ốp đá mặt bếp

Làm đá mặt bếp

làm đá mặt bếp

Làm đá mặt bếp tại 499 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm sử dụng hệ tủ bếp chủ nhà bị xuống cấp, nước rò rỉ ẩm mốc vì vậy cần sửa chửa và thay mới mặt bếp đồng thời gia công thêm một bàn ăn cùng chất liệu đá với mặt bếp. Cùng điểm qua một số hình ảnh trong quá trình thi công lắp đặt mặt bếp và bàn ăn bằng đá.

đá vàng hoàng gia

Đá vàng hoàng gia, đá ốp bếp

Slap đá được chọn tại kho, đá granite vàng hoàng gia hay còn có tên là vàng Alaska, màu đá mặt bếp được Bluecons tư vấn cho chủ nhà là màu vàng thuộc thổ vì nữ chủ nhân mệnh kim, thổ sinh kim là tốt trong quan niệm phong thủy.

sửa chữa nhà bếp

sửa chữa nhà bếp

Nhà bếp đang trong quá trình sửa chữa, lavabo cũ được thay mới và thay đổi vị trí bếp đồng thời bếp điện từ cũng được âm xuống thay vì đặt nổi như ban đầu

đá ốp bếp

Bàn ăn được gia cố tích hợp với khung sắt để đảm bảo bàn được bền vững, khối lượng bàn cũng không quá nặng có thể xê dịch được trong khuôn viên bếp.

Thông số mặt bếp và bàn ăn đều được chọn là những con số đẹp phù hợp theo quan niệm phong thủy từ bề rộng đến chiều dài và cao độ

làm đá mặt bếp

Vị trí lắp bếp điện từ, mặt đá sẽ được cắt âm trước khi lắp bếp

thi công đá bếp

Vị trí lắp chậu rửa lavabo

chậu rửa gắn liền mặt bếp

chậu rửa gắn liền mặt bếp

Thay vì mua một chậu rửa bằng đá mới thì thiết kế Bluecons đề xuất lắp ghép chậu rửa bằng chất liệu đá đang sử dụng vừa tiện lợi mà lại đẹp, việc làm này tương đối khó và ít có đơn vị nào làm được vì kỹ thuật và độ bền với thời gian, tuy nhiên đội ngũ của Bluecons có những phương pháp thi công hiệu quả đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

lavabo bằng đá

lavabo bằng đá

Trên thị trường nội thất hiện nay các lavabo chậu rửa bằng đá thường được các nhà sản xuất đúc và bán ra với quy cách sẵn có, người sử dụng chỉ việc mua về và lắp ghép rời vào mặt đá bếp, riêng với dòng đá nhân tạo solid surface thì mối ghép được hạn chế vậy nên các lavabo ghép liền khối với mặt đá bếp trông sẽ đẹp hơn tuy nhiên độ bền của đá và công năng trong quá trình sử dụng còn tùy thuộc vào chất lượng đá và tư duy của các nhà thiết kế.

làm đá mặt bếp

Mặt bếp gần hoàn thiện, tường cũng được thay mới bằng lớp kính cường lực dày 5mm, kính cũng được sơn màu vàng sữa theo như sở thích của chủ nhà.

lavabo đá ghép

lavabo đá ghép

Đối với dòng đá granite đá hoa cương tự nhiên hoặc đá marble các mối ghép của lavabo sẽ được xử lý cilicol nhằm mục đích chống thấm và bảo vệ lớp keo của các mối ghép đá, bề mặt xung quanh của lavabo và bề mặt bếp được quét chống thấm nhiều lớp để bảo vệ bề mặt đá luôn bóng đẹp với thời gian.

ốp đá bàn ăn

ốp đá bàn ăn

bàn ăn bằng đá

bàn ăn bằng đá

Bàn ăn sau khi hoàn thành, bàn được gia công kỹ lưỡng từng chi tiết và đánh bóng bề mặt sau khi hoàn thành.

Chất liệu đá tự nhiên luôn mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng trong không gian nội thất của gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế  hoàn toàn miễn phí không gian nội thất của bạn, Bluecons luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình thi công tạo ra những sản phẩm có giá trị đích thực.

Video tham khảo:

Tham khảo thêm: tủ bếp

Làm đá mặt bếp,Làm đá mặt bếp,Làm đá mặt bếp,Làm đá mặt bếp

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!