ốp đá cầu thang

ốp đá cầu thang quận 7

ốp đá cầu thang quận 7

ốp đá cầu thang quận 7

Bluecons chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương, granite, marble, đá nhân tạo solid surface cao cấp tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Với các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo được nhập khẩu từ các nước châu âu chất lượng vược trội, đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn luôn sẵn sàn phục vụ quý khách hàng từ sáng đến đêm tối dù công trình gấp hay để lâu ngày.

Tham khảo thêm: ốp đá cầu thang

Tham khảo thêm: làm đá cầu thang

Với phương châm ” Sản phẩm chất lượng, Lấy uy tín là bước đi vững chắc cho doanh nghiệp, làm việc có tâm và có trách nhiệm với xã hội ” Chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng với những công trình cung cấp và thi công đá lớn nhỏ khác nhau. Những viên đá đẹp và rắn chắc sẽ là bệ đỡ cho những bước đi vững chắc và trường tồn với thời gian cho công trình của bạn.

ốp đá cầu thang quận 7

Với kho đá lớn nhiều mẫu mã quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu đá đẹp với màu sắc ưng ý hoặc chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu đá theo chỉ định của kiến trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng.

Tham khảo thêm: thi công đá cầu thang

 

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở chính 499/6/79C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Hotline: 0906157879

             0932132828 Mr. Việt

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại, gửi email hoặc ad yalo để hỗ trợ tư vấn.

Bluecons cung cấp sản phẩm đá hoa cươngđá graniteđá marbleđá nhân tạo solid surface, thiết kế thi công các sản phẩm từ đá như ốp tường đá marble, ốp vách đá, ốp đá mặt tiền, ốp đá bậc tam cấp, làm đá mặt bếp, lát sàn đá., ốp đá quầy bar, thiết kế thi công quầy bar bằng đá, ốp đá trang trí quầy lễ tân, thiết kế hoàn toàn miễn phí với các sản phẩm mà Bluecons gia công, với đá marble đẹp chất lượng cao cấp nhất tại tphcm, thi công trên tất cả địa bàn các quận Thành Phố Hồ Chí Minh từ quận 1, quận 2, ốp đá cầu thang quận 3, quận 4, ốp đá cầu thang quận 5, ốp đá cầu thang quận 6, ốp đá cầu thang quận 7, quận 8, ốp đá cầu thang quận 9, ốp đá cầu thang quận 10, quận 11, ốp đá cầu thang quận 12, ốp đá cầu thang quận Gò Vấp, Bình Thạnh, ốp đá cầu thang quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Cam Ranh – Nha Trang, và các tỉnh miền tây nam bộ.

Bluecons Xin Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!