Làm biển hiệu quảng cáo

Làm biển hiệu quảng cáo, Làm bảng hiệu quảng cáo

Làm biển hiệu quảng cáo

làm biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Bảng thiết kế biển hiệu quảng cáo 2D

Công trình thi công làm biển hiệu quảng cáo viện thẩm mỹ quốc tế Mộc Trà được thực hiện tại đỉa chỉ 1390 đường 3/2,  phường 2, quận 11. Toàn bộ mặt dựng được thiết kế thi công bởi công ty tnhh xây dựng Bluecons.

làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Hiện trạng công trình trước khi thi công

Tòa nhà tọa lạc tại đường 3/2 gần ngã tư Cây Gõ, tòa nhà gồm 5 lầu, phần dành cho trang trí mặt dựng quảng cáo là 4 lầu. Chất liệu sử dựng cho công trình bao gồm: phần 3D màu trắng là nhôm aluminium 3D, phần viền vàng bên ngoài là alu đồng gương, hệ chữ + logo + vương miệng chất liệu bằng inox mạ đồng.làm bảng hiệu quảng cáo

Quá trình thi công sử dụng toàn bộ bằng giàn giáo dựng phía bên ngoài, sắc hộp được hàn thành khung và cố định vào mặt tường bằng tắc kê sắt, trong suốt quá trình thi công diễn ra trong 5 ngày cận tết nguyên đáng 2019, biện pháp an toàn và xử lý an toàn lao động được ban giám sát Bluecons kiểm tra và lên phương án an toàn chặc chẽ, đảm bảo an toàn lao động cho nhân công và bền vững cho công trình về sau.

làm biển hiệu quảng cáo

Biển hiệu Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Mộc Trà sau khi hoàn thành

Công trình diễn ra và hoàn thành khá nhanh chóng kịp tiến độ để chủ nhà khai trương mà vẫn đảm  bảo được tính thẩm mỹ, sắc xảo của công trình, thể hiện sự chuyên nghiệp của đội thi công và tổ giám sát thi công.

Làm biển hiệu quảng cáo đẹp tphcm

Phần logo và chữ nổi được chạy đèn hắc ở chân và đèn sáng xuyên chữ với chất liệu mica xuyên sáng, toàn bộ khung cảnh hiện lên với những ánh đèn vàng của chữ thu hút sự chú ý của người đi đường. Viện Thẩm Mỹ Mộc Trà mọc lên như một ánh sao đêm lấp lánh, Viện hiện đã đi vào hoạt động phục vụ việc chăm sóc thẩm mỹ cho nhiều người, chúc mọi đều tốt đẹp sẽ đến với Viện trong năm mới và công việc kinh doanh ngày càng phát triển!

Chuyên Mục Khác Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay