đá hoa cương

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly, đá sử dụng chất liệu marble xanh Napoly, thời gian thi công hoàn thiện 10 ngày. Màu xanh nước biển của đá tượng trưng cho thủy kết hợp với màu vàng ánh kim của lan can thể hiện sự tương sinh tốt cho vận khí của gia chủ.

Bố cục của cầu thang theo dạng uốn cong và lớn dần phía bên dưới, tuy nhiên bề rộng của cầu thang tương đối bằng nhau nên các tấm đá được cắt quy cách ở xưởng theo kích thước thực tế, bo mài các cạnh rồi sau đó thi công lắp đặt tại công trình. Trong quá trình thi công cần sự tỷ mỹ khéo léo để hệ cầu thang đá được liền lạc không bị các khe hở hay lỗ hỏng ngoài ra bề mặt cầu thang cần canh thủy để đảm bảo độ thẳng phẳng, một số cầu thang đá không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì khi bước lên các bật cầu thang người đi sẽ rơi vào tình trạng bị chênh vênh vì bề mặt đá không thẳng phẳng.

Tham khảo: đá marble – đá granite – đá hoa cương

đá xanh ốp cầu thang

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

Cầu thang đá nhìn từ phía trên xuống trông rất đều và đẹp, không hề có chút gợn sóng hay một tỳ vết gì của các tấm đá, màu xanh nước biển và vân sọc tựa như các rể cây làm cho chúng ta hình dung ra một dòng suối trong xanh đang chảy luồn qua các rể cây đang âm thầm hút nước để nuôi dưỡng cánh rừng già, khung cảnh bỗng trở nên có nhiều sức sống hơn và càng thơ mộng hơn khi bạn đặt mình vào cảnh bình yên trầm lắng của tự nhiên mà chất đá mang lại.

Tham khảo thêm: ốp đá cầu thang

Tham khảo thêm: làm đá cầu thang

đá màu xanh ốp cầu thang

ốp đá cầu thang bằng đá xanh napoly

Tham khảo thêm: thi công đá cầu thang

 

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Hotline: 0906157879

             0932132828 Mr. Việt

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại, gửi email hoặc ad yalo để hỗ trợ tư vấn.

Bluecons cung cấp sản phẩm đá hoa cươngđá graniteđá marbleđá nhân tạo solid surface, thiết kế thi công các sản phẩm từ đá như ốp tường đá marble, ốp vách đá, ốp đá mặt tiền, ốp đá bậc tam cấp, làm đá mặt bếp, lát sàn đá., ốp đá quầy bar, thiết kế thi công quầy bar bằng đá, ốp đá trang trí quầy lễ tân, thiết kế hoàn toàn miễn phí với các sản phẩm mà Bluecons gia công, với đá marble đẹp chất lượng cao cấp nhất tại tphcm, thi công trên tất cả địa bàn các quận Thành Phố Hồ Chí Minh từ quận 1, ốp đá cầu thang quận 2, ốp đá cầu thang quận 3, quận 4, ốp đá cầu thang quận 5, ốp đá cầu thang quận 6, ốp đá cầu thang quận 7, quận 8, ốp đá cầu thang quận 9, ốp đá cầu thang quận 10, quận 11, ốp đá cầu thang quận 12, ốp đá cầu thang quận Gò Vấp, Bình Thạnh, ốp đá cầu thang quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Cam Ranh – Nha Trang, và các tỉnh miền tây nam bộ.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!