Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Bàn về chuyện xây nhà, vậy thì đặt ra câu hỏi: người sinh năm 1964 (Giáp Thìn) khi xây nhà nên quay về hướng nào? Bởi vì có quan niệm cho rằng chọn sai hướng nhà có hủy hoại gia tài của cả một đời người. Vậy chuyện này có thật không, hãy cùng Bluecons đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi thìn (1964) kiêng xây nhà vào những năm nào?

Trước khi làm bất kỳ công việc nào động chạm đến đất đai, nhà cửa, dù việc lớn hay việc nhỏ thì gia chủ cần xem năm đó có phải năm hạn của mình hay không. 

Năm nay 2021 không phải là hạn Tam tai nhưng trong tương lai gần thì năm 2022 và 2023 chính là năm hạn với Giáp Thìn. Nếu họ không may xây nhà vào đúng những năm này thì cực kỳ nguy hiểm. Cả gia đình có thể sẽ phải trải qua những biến cố tồi tệ trong cuộc đời, và điều này không thể dự đoán trước được.  

Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?
Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Hạn Kim lâu thì không đen đủi như hạn Tam tai. Đặc điểm của hạn này là không những gây hại cho chính chủ mà còn liên lụy đến người thân trong gia đình. Tuổi Giáp Thìn 1964 năm nay là 58 tuổi (tính cả tuổi mụ) nên năm nay chính là hạn Kim Lâu của họ. 

Cuối cùng là hạn Hoang ốc, hạn này có xấu có tốt chứ không phải lúc nào cũng xấu. Xây nhà vào năm này có thể gây ra sinh ly tử biệt, gia đình phải ly tán đi nơi khác. Nếu vẫn đang sống trong nhà thì có thể cảm nhận thấy âm khí xung quanh, người yếu vía có thể bị ma quỷ dọa nạt.

Vì thế gia chủ hãy hết sức cẩn thận trong việc xem tuổi trước khi làm nhà nhé.

Đàn ông tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hướng nào được coi là tốt?

Nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964 có mệnh hoả, tức Phúc Đăng Hỏa. Người này thuộc cung Ly, phục vị tại hướng nam. Dưới đây là 4 hướng cực tốt để xây nhà theo thứ tự giảm dần độ vượng gồm:

  • Hướng bắc
  • Hướng đông
  • Hướng đông nam
  • Hướng nam

1. Hướng Bắc (thuộc cung Phúc đức/Diên niên)

Theo quan niệm về mặt phong thủy, cung Diên niên là một cung vô cùng tốt, mang ý nghĩa cho sự phồn vinh, may mắn. Cung này còn được biết đến với cái tên Phúc đức, tức là hiền lành, đạo đức. Nếu hỏi nam chủ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hướng nào được coi là tốt nhất thì hướng Bắc chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn nữa.

Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?
Nam và nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Nam chủ tuổi này càng sống nhân từ, đức độ sẽ càng tích được nhiều phúc cho con cháu đời sau. Người này sẽ nhận được nhiều lộc nhất khi gia đình hoà thuận, con cháu chung sống hạnh phúc bên nhau.

2. Hướng Đông (Sinh khí)

Cung “Sinh khí” cũng là một trong bốn hướng làm nhà tốt nhất đối với nam mạng tuổi Giáp Thìn 1964. Khi gia chủ xây nhà nhằm vào cung này sẽ nhanh chóng đạt được thành công, con đường thăng quan tiến chức ngày càng suôn sẻ.

3. Hướng Đông Nam (Thiên y)

Nhà cửa được xây theo cung Thiên y làm chuyện gì cũng suôn sẻ. Bởi vì Thiên y tức là được trời đất chứng giám, mọi việc đều thuận theo ý trời. Nếu nam chủ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hướng Đông Nam mà làm nhiều việc thiện thì còn có thể mang đến may mắn cho những người xung quanh.

4. Hướng Nam (Phục vị)

Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hướng Nam sẽ được gặp quý nhân phù trợ, thần linh giúp đỡ. Đồng thời bảo vệ gia đình tránh khỏi tai ương hoạn nạn.

Bên cạnh 4 hướng xây nhà tốt kể trên, thì cũng tồn tại song song 4 hướng nhà không tốt cho nam chủ tuổi Giáp Thìn 1964 gồm: Hướng tây bắc (thuộc Tuyệt mệnh), Hướng tây nam (thuộc Lục sát), Hướng đông bắc (thuộc Hoạ hại), hướng tây (thuộc Ngũ quỷ). Nếu xây nhà phạm phải 1 trong 4 hướng này, nhẹ thì bệnh tật liên miên, dính phải kiện tụng, gia chủ bất hoà; nặng thì có thể phá sản hoặc dẫn tới chết chóc.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Dưới đây là 4 hướng nhà tốt dành cho những người đang thắc mắc Nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hợp hướng nào nhất?

  • Hướng tây
  • Hướng tây nam
  • Hướng tây bắc
  • Hướng đông bắc

1. Hướng tây (Sinh khí)

Nữ mạng sinh năm 1964 xây nhà hướng tây khi làm việc lớn sẽ trôi chảy, thuận lợi, vượng khí trong nhà ngày càng tăng.

2. Hướng tây nam (Diên niên)

Người ta có câu “phúc đức tại mẫu”, nếu nữ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà hướng tây nam sẽ tích được nhiều phúc lộc sau này cho con cháu.

3. Hướng tây bắc (Phục vị)

Nữ chủ nhà bố trí nhà quay theo hướng này sẽ luôn gặp được quý nhân kịp lúc để gỡ bỏ khó khăn trong cuộc sống. Cho dù bị người khác lợi dụng cũng sẽ nhanh chóng nhận ra ý đồ đen tối của họ.

4. Hướng đông bắc (Thiên y)

Nhà cửa được xây theo hướng đông bắc tức là được trời cao công nhận, từ đó nữ chủ có thể nhận được nhiều lộc lá từ trời ban xuống.

Đối với nữ mạng sinh năm 1964 thì độ tốt xấu của hướng xây nhà sẽ trái ngược lại với nam mạng. Tức là hướng nhà tốt đối với nam sẽ là hướng nhà xấu đối với nữ và ngược lại. Như vậy có 4 hướng nhà không tốt cho nữ chủ tuổi Giáp Thìn 1964 cần phải tránh là: Hướng nam (Tuyệt mệnh), Hướng bắc (Lục sát), Hướng Đông (Ngũ quỷ), Hướng đông nam (Hoạ hại).

Lưu ý: Đối với cả nữ chủ và nam chủ sinh năm 1964, để hưởng những điều tốt đẹp nhất thì nên xây cửa chính, phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp theo 4 hướng trên. Dù cho hướng đẹp nhưng lại để xây nhà kho, nhà vệ sinh thì cũng không thể gặp may mắn, phúc đức.

Như vậy là Bluecons đã giải thích một cách tỉ mỉ và chi tiết xoay quanh câu hỏi Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà theo hướng nào?. Chúc cho nam và nữ sinh năm 1964 sẽ xây được ngôi nhà quay đúng hướng và giành nhiều lộc trời ban nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo
Call Now Button