đá hoa cương hồ chí minh

đá hoa cương quận 6

đá hoa cương quận 6

đá hoa cương quận 6

Bluecons chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương, granite, marble, đá nhân tạo solid surface cao cấp tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Với các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo được nhập khẩu từ các nước châu âu chất lượng vược trội, đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn luôn sẵn sàn phục vụ quý khách hàng từ sáng đến đêm tối dù công trình gấp hay để lâu ngày.

Với phương châm ” Sản phẩm chất lượng, Lấy uy tín là bước đi vững chắc cho doanh nghiệp, làm việc có tâm và có trách nhiệm với xã hội ” Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng với những công trình cung cấp và thi công đá lớn nhỏ khác nhau. Những viên đá đẹp và rắn chắc sẽ là bệ đỡ cho những bước đi vững chắc và trường tồn với thời gian cho công trình của bạn.

đá hoa cương quận 6

Với kho đá lớn nhiều mẫu mã quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đá đẹp với màu sắc ưng ý hoặc chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu đá theo chỉ định của kiến trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Bluecons

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp Hồ Chí Minh.

Email: Blueconsvn@gmail.com

Điện thoại: 0906157879 Mr.Việt

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc add yalo để được tư vấn khảo sát đo đạt và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!