TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NGÀNH NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG

Một số quan điểm tuyển dụng tại Bluecons – Bạn sẽ đến công ty vào lúc 9 giờ sáng hoặc trễ hơn một chút, và đi từ công ty về nhà lúc 6h chiều hoặc trễ hơn một tý, từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần, trừ những dịp đặc biệt như lễ Tết, quốc tế lao động, Quốc khánh, đám cưới người yêu cũ,…

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ tham gia brainstorm (bão não) cùng với cả công ty để ra ý tưởng, và bạn sẽ rất sung sướng, vì khi brainstorm thì công ty không còn giai cấp tầng lớp gì nữa cả. Bạn tha hồ phản biện sếp, tổng giám đốc, giám đốc kĩ thuật, giám đốc sáng tạo. Bạn nói sếp gà mờ, giám đốc cạn suy, team lead nông nổi, project manager thiếu chín chắn vân vân.

Sau đó ý tưởng của bạn sẽ được chọn, công ty sẽ đem ý tưởng đó đi đấu thầu, rồi công ty sẽ thắng thầu, rồi giám đốc sẽ nói với bạn rằng ‘Cảm ơn em đã cho tụi anh mở mang đầu óc’ rồi thưởng cho bạn, rồi khi đến dịp thì cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Yêu cầu công việc

Bạn chỉ cần giới thiệu việc bạn làm, là chuyên môn của bạn. Bạn không cần giỏi làm thơ. Bạn không cần nắm giá vàng. Bạn không cần rành về chứng khoán. Nhưng nếu bạn giỏi chuyên môn công việc, hoặc giỏi bất kỳ một lĩnh vực nào khác thì cũng thật là tốt lắm.

Bạn không cần kinh nghiệm. Hồi xưa khi mới bắt đầu đi làm, ngạc nhiên thay, chúng tôi cũng không có kinh nghiệm. Tự nhiên kinh nghiệm ở đâu nó đến thôi, giờ muốn đuổi kinh nghiệm đi cũng không được nữa.

Còn chờ gì nữa? Hãy nhấn nút ‘Nộp đơn’. Nhớ đính kèm Portfolio gần nhất của bạn.

Sẽ có một buổi cà phê để bạn đòi hỏi mức lương tương xứng với tài năng. Tất nhiên tiền cà phê là do chúng tôi trả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn 24/7.

Điện thoại :

0906157879 Việt 

02873033699Văn phòng giờ hành chính

error: