Mẫu quầy bar cafe đẹp

QUẦY BAR

Mẫu quầy bar cafe đẹp

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu về mẫu quầy bar cafe đẹp bán cafe và thức ăn cho các bạn. Chúng ta đều biết rằng quầy bán cafe trà và đồ ăn là vật dụng cần thiết đối với một nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Vì nhân viên và đầu bếp cần làm việc trong quầy thức ăn.

Chúng tôi cần cung cấp rượu và đồ uống cho khách hàng thông qua quầy bar. Quầy bar mà tôi sẽ giới thiệu với bạn hôm nay là quầy pha chế cà phê. Chúng tôi sẽ sử dụng nó để pha cà phê có hương vị khác nhau, khách hàng sẽ chọn một loại theo sở thích của họ.

Quầy bar đẹp pha chế cafe và thức ăn với thiết kế chuyên nghiệp trong cửa hàng quán cafe

Quầy bar đẹp bán cafe được chúng tôi sử dụng màu trắng và đen làm chủ đạo. Sự kết hợp màu sắc này sẽ hấp dẫn hơn và cổ điển hơn. Quầy bar sử dụng MDF để xây dựng thân ki-ốt. Chúng tôi sử dụng sơn đen để xử lý bề mặt. Quầy chúng tôi sử dụng đá trắng, vì đá trắng cứng hơn, và bền hơn. Toàn bộ hiệu ứng là thanh lịch hơn.

Mẫu quầy bar cafe đẹp

Mẫu quầy bar cafe đẹp


Mẫu quầy bar cafe đẹp

Muốn có được quầy bar thì bạn phải làm thế nào?

Thiết kế, chúng ta cần thiết kế trước tiên, bởi vì thiết kế sẽ hiển thị tất cả các yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể thiết kế quầy bar theo yêu cầu của bạn. Sau khi quý khách hài lòng về mẫu quầy bar rồi chúng tôi mới tiến hành sản xuất theo mẫu thiết kế 3d.

Các mẫu thiết kế quầy bar đẹp

Sản xuất, xin vui lòng sắp xếp tiền gửi sản xuất 50%, trước khi chúng tôi sản xuất quầy bar. Sau khi hoàn thành ki-ốt, vui lòng sắp xếp thanh toán số dư 50%.

Bưu kiện, chúng tôi sẽ sử dụng xốp để đóng gói bên trong, sau đó chúng tôi sẽ sử dụng hộp gỗ để đóng gói bên ngoài. Nó sẽ mạnh và khó bị hư hại.

Làm thế nào để lắp đặt quầy bar khi bạn nhận được quầy bar?

Trước khi giao quầy bar, quầy sẽ được chúng tôi sẽ lắp đặt nó trong nhà máy của chúng tôi. Sau khi nhận ki-ốt, bạn chỉ việc lắp ráp lại với nhau. Khi đó quầy pha chế có thể hoạt động.

#Mẫu quầy bar cafe đẹp

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79