế thi công nội thất trường học, bệnh viện… vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu bàn lễ tân công ty đẹp và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty BLuecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: