6 Mẫu quầy bar gỗ đẹp

QUẦY BAR

Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Mẫu quầy bar gỗ đẹp rất quan trọng khi thiết kế một quán trà sữa, cafe hay cửa hàng ăn uống. Bởi vì chúng tôi đặt hàng và khách hàng dùng bữa tại đây. Khi khách hàng quan tâm đến quán của chúng tôi, họ sẽ đứng trước quầy và gọi đồ ăn, và quầy thu ngân của chúng tôi có thể được đặt ở đây.

Khi khách gọi đồ ăn xong có thể nghỉ ngơi tại chỗ, nếu cần có thể mang đi ngay lập tức. Bạn có thể chờ đợi ở bên. Quầy bar ở các quán trà sữa nói chung rất hút khách. Hình dạng và màu sắc của chúng rất đa dạng, và chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc và hình dạng của chúng theo sở thích của mình hoặc theo phong cách của cửa hàng.

Kích thước của thanh tôi sẽ giới thiệu hôm nay không lớn, nó có thể có nhiều màu sắc, và chúng ta có thể nhìn thấy hình dạng của nó từ bản vẽ thiết kế. Bên cạnh là một số trưng bày có lưới, chúng ta có thể đặt một số mô hình sản phẩm của mình hoặc một số đồ trang trí vào bên trong. Ở góc là hai lam cong, chúng ta cũng có thể bày một số cây xanh hoặc sách báo. Bạn có thể đặt logo của chúng tôi ở mặt trước. Cùng xem chi tiết nhé.

#Mẫu quầy bar gỗ đẹp cửa hàng

Kích thước: 1700x1300x1050mm

Vật liệu cơ bản: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Gia công

Ánh sáng: Ánh sáng ấm áp

Logo: Logo acrylic (có thể được tùy chỉnh)

Màu sắc: Xanh lam, hồng, trắng, xám, cam (có thể tùy chỉnh)

Mẫu quầy bar gỗ đẹp phù hợp cho bất kỳ cửa hàng và sản phẩm. Miễn là chúng tôi đặt màu sắc và logo trên đó, nó là một quầy khác nhau.

Đối với cửa hàng ăn uống, chúng ta có thể lắp đá trên mặt bàn, sẽ bền hơn và dễ dàng vệ sinh. Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất. Xem xét kích thước và phương tiện vận chuyển của nó.

Chúng tôi sản xuất tủ này thành hai phần. Khi nhận hàng, bạn chỉ việc xếp các ngăn tủ rời lại với nhau. Vật liệu cơ bản của tủ này là ván ép, và xử lý bề mặt là ván nhiều lớp. Chất liệu này rất thông dụng và rất an toàn trong tủ đựng thực phẩm.

Thời gian sản xuất của chúng tôi là khoảng 10 ngày làm việc. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hoặc kích thước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh, bất kể bạn cần loại quầy bar nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Mẫu quầy bar gỗ đẹp

Có miễn phí vận chuyển không?

Quầy bar của chúng tôi không miễn phí vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa của chúng tôi phụ thuộc vào quốc gia và tỉnh nơi bạn kinh doanh.

Lắp điện có khó không?

Vì màn hình hiển thị lưới điện và logo của chúng tôi đều trực tiếp, chúng tôi cần phải lắp đặt máy biến áp và dây dẫn trong tủ. Khi nhận hàng các bạn có thể đấu nối dây chính vào shop mình sẽ hoạt động.

Làm thế nào để tôi nhận được hàng?

Chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển để đưa hàng đến cảng của bạn. Khi hàng đến cảng sẽ có người báo trước để bạn đến lấy hàng. Những gì chúng tôi tính là phí vận chuyển. Nếu bạn cần dịch vụ tận nơi, chúng tôi cũng có thể sắp xếp giao hàng, nhưng dịch vụ của chúng tôi không bao gồm việc bốc xếp, bạn cần thuê xe nâng để bốc dỡ.

Đặt làm quầy bar gỗ đẹp ở đâu?

Ngoài quầy bar đẹp, chúng tôi còn làm nhiều loại bàn ghế. Nếu shop của bạn có nhu cầu thì có thể cùng nhau nói rõ nhu cầu. Nếu bạn muốn mua một số đồ nội thất mới cho cửa hàng của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế. Chúng tôi có thể thiết kế tất cả nội thất bên trong theo sơ đồ mặt bằng của quán bạn.

Khi chúng tôi xác nhận thiết kế cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận được một bảng giá. Sau khi xác nhận tất cả các chi tiết và giá cả, chúng tôi có thể bắt đầu sản xuất. Phí thiết kế của chúng tôi là 500-1000 $, khi chúng tôi đặt hàng, anh ấy sẽ trừ vào số dư của bạn.

#Mẫu quầy bar gỗ đẹp, #mau quay bar go dep

Admin - Blueconsdesign
Admin - Blueconsdesign

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit gravida arcu massa, mi himenaeos ultrices sed in aliquam parturient mus varius, diam sem ligula platea porta erat nec cubilia quisque.

DỊCH VỤ

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
Thi công nội thất
Thi công nội thất
Gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp
Chung cư
Biệt thự
Nhà phố
Văn phòng

NHÀ XƯỞNG BLUECONS - TẠO SỰ KHÁC BIỆT

NỘI THẤT BLUECONS
090 615 78 79
090 615 78 79