đá hoa cương

Làm mặt đá chậu rửa lavabo

Làm mặt đá chậu rửa lavabo

Làm mặt đá chậu rửa lavabo

Để kết hợp với chậu rửa mặt thì bàn đá để đặt chậu rửa lavabo là cần thiết, ngoài các sản phẩm từ đá trong gia đình như đá ốp mặt bếp, đá dán cầu thang, đá ốp mặt tiền… Thì chậu rửa Lavabo dùng trong nhà vệ sinh sử dụng chất liệu đá cũng rất thích hợp, thay vì sử dụng các tủ gỗ để đặt lavabo thì có thể sử dụng hoàn toàn bằng đá vì đá bao giờ cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn so với gỗ.

Bluecons là một công ty chuyên thiết kế thi công các sản phẩm xây dựng dân dụng từ nhà ở cho đến các  dự án lớn nhỏ khác nhau như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí… Mặt đá lavabo chậu rửa là một trong số các sản phẩm do công ty chúng tôi gia công lắp đặt cho nhiều dự án trong cả nước.

Để chọn cho mình một mặt đá lavabo đẹp và bền với thời gian thì cũng cần có kiến thức về các dòng đá, ngoài đá hoa cương tự nhiên còn có các loại đá khác như đá marble, đá nhân tạo solid surface, mỗi loại có một đặt tính khác nhau và công dụng cũng khác nhau.

Việc gia công lắp đặt các loại đá cũng cần có kinh nghiệm và thợ gia công chuyên nghiệp thì mới có thể cho ra được sản phẩm đẹp, sử dụng bền bỉ với thời gian.

Ngoài việc gia công lắp đặt hoàn thiện sản phẩm thì các chính sách như bảo hành bảo trì sản phẩm cũng được Bluecons quan thâm trong vấn đề chăm sóc sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí!!!

Một số sản phẩm mặt đá lavabo, chậu rửa lavabo làm từ đá để khách hàng có thể hình dung tốt hơn.

làm mặt đá chậu rửa lavabo

 

chậu rửa lavbo bằng đá

 

đơn vị gia công mặt đá lavabo

 

làm chậu rửa lavabo bằng đá

 

làm chậu rửa lavabo

 

làm lavabo bằng đá nhân tạo

 

lavabo bằng đá

 

lavabo đá nhân tạo solid surface

 

lavabo đá nhân tạo

 

lavabo đá

 

mặt đá lavabo

 

thi công chậu rửa bằng đá

 

thi công chậu rửa lavabo

 

thi công lavabo đá

 

thi công mặt đá lavabo

 

 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!