Đóng quầy tiếp tân chuyên nghiệp

Đóng quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đóng quầy lễ tân chuyên nghiệp

Đóng quầy tiếp tân chuyên nghiệp, một quá trình kỳ công phức tạp nhưng đậm chất nghệ thuật của những người thợ lành nghề. Từ những bản vẽ 3d có sẵn kích thước do các kỹ sư của Bluecons thiết kế dựa trên ý tưởng từ phía khách hàng. Sau cuộc họp giữa hai bên thiết kế và thi công, những người thợ sẽ xây dựng cho mình tất cả các biện pháp thi công từ hàn khung sắt, biện pháp ốp gỗ, liên kết giữa gỗ và đá… Các mối hàn phải được hàn tỉ mĩ, mài nhẵn sau khi hàn xong, phun sơn chống oxy hóa sắt… Tùy tính chất của quầy sẽ lựa chọn loại gỗ được ốp vào dày 12mm, 9mm hay 6mm…

Tham khảo: quầy lễ tân đẹp

Mục đích là tăng tính chịu lực của khung, giảm chấn, tăng độ bền. Liên kết chặt giữa gỗ và đá bằng các loại keo chuyên dụng, khung sắt và gỗ được liên kết bằng vít ren. Khâu cuối cùng là xử lý bóng bề mặt, khâu này là khâu không kém phần quan trọng vì tính thẩm mỹ của quầy, với các dòng đá tự nhiên bề mặt bóng sẵn nên chỉ chú trọng ở các mối ghép, xử lý mối nối một cách tốt nhất là hoàn thiện toàn bộ quầy, với các dòng đá nhân tạo thì việc đánh bóng phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp, nhiều lớp nhám và cuối cùng là xử lý với nước đánh bóng để đạt được độ bóng tối đa, tăng độ bóng và tính thẩm mỹ của quầy ở mức độ cao nhất.

Đóng quầy tiếp tân chuyên nghiệp

Dựa trên ý tưởng và kích thước từ phía khách hàng, các bản vẽ 3d phối cảnh bố cục và màu sắc của quầy sẽ được dựng lên bởi các kỹ sư thiết kế, các họa viên chuyên nghiệp của Bluecons, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế thi công quầy lễ tân cao cấp trên khắp địa bàn Tp.HCM và nhiều đơn đặt hàng từ các tỉnh thành, chỉ cần các bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ là người hiện thực hóa ý tưởng của các bạn !

dong-quay-le-tan-chuyen-nghiep

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!