Giải mã phong cách thiết kế quầy bar The Coffee House

Đối với mỗi người Việt, uống cafe không đơn thuần chỉ là thưởng thức món đồ uống này mà còn là nhâm nhi cái hương vị đắng ngọt cùng ba đôi câu tán gẫu hoặc một không gian tĩnh lặng để suy ngẫm, làm việc. Quán cafe vì thế xuất hiện ngày càng nhiều và nổi lên trong thị trường chính là chuỗi cửa hàng của The Coffee House. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải mã sự ảnh hưởng của quầy bar The Coffee House đến yếu tố thẩm mỹ chung của quán.

Chất liệu và không gian cho quầy bar

Thông thường, chúng ta sẽ thấy các cửa hàng của The Coffee House đều chia không gian thành hai phần bên trong và ngoài trời. Tùy chi nhánh, có thể phần bên trong rộng hơn hoặc phần ngoài trời rộng hơn. Tuy nhiên, dù là chi nhánh nào thì The Coffee House đều mang lại cảm giác rất thoải mái, rộng rãi.

Thiết kế không rườm rà

Thiết kế không rườm rà

Quầy bar The Coffee House sang trọng

Quầy bar The Coffee House sang trọng

Phần quầy bar trong nhà được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, kết hợp cùng ánh đèn vàng sáng nhẹ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi. Đối với không gian quầy bar, đây là nơi khách gọi đồ nên càng tạo cảm giác nhẹ nhàng bao nhiêu thì càng kích thích nhu cầu tiêu dùng và thúc đẩy sức mua bấy nhiêu.

Phần không gian rất thoải mái

Phần không gian rất thoải mái

Bên cạnh quầy bar The Coffee House, chính yếu tố không gian rộng với khu vực chỗ ngồi lớn, thoải mái cũng làm nên sự thành công của chuỗi cà phê này.

Tuy nhiên, chính sự đơn giản này lại làm nên vẻ đẹp sang trọng cho quầy bar. Các phần không gian khách nhìn trực tiếp vào đều được giữ sạch sẽ liên tục suốt thời gian hoạt động cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp của quầy bar, tạo cảm giác thoải mái khi nhìn vào. 

Vẻ sang trọng và đẳng cấp 

Tự định vị mình là một nhãn hàng dành cho giới thượng lưu, mức giá của the coffee từ 35.000Đ trở lên cho một sản phẩm đồ uống, tất cả cách trang trí, thiết kế của The Coffee House đều phải đảm bảo mang vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Quầy bar sang trọng

Quầy bar sang trọng

Quầy bar The Coffee House được sử dụng hệ thống máy móc, đồ dùng cao cấp cùng với chất liệu thiết kế và màu sắc tạo cảm giác đồng nhất. Đối với chuỗi cà phê này, bạn sẽ không bắt gặp các quầy bar màu mè hay rườm rà, tất cả đều được The Coffee House tối giản, dùng các màu đơn sắc đan xen.

Tạm kết

Những quầy bar như quầy bar The Coffee House chắc chắn có sự đầu tư rất mạnh vào khâu thiết kế và thi công. Từ bản thiết kế đến chất liệu thi công đều nằm ở mức rất tốt để có thể đáp ứng được vẻ đẹp đẳng cấp và xứng tầm với thương hiệu.

Đừng quên tìm hiểu thêm thông tin ở Bluecons

Đừng quên tìm hiểu thêm thông tin ở Bluecons

Đi cùng dòng chảy của xu hướng, Bluecons tự hào là đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn miệt mài không ngừng để thay đổi và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế quầy bar, mô phỏng  quầy bar The Coffee House của Bluecons đừng quên gọi tới số hotline 0906157879 để được hỗ trợ tư vấn.

Bluecons  – Design & Construction.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!