Dịch vụ vẽ phối cảnh

Dịch vụ vẽ phối cảnh , Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D, Nhận vẽ phối cảnh 3d

Dịch vụ vẽ phối cảnh , Dịch vụ vẽ phối cảnh 3D. Bluecons chuyên nhận vẽ 3D, phối cảnh ngoại thất, phối cảnh nội thất, phối cảnh mặt đứng nhà phố, phối cảnh nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại… từ các bản vẽ 2D hoặc từ ý tưởng của chủ đầu tư.

Dịch vụ vẽ phối cảnh

Nhận tư vấn thiết kế, dựng phối cảnh, bốc tách khối lượng các khu nhà trọ, thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế showroom. Thiết kế, dựng 3D, ren der các vật dụng nội thất, thiết kế 3D các sản phẩm quảng cáo banner, bảng hiệu… có hình ảnh ánh sáng chân thật.

dich-vu-ve-phoi-canh-3d

Dựng phối cảnh biệt thự đẹp, thiết kế mẫu nhà phong cách châu âu hiện đại.

Bạn đã có ý tưởng, hoặc chưa có ý tưởng, bạn muốn xây 1 căn nhà… Trong trí tưởng tượng của bạn là một hình ảnh vừa đẹp hoặc một hình ảnh sẵn có từ mẫu một căn nhà nào đó mà bạn ưng ý, tuy nhiên kích thước lại không giống so với mảnh đất bạn muốn xây, hình dung của bạn có vẻ hợp lý tuy nhiên kích thước chi tiết chưa có, bố cục chưa thật sự hợp lý… Khi tiến hành xây dựng với bước đầu như vậy bạn sẽ gặp phải những vấn đề như đập phá xây lại hoặc phát sinh chi phí hoặc không hài lòng giữa bên thi công và chủ nhà… Hãy để Bluecons giúp bạn với các bản vẽ có kích thước chi tiết, hình ảnh màu sắc giống với thực tế, tỷ lệ góc nhìn giữa bản vẽ và căn nhà thực là như nhau, bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề về pháp lý khi hoàn thành công trình và tiến hành hoàn công. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn!

dich-vu-ve-phoi-canh

Dịch vụ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay