Thiết kế shop thời trang

Không gian shop quần áo đẹp khẳng định vị thế thương hiệu

không gian shop quần áo đẹp

Một trong những chiến lược kinh doanh của các chủ shop quần áo hiện nay đó là phong cách thiết kế shop thời trang làm thế nào cho thật độc đáo, trang trí cửa hàng quần áo của mình làm sao cho ấn tượng. Có thể nói cách trang trí shop quần áo thời trang và bài trí không gian shop quần áo đẹp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

không gian shop quần áo đẹp

không gian shop quần áo đẹp

Chắc chắn không một tín đồ thời trang nào có thể qua qua được những shop thời trang  ấn tượng, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo thêm: thiết kế shop thời trang

Bạn đã có cho mình ý tưởng thiết kế kinh doanh shop quần áo nhưng chưa biết lựa chọn phong cách thiết kế shop quần áo  như thế nào cho phù hợp hay trang trí cửa hàng quần áo như thế nào cho thật bắt mắt và tiết kiệm tối đa chi phí? Hãy để Bluecons tư vấn cho bạn những ý tưởng trang trí không gian shop quần áo thu hút khách “ầm ầm” nhé

không gian shop quần áo đẹp 02

không gian shop quần áo đẹp 02

Tạo một phong cách thiết kế chủ đạo cho cửa hàng thời trang

Việc làm đầu tiên là bạn nên định hình phong cách thiết kế không gian shop quần áo của bạn. Chỉ khi định hình được phong cách thiết kế chủ đạo thì bạn mới có thể hình dung được cách trang trí shop quần áo ấn tượng cho cửa hàng của mình.

không gian shop quần áo đẹp 03

không gian shop quần áo đẹp 03

Nếu tạo được một phong cách riêng, thể hiện được phong cách thời trang độc đáo riêng biệt thì chắc chắn shop thời trang  của bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên khách đặt chân đến shop và khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của bạn.

không gian shop quần áo đẹp 04

không gian shop quần áo đẹp 04

Nếu shop thời trang của bạn có diện tích nhỏ thì bạn phải trang trí không gian shop quần áo đẹp diện tích nhỏ làm sao để khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ khi nhìn vào shop và muốn đặt chân vào shop ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

không gian shop quần áo đẹp 05

không gian shop quần áo đẹp 05

Cách trang trí không gian shop quần áo  đẹp cũng cần phải lưu ý đến độ tuổi, đối tượng khách hàng mà shop bạn muốn hướng đến là những đối tượng khách hàng nào. Khách hàng của bạn là đối tượng khách hàng trẻ tuổi, những bạn trẻ thì nên trang trí không gian shop ngọt ngào, nhẹ nhàng, sôi cá tính và mang một phong cách riêng nào đó. Còn đối với đối tượng nhân viên công sở thì không gian và cả những sản phẩm trưng bày cũng nên thanh lịch, sang trọng,…

không gian shop quần áo đẹp 06

không gian shop quần áo đẹp 06

Nếu bạn lựa chọn phong cách vintage thì cách trang trí không gian cửa hàng quần áo theo nên theo phong cách retro, cổ điển và mang một chút hoài cổ. Như vậy, khách hàng sẽ luôn nhớ đến cửa hàng quần áo của bạn lâu hơn và cảm thấy thích thú với phong cách trang trí đó.

không gian shop quần áo đẹp 07

không gian shop quần áo đẹp 07

Trang trí mặt tiền shop thời trang quần áo thật thu hút

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng quần áo chính là yếu tố thúc đẩy người mua có muốn bước vào tham quan shop quần áo hay không? Chính vì vậy, thiết kế bên ngoài cửa hàng thời trang sao cho thật thu hút,đặt biệt là một điều cực kì quan trọng.

không gian shop quần áo đẹp 08

không gian shop quần áo đẹp 08

Để làm nổi bật mặt tiền shop, bạn nên thiết kế bảng hiệu sao cho thật nổi bật. Khách hàng có thể dể dàng nhìn thấy bảng hiệu của shop và ấn tượng với nó để đến với shop của bạn.

Không gian shop quần áo đẹp 09

Không gian shop quần áo đẹp 09

Thiết kế không gian tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, các sản phẩm trưng bày những sản phẩm nổi bật nhất, đặc biệt nhất để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Không gian shop quần áo đẹp 10

Không gian shop quần áo đẹp 10

Ngoài ra, cách trưng bày bên ngoài shop thời trang phải làm sao để khách hàng nắm bắt được mặt hàng mà bạn đang kinh doanh, phong cách thời trang, các thông điệp của shop muốn hướng đến cho khách hàng, làm nổi bật chủ đề của cửa hàng thời trang.

không gian shop quần áo đẹp 11

không gian shop quần áo đẹp 11

Trên các cửa kính cần treo những tấm biển thông tin để truyền đạt nhanh cho khách hàng thông tin, lợi ích, giá cả sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi của shop nhưng không được làm khuất hết quầy hàng bên trong shop.

không gian shop quần áo đẹp 12

không gian shop quần áo đẹp 12

Trang trí hình ảnh của không gian shop thời trang đẹp mắt, chỉnh chu từ đó tác động đến tình cảm của khách hàng, tạo động lực về tâm lý mong muốn của khách hàng, và đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng.

không gian shop quần áo đẹp 13

Không chỉ vậy, khu để xe của khách hàng cũng cần được chú ý. Bạn nên sắp xếp khu để xe của khách hàng sao cho thuận tiện nhất. Khu để xe nên được sắp xếp một cách gọn gàng, có khoa học, mang tính chuyên nghiệp cao.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc về thiết kế không gian shop quần áo đẹp hoặc bạn có nhu cầu thiết kế nội – ngoại thất mô hình kinh doanh thì Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất với bạn. Bởi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng, Bluecons sẽ giúp bạn có được một không gian tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.VIỆT)

E-mail: blueconsvn@gmail.com

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!