quầy bar

Bàn quán ăn

Bàn quán ăn Shushi

Bàn quán ăn là một vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng ăn uống, siêu thị, quán cafe… Bàn quán ăn của Bluecons được thiết kế sang trọng, kiểu dáng đa dạng nhiều màu sắc.  Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với những không gian của riêng mình.

Vì sự tiện dụng của bàn quán ăn mà người ta đã biến thể nó trở thành bàn quán cafe, bàn qầy bar…v.v. Ở bài viết Bluecons sẽ đề cập sâu hơn về vấn đề này

Thiết kế bàn quầy bar sushi sang trọng, tiện nghi phù hợp với không gian quán

Thiết kế bàn quầy bar sushi sang trọng, tiện nghi phù hợp với không gian quán.

Thiết kế bàn quán ăn Sushi Tí, 41 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Bàn quán ăn, Bàn quầy bar,  đẹp vừa tạo được điểm nhấn nổi bật cho quán vừa tạo được sự kết hợp và đồng bộ với không gian. Nhận thấy được sự quan trọng của việc thiết kế bàn quầy bar cũng như sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Bluecons. Chủ đầu tư đã lựa chọn công ty TNHH Xây Dựng Bluecons để hoàn thiện công trình thiết kế và thi công bàn quầy bar Sushi Tí, 41 Huỳnh Tịnh Của, Phường 19, Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh.

Bản vẽ bàn quầy bar gỗ công nghiệp

Bản vẽ bàn quầy bar gỗ công nghiệp

Các hạng mục và quy trình thiết kế thi công quầy bar được diễn ra như sau:

Thiết kế bàn quán ăn Sushi Tí

Sau khi hoàn thành các bước thu thập thông tin, tìm hiểu và trao đổi về mong muốn, ý tưởng của khách hàng cho quầy bar. Bluecons đến khảo sát thực tế, đo đạc kích thước chuẩn diện tích không gian.

Thống nhất được sơ bộ ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng thì việc thiết kế bản vẽ 2D, 3D đầy đủ và chi tiết sẽ giúp nhà đầu tư định hình được kích thước, kiểu dáng, màu sắc, cấu trúc,… Bên cạnh đó, qua bản vẽ chủ cũng có thể nắm bắt rõ các công việc cần làm thiết yếu cho một công trình thi công và các bước hoàn thiện.

Bản vẽ 2D, 3D thiết kế bàn quầy bar chi tiết.

Bản vẽ 2D, 3D thiết kế bàn quầy bar chi tiết.

Lựa chọn vật liệu cho bàn quán ăn Sushi (bàn quầy bar Sushi)

Qua nhiều lần chỉnh sửa sau đó chốt phương án về bố cục trình bày và màu sắc của quầy như thế nào cho hợp lý. Sau đó chuyển sang giai đoạn chọn chất liệu thi công.

Vì là quán kinh doanh món Sushi Nhật nên Bluecons gợi ý chủ đầu tư sử dụng vật liệu chính cho quầy bar là gỗ công nghiệp. Đồng thời, không gian nội thất của quán cũng khá đơn giản có tone màu nâu, bàn ghế gỗ nên việc sử dụng gỗ để làm quầy bar là hợp lý.

Mặt bên trong của quầy bar sử dụng đá Marble. Vì phía bên trong quầy là khu vực dùng để chế biến thức ăn, sẽ tiếp xúc nhiều với nước nên cần lựa chọn vật liệu dễ lau dọn và chống thấm nước phù hợp với công năng sử dụng vốn có

Bề mặt bên trong sử dụng đó Marble màu nâu.

Bề mặt bên trong sử dụng đó Marble màu nâu.

Quầy được thiết kế tích hợp các ngăn, hộc tủ để có thế đựng các loại gia vị, nguyên liệu cần thiết. Việc đóng kệ riêng biệt sẽ làm chiếm diện tích không gian quán. Quầy có nhiều ngăn, hộc sẽ dễ dàng phân loại các nguyên liệu và sắp xếp một cách khoa học.

Ngăn, kệ tiện ích chứa vật dụng cần thiết.

Ngăn, kệ tiện ích chứa vật dụng cần thiết.

Chủ đầu tư và Bluecons sẽ cùng nhau thống nhất, chỉnh sửa, hoàn thiện bản vẽ 3D chi tiết và vật liệu sử dụng thi công theo mong muốn. Khi đó, Bluecons sẽ gửi bảng báo giá chi tiết và ký hợp đồng thi công.

Bảng báo giá chi tiết bàn quầy bar Sushi.

Bảng báo giá chi tiết bàn quầy bar Sushi.

Thi công thiết kế bàn quán ăn Sushi

Thường sẽ có hai phương án thi công đóng quầy bar. Một là sản phẩm sẽ được gia công hoàn thiện ở xưởng và được vận chuyển tới cho chủ đầu tư. Hai là tiến hành thi công trực tiếp tại công trình, đối với các hệ quầy dài bố cục quầy phức tạp và trọng lượng lớn.

Tay nghề thợ chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

Tay nghề thợ chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

Đối với công trình bàn quán ăn Sushi, Bluecons cắt gỗ lại xưởng theo cấu trúc như bản vẽ và sau đó sẽ vận chuyển tới địa chỉ quán lắp ráp, thi công.

Các bộ phận quầy bar được cắt vuông vóc.

Các bộ phận quầy bar được cắt vuông vóc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quầy bar, bàn quán ăn và đội ngưũ anh em công nhân lành nghề, các bộ phận quầy được cắt vuông vóc, tinh tế, giúp dễ dành nhanh chống thực hiện khâu lắp rắp.

Giai đoạn lắp rấp quầy bar cho chủ đầu tư.

Giai đoạn lắp rấp quầy bar cho chủ đầu tư.

Nghiệm thu bàn quán ăn Sushi

Sau khi hoàn thiện công đoạn thi công bàn quầy. Chủ đầu tư và nhà thầu cùng tiến hành xem xét tổng thể quầy bar sau khi hoàn thành, xem xét các vấn đề cần khắc phục để cho quầy có thể hoạt động ổn định.

Bàn quầy bar hoàn tất công đoạn lắp ráp.

Bàn quán ăn hoàn tất công đoạn lắp ráp.

Tham khảo thêm: quầy bar

Bluecons chuyên thiết kế và thi công quầy bar, bàn quầy bar, bàn quán ăn

Bluecons luôn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công quầy bar,bàn quầy bar, bàn quán ăn chuyên nghiệp. Công ty hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu làm việc của chúng tôi. Không ngừng đổi mới là phương châm làm việc của chúng tôi

Thi công hoàn thiện quầy bar sushi

Thi công hoàn thiện bàn quán ăn Sushi

Đặc biệt với mức giá dịch vụ thiết kế thi công quầy bar, quầy pha chế mang tính cạnh tranh trên thị trường. Mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BLUECONS

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 090 615 7879 (Mr.VIỆT)

Tư vấn viên: 0981.868.707 (Mr. Bảo)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Fanpage: Blue Construction

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 am – 17:00 pm

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!