Giới thiệu Bluecons

Giới thiệu Bluecons

Công ty TNHH xây dựng Bluecons

Giới thiệu Bluecons

Bluecons là một công ty chuyên thiết kế thi công công trình nhà ở dân dụng, thiết kế thi công nội thất hiện đại, với những tính năng vượt trội: đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ tài năng nhiệt huyết với nghề, lực lượng nhân công dồi dào chăm chỉ và hết lòng vì công việc. Sự phối hợp hài hòa giữa đội ngũ thiết kế và lực lượng nhân công tinh nhuệ sẽ dẫn đến kết quả công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, vượt qua mọi trở ngại và quan trọng là hài lòng chủ đầu tư khi hoàn thành dự án.

Đồng thời Bluecons với xưởng gia công nội thất được trang bị máy móc hiện đại bật nhất, nhân công lành nghề, phục phụ khách hàng với những sản phẩm nội thất chất lượng, uy tín.

Các mảng hoạt động chính của chúng tôi:

1. Thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4

Thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4
2. Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế
3. Thiết kế thi công nội thất nhà ở, chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất nhà ở, chung cư trọn gói
4. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, mặt dựng alu

thiet-ke-thi-cong-bang-hieu-quang-cao-mat-dung-alu

 

Cùng với xu thế phát triển và hội nhập của đất nước, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên rõ rệt thể hiện qua diện mạo của những thành phố lớn, những công trình xây dựng tầm vóc hoặc những ngôi nhà với nét kiến trúc đương đại, hình ảnh của doanh nghiệp cũng thể hiện qua sự sang trọng đẳng cấp để thấy được tính chuyên nghiệp và uy tín khi tiếp xúc gặp gỡ khách hàng. Để làm được điều đó ngành xây dựng nói chung bao gồm xây dụng dân dụng, trang trí nội ngoại thất… Những người hoạt động trong lĩnh vực này phải có tâm và có tầm mới có thể làm nên điều kỳ diệu đáp ứng được xu thế, sự mong đợi và thị hiếu của thị trường. Và đó cũng chính là Mục Tiêu, là Sứ Mệnh mà tập thể Bluecons mong muốn đem đến cho khách hàng, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất trên từng công trình mà Bluecons đảm nhận.

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

0906157879 – 

0932132828 Viet 


right-img
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay