Tin tức, kinh nghiệm

Kinh nghiệm mở shop thời trang tại Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm mở shop thời trang tại Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm mở shop thời trang tại Hồ Chí Minh

Trong quá trình thiết kế và thi công shop thời trang thì một yếu tố quan trọng nhất đó chính là phần trang trí nội thất. Về chi phí cho việc trang trí nội thất shop thời trang là con số cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể điểm qua một vài yếu tố chính ảnh hưởng lớn đến giá thành của một công trình giúp bạn có thể ước lượng một phần chi phí.

Kinh nghiệm mở shop thời trang tại Hồ Chí Minh

1. Ước chừng số lượng các thiết bị trang nội thất có trong shop

Chi phí quan trọng và ảnh lượng lớn nhất về giá thiết kế shop thời trang là bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng các thiết bị nội thất được sử dụng là nhiều hay ít. Ví dụ như số lượng kệ trưng bày hai bên shop, có sử dụng thêm kệ giữa nhà không?, số lượng đèn rọi, đèn led thanh,… Tuy nhiên nếu chỉ phụ thuộc vào yếu tố này để định lượng giá cả là phiến diện, nhưng nhìn chung nếu như số lượng thiết bị nội thất shop ít thì giá thành sẽ rẻ hơn. Một số thiết bị chủ yếu trong một shop thời trang thường có đó là: bàn thu ngân, tủ đựng đồ, giá treo, kệ trưng bày,…

2. Giá thi công shop phụ thuộc chất lượng của các thiết bị nội thất

Chất lượng của các thiết bị sử dụng trong trang trí shop cũng là một trong những yếu tố giúp định lượng giá thiết kế shop thời trang. Dựa trên chất liệu và công dụng của các thiết bị đó đối với công việc kinh doanh của mình bạn sẽ tính toán được nên dùng loại kệ trưng bày nào phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo trưng bày sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo: thiết kế cửa hàng thời trang

Một ví dụ đơn giản đó là sử dụng vật liệu cho kệ trưng bày thời trang là gỗ MDF phun sơn hay gỗ melamine thì sẽ có khác biệt về giá, hay sử dụng kệ bằng sắt phun sơn tĩnh điện cũng sẽ rẻ hơn.. Và tất nhiên một chiếc tủ đồ có hai công dụng vừa làm kệ vừa treo đồ sẽ có giá cao hơn so với một chiếc tủ chỉ có một công dụng.

3. Giá cả thiết kế và thi công shop thời trang phụ thuộc vào từng đơn vị thi công

Ngoài các yếu tố thuộc về số lượng và chất lượng thiết bị nội thất sử dụng thì giá thành cao hay thấp còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị thi công như thế nào. Có những địa chỉ báo giá ở mức cao thấp khác nhau, đó là điều đương nhiên bởi thị trường luôn có sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp.

Để có được mức giá thấp, bạn phải là người nhanh nhạy trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn so sánh giá các bên để đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Qua đó, bạn sẽ phần nào định lượng được số tiền mà mình phải chi tiêu cho công đoạn này.

Tóm lại, những yếu tố giúp bạn ước chừng được giá thi công shop thời trang là bao nhiêu?

  • Số lượng các thiết bị nội thất nhiều hay ít sẽ tương đương với mức giá tiền mà bạn phải bỏ ra.
  • Chất lượng của các thiết bị sử dụng, dựa vào chất liệu làm nên chúng và công dụng đối với hoạt động kinh doanh.
  • Một phần phụ thuộc vào giá từ đơn vị thi công của chủ shop thời trang.

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
error: