GIỚI THIỆU

Giới thiệu tổng quan về công ty

Công ty nội thất Bluecons với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Bluecons chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Với phương châm “chất lượng hơn số lượng” cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công và chuyên viên tư vấn tại công ty đã thực hiện hơn 1000 dự án nội thất lớn nhỏ khác nhau, mang đến những sản phẩm nội thất vô cùng chất lượng.

Những sản phẩm nội thất mà Bluecons cung cấp ra đều mang đến sự hài lòng cho phần lớn khách hàng kể cả những người khó tính nhất. 

Xưởng thi công nội thất Bluecons
Xưởng thi công nội thất Bluecons

Dịch vụ thi công và thiết kế của công ty nội thất Bluecons

Tủ bếp gỗ sồi thiết kế chữ L đa năng, ấm cúng
Tủ bếp gỗ sồi thiết kế chữ L đa năng, ấm cúng
Mẫu bàn họp chữ nhật quây rỗng họp nhóm 10 người thoải mái
Mẫu bàn họp chữ nhật quây rỗng họp nhóm 10 người thoải mái
Quầy bar bếp lý tưởng cho gia đình thư giãn vào cuối tuần
Quầy bar bếp lý tưởng cho gia đình thư giãn vào cuối tuần
Chiêm ngưỡng mẫu quầy thu ngân gỗ công nghiệp cực độc đáo
Chiêm ngưỡng mẫu quầy thu ngân gỗ công nghiệp cực độc đáo

Quy trình làm việc chuẩn 5 sao của Bluecons

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sau đây của Bluecons sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bên cũng như thể hiện sự minh bạch, rõ ràng trong quá trình làm việc với nhau. 

Quy trình thiết kế

Quy trình thiết kế của chúng tôi được chia thành 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Lên ý tưởng

Bluecons sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu ra sao. Sau đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi các bên trao đổi rõ ràng với nhau và thống nhất được ý tưởng thiết kế thì sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi chúng tôi triển khai thiết kế.

Bước 3: Thiết kế 2D

Bluecons sẽ thiết kế bản vẽ dạng 2D, triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình để có cái nhìn tổng quan về dự án trước khi đi vào các chi tiết.

Bước 4: Thiết kế 3D

Đội ngũ thiết kế của công ty nội thất Bluecons sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng với các chi tiết thể hiện rõ ràng để bộ phận thi công có thể đảm bảo được tính chính xác tốt nhất. 

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa bản vẽ và hoàn thiện thiết kế

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu được chỉnh sửa thiết kế thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó Bluecons sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D (file cứng, file mềm) cho khách hàng và trình bày chi tiết hướng triển khai. 

Quy trình thi công kiến trúc và xây dựng tại Bluecons

Quy trình thi công kiến trúc và xây dựng tại nội thất Bluecons gồm các bước như sau:

Bluecons thực hiện thi công nội thất cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Bluecons thực hiện thi công nội thất cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Bước 1: Trao đổi chi tiết và ký hợp đồng thi công

Nhân viên Bluecons sẽ tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng tất tần tật những vấn đề liên quan đến thi công xây dựng mà khách hàng yêu cầu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá cho khách hàng tham khảo rồi tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục, công việc cần thiết trước khi thi công xây dựng

Trước khi bắt tay vào thi công thì Bluecons sẽ thực hiện các công việc sau đây để đảm bảo tuân thủ đúng các quy định.

 • Thông báo với chính quyền địa phương về việc xây dựng, sửa chữa nội thất theo quy định
 • Treo biển báo công trình đang xây dựng
 • Chuẩn bị các công cụ, vật dụng hỗ trợ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng

Bước 3: Thi công phần thô

Đội ngũ thợ thi công Bluecons sẽ thi công phần móng, nền, xây, tô… đảm bảo tiêu chuẩn trong xây dựng.

Bước 4: Hoàn thiện 

Sau khi xây xong phần thô bên ngoài sẽ tiến hành ốp lát gạch nền, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước…. 

Bước 5: Nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho khách hàng

Quá trình nghiệm thu mà không có vấn đề nào xảy ra, đúng như cam kết ban đầu trong hợp đồng thì Bluecons sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.  

Quy trình thi công nội thất tại Bluecons

Quy trình thi công nội thất sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Ký hợp đồng

Các bên sẽ ngồi lại và trao đổi với nhau rõ ràng sau đó nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 2: Sản xuất nội thất

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất nội thất theo như khách hàng đã yêu cầu.

Thợ thi công đang làm việc tại công ty nội thất Bluecons
Thợ thi công đang làm việc tại công ty nội thất Bluecons

Bước 3: Lắp đặt nội thất

Sau khi sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm, Bluecons sẽ tiến hành lắp đặt nội thất tại công trình. 

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Trước khi bàn giao đến khách hàng thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quan các hạng mục đã thực hiện một lần nữa. 

Bước 5: Thực hiện thanh lý hợp đồng 

Sau khi bàn giao và khách hàng cảm thấy đúng như cam kết ban đầu thì chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng. Đồng thời cũng sẽ thực hiện chính sách bảo hành rõ ràng cho các sản phẩm nội thất.

Đội ngũ nhân lực chủ chốt, chuyên môn cao

Về đội ngũ nhân sự chủ chốt gồm các thành viên chính sau đây:

Giám đốc điều hành công ty – Ông Phùng Quốc Việt

Giám đốc điều hành Công ty nội thất Bluecons – Ông Phùng Quốc Việt là một chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nội thất và xây dựng.

Ông Phùng Quốc Việt tốt nghiệp Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM năm 2012, tại đây ông học chuyên ngành Cơ Tin Kỹ Thuật. Đến năm 2015 ông tiếp tục lấy bằng Thạc Sĩ tại Đại học Bách Khoa TPHCM chuyên nghiên cứu về vật liệu và tính chất cơ học của vật rắn.

Ông Việt trở thành Giám đốc điều hành công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Bluecons từ năm 2017 đến nay. Các công trình nghiên cứu của ông về các tính chất của những vật liệu ứng dụng trong ngành nội thất và xây dựng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao

Trưởng phòng bán hàng – Bà Đào Thanh Hương

Bà Đào Thanh Hương là một chuyên gia về quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng của Bluecons. Bà từng đảm nhiệm các vị trí liên quan trong nhiều tập đoàn lớn tại nhiều quốc gia. 

Trong quá trình làm việc tại Bluecons, bà Đào Thanh Hương không ngừng xây dựng, đưa ra các chiến lược nhằm nắm bắt nhu cầu khách hàng, chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng luôn đạt con số ấn tượng.

Trưởng phòng Thiết kế – ông Phùng Duy Khánh

Ông Phùng Duy Khánh là chuyên gia hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Kiến Trúc. Ông chuyên thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn TPHCM và cũng như cả nước.

Ông Khánh cũng là chuyên viên Thiết kế kiến trúc, phác thảo đồ họa 2D, bản vẽ 3D và biện pháp thi công. Ngoài ra ông còn phụ trách điều phối và giám sát kỹ thuật quy trình thi công, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thực hiện các dự án tại Bluecons.

Trưởng phòng marketing – ông Đặng Ngọc Bảo

Ông Đặng Ngọc Bảo là chuyên gia hơn 8 năm kinh nghiệm ngành công nghệ thông tin, chuyên trong việc vận hành các website thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của website được ổn định, bảo mật thông tin khách hàng cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập website của Bluecons.

Một số công việc cụ thể mà đội ngũ nhân viên phòng marketing Bluecons thường làm như là:

 • Quản trị Website, xây dựng các chính sách bảo mật cho website.
 • Phát triển nội dung cho website, kiểm soát nội dung trước khi đăng tải.
 • Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, nâng cao thứ hạng website, từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất Bluecons

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nội thất, tuy nhiên một đơn vị uy tín, chất lượng vẫn là điều quan trọng mà khách hàng nào cũng mong muốn. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất Bluecons.

Một số hoạt động mà Bluecons thực hiện mỗi ngày
Một số hoạt động mà Bluecons thực hiện mỗi ngày

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Công ty nội thất Bluecons đã xác định được tầm nhìn cũng như sứ mệnh ngay khi thành lập công ty. Cụ thể:

Tầm nhìn

Bluecons luôn cố gắng để đưa ra những giải pháp sáng tạo, mới mẻ, tối ưu nhất cho các dự án mà chúng tôi thực hiện. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để giúp tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng và bắt kịp xu hướng thời đại phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Sứ mệnh

Ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định sứ mệnh của mình là không ngừng sáng tạo, đổi mới, cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng. 

Sự phát triển bền vững của công ty cũng mang lại lợi ích thiết thực cho tập thể kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công của công ty. Qua đó có thể đóng góp một phần nhỏ công sức vào công cuộc phát triển của đất nước ngày càng giàu mạnh.

Giá trị cốt lõi Bluecons

Chất lượng công trình luôn là tiêu chí hàng đầu của Bluecons. Đến nay chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ và đây sẽ là lời khẳng định đanh thép cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi thiết và thi công nội thất, thế nên những kỹ sư của Bluecons luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ, từng. Đội ngũ nhân công luôn bám sát bản vẽ để thực hiện theo, tận tâm và tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế thi công xây dựng nội thất.

Bluecons luôn cam kết hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật hiện hành. Đồng thời cũng cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với xã hội, môi trường. Mỗi nhân viên trong công ty nói riêng và Công ty Bluecons nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc từ Bộ quy tắc kinh doanh BOC và Bộ quy tắc ứng xử COC do Công ty đề ra.

Công ty nội thất Bluecons luôn sẵn sàng để kiến tạo nên những giá trị tốt nhất phục vụ bất kỳ khách hàng nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhé.

 • Địa chỉ công ty: Số 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Địa chỉ xưởng: Số 227 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 090 615 78 79
 • Email: blueconsvn@gmail.com
 • Website: https://bluecons.vn/
5/5 (1 Review)