Làm thế nào để thiết kế quầy pha chế đẹp?

Thiết kế quầy pha chế đẹp

Bên cạnh đồ uống ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình thì thiết kế quầy pha chế là một điểm nhấn thu hút thực khách. Các chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm và đầu tư cho khu vực quầy làm sao thể hiện tinh thần chung trong phong cách thiết kế. Cùng tham khảo một số lưu ý dưới đây để thiết kế quầy pha chế đẹp nhất nhé. 

Xem xét bố cục và không gian xung quanh

Tại các nhà hàng, khách sạn hay các quán cà phê, quầy qua chế chính là điểm tập trung thu hút ánh nhìn của khách hàng khi ghé thăm. Mọi sự chuyên nghiệp, sáng tạo và ý tưởng chủ đạo trong phong cách thiết kế không gian chung đều được thể hiện qua quầy pha chế. Thiết kế quầy pha chế cần lưu ý xem xét bố cục chung của tổng thể, không gian có thể rộng hoặc nhỏ hẹp. 

Quầy pha chế thiết kế đầy chuyên nghiệp, tiện lợi

Quầy pha chế thiết kế đầy chuyên nghiệp, tiện lợi

Chính vì vậy thiết kế quầy pha chế phải đảm bảo không gian thông thoáng, tạo sự hài hòa với những khu vực thiết kế khác như khu ăn uống, check-in,… Khi thiết kế quầy pha chế đẹp chúng ta luôn phải đảm bảo phù hợp về mặt diện tích và kích thước, hình dạng tùy vào từng không gian. Điều này giúp nhà kinh doanh có thể hạch toán chi phí thiết kế hợp lý, không tốn kém mà vẫn thể hiện phong cách riêng của quán mình. 

Bức tường phía sau được trang trí đơn giản và tiện lợi

Bức tường phía sau được trang trí đơn giản và tiện lợi

Ngoài ra, khi thiết kế quầy bar tiện lợi sẽ đảm bảo điều kiện tiên quyết là thoải mái và thuận tiện. Bố trí hợp lý, thuận tiện sẽ giúp các công cụ, máy móc, thiết bị hay nguyên liệu pha chế được ngăn nắp, chuyên nghiệp hơn.

Ước tính chi phí

Quầy bar đẹp tạo nên đẳng cấp của quán

Quầy bar đẹp tạo nên đẳng cấp của quán

Hiện nay các quầy pha chế đều có thiết kế gắn với hệ thống đèn Neon cực sang chảnh, đem lại không gian đầy cuốn hút. Các hạng mục mà bạn cần quan tâm để thiết kế quầy bar chuyên nghiệp: khung xương quầy, mặt bàn quầy, khung kệ để nguyên liệu, khung treo ly,.. 

Thiết kế quầy pha chế đẹp

Thiết kế quầy pha chế đẹp

Bên cạnh kiểu dáng. tùy vào đặc điểm không gian thì việc trang trí hệ thống đèn treo, đèn xuyên sáng hay mặt đá trang trí cũng nên được chú ý. Chủ quán cần tìm hiểu kỹ những hạng mục mà bên đơn vị thi công cung cấp, kết hợp với list danh sách dự định của mình để ước lượng trước chi phí. 

Tìm đơn vị thiết kế có uy tín

Sau khi lên ý tưởng, phong cách thể hiện của quầy bar của quán, chủ kinh doanh sẽ tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công. Các yếu tố để lựa chọn một đơn vị thiết kế quầy bar tốt đó là sự khẳng định tên tuổi, uy tín trên thị trường. Hơn nữa, đơn vị phải hiểu khách hàng, thiết kế thể hiện hết tinh thần, phong cách của chủ quán đưa ra. Ngoài ra có sự bổ sung, tư vấn làm cho thiết kế quầy pha chế trở nên cuốn hút, chuyên nghiệp hơn.

Quầy pha chế thiết kế xanh, thân thiện

Quầy pha chế thiết kế xanh, thân thiện

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế quầy pha chế tại Thiết kế và Xây dựng Bluecons với những mẫu quầy bar đẹp và hợp xu thế nhất. Hãy truy cập vào  bluecons.vn/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thiết kế nội thất và nhận tư vấn tận tình từ nhân viên nhé.

 

 

 

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!