Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công quán café

Hiện nay, các bạn trẻ thường lựa chọn quán café để hẹn hò, tám chuyện hay tìm kiếm một không gian làm việc là chuyện quá quen thuộc. Nắm bắt xu thế đó, nhiều quán cafe lần lượt ra đời, bạn muốn kinh doanh quán café nhưng không biết chi phí thiết kế, thi công có đắt không? Hãy cùng Bluecons tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công quán café. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế quán café 

Diện tích quán là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến quán cafe

Diện tích quán là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến quán cafe

Việc báo giá thi công quán café phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố khắc nhau như: Phong cách thiết kế quán, chất liệu nội thất, diện tích và mặt bằng của quán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công quán café.

Chất liệu nội thất quán café

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn trang trí nội thất cho quán café. Nếu bạn sử dụng gỗ lim, gỗ sồi thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn việc sử dụng loại gỗ ép công nghiệp hay ván ép. Tuy nhiên, kinh doanh quán café mang tính chất lâu dài thì bạn nên lựa chọn những chất liệu có chất lượng tốt để trang trí nội thất.

Mặt bằng thi công quán café

Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công quán café việc đầu tiên là phải khảo sát mặt bằng. Đối với từng diện tích lớn, nhỏ, tròn, vuông hay góc cạnh đều có những phương án thi công khác nhau. Và từ đó, các kiến trúc sư sẽ lên bảng bảo giá thi công quán café chi tiết cho từng diện tích thi công. Điều này, tránh được các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thi công quán. 

Phong cách thiết kế của quán café 

Phong cách thiết kế quán ảnh hưởng đến báo giá thi công

Phong cách thiết kế quán ảnh hưởng đến báo giá thi công

Mỗi chủ đầu tư sẽ có một sự lựa chọn khác nhau về địa điểm, phong cách thiết kế của quán café. Nếu bạn chọn phong cách cổ điển thì việc trang trí nội thất sẽ khác với phong cách hiện đại, chính vì vậy giá cả cũng khác nhau. Do đó, phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng lớn đến báo giá thi công quán café.

Báo giá thi công quán café

Giá của thi công quán café có sự thay đổi khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm mà bạn quyết định thiết kế bởi những lý do sau đây:

  • Giá của nguyên vật liệu ở từng thời điểm có thể khác nhau có thể lên hoặc xuống.
  • Ngoài ra, giá đồ trang trí, đồ nội thất trong từng giai đoạn cũng sẽ khác nhau.
  • Các chi phí khác cũng có sự thay đổi theo từ thời điểm.

Do đó, khi có nhu cầu thi công quán café bạn hãy liên hệ với Bluecons để được báo giá cụ thể, chi tiết nhất.

Địa chỉ thi công quán café uy tín, chất lượng

Bluecons địa chỉ thi công uy tín, chất lượng

Bluecons địa chỉ thi công uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nhận thi công quán café khiến bạn không biết nên chọn đơn vị nào. Bạn có thể tham khảo công ty Bluecons chuyên thiết kế và xây dựng với mức giá cạnh tranh, chất lượng công trình tốt. Bên cạnh đó, Bluecons với đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây, là những thông tin về báo giá thi công quán café. nếu bạn muốn có báo giá cụ thể, chi tiết cho quán café của mình thì hãy nhanh tay gọi điện vào số 0906.15.7879 để được báo giá cụ thể nhé!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!