ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly, đá sử dụng chất liệu marble xanh Napoly, thời gian thi công hoàn thiện 10 ngày. Màu xanh nước biển của đá tượng trưng cho thủy kết hợp với màu vàng ánh kim của lan can thể hiện sự tương sinh tốt cho vận khí của gia chủ.

Bố cục của cầu thang theo dạng uốn cong và lớn dần phía bên dưới, tuy nhiên bề rộng của cầu thang tương đối bằng nhau nên các tấm đá được cắt quy cách ở xưởng theo kích thước thực tế, bo mài các cạnh rồi sau đó thi công lắp đặt tại công trình. Trong quá trình thi công cần sự tỷ mỹ khéo léo để hệ cầu thang đá được liền lạc không bị các khe hở hay lỗ hỏng ngoài ra bề mặt cầu thang cần canh thủy để đảm bảo độ thẳng phẳng, một số cầu thang đá không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì khi bước lên các bật cầu thang người đi sẽ rơi vào tình trạng bị chênh vênh vì bề mặt đá không thẳng phẳng.

đá xanh ốp cầu thang

Cầu thang đá nhìn từ phía trên xuống trông rất đều và đẹp, không hề có chút gợn sóng hay một tỳ vết gì của các tấm đá, màu xanh nước biển và vân sọc tựa như các rể cây làm cho chúng ta hình dung ra một dòng suối trong xanh đang chảy luồn qua các rể cây đang âm thầm hút nước để nuôi dưỡng cánh rừng già, khung cảnh bỗng trở nên có nhiều sức sống hơn và càng thơ mộng hơn khi bạn đặt mình vào cảnh bình yên trầm lắng của tự nhiên mà chất đá mang lại.

đá màu xanh ốp cầu thang

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!