đá hoa cương

Ốp đá cho biệt thự

Ốp đá cho biệt thự, công ty chuyên thi công đá biệt thự

Ốp đá cho biệt thự – Mẫu biệt thự đẹp được ốp đá marble

Bluecons tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công đá, am hiểu sâu sắc về tính chất của tất cả các loại đá từ cao cấp đến bình dân, chuyên nghiệp trong thi công ốp đá biệt thự, ốp đá mặt tiền nhà phố nhà cấp bốn với các mảng như: thi công ốp đá mặt tiền trang trí, thi công đá cầu thang, thi công ốp đá mặt bếp lavabo chậu rửa… Với các loại đá như: đá granite hoa cương tự nhiên, đá marble, đá nhân tạo solid surface, đá onyx xuyên sáng…

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, bàn tay của những người thợ được hun đúc qua nhiều năm cùng với đội ngũ thiết kế tư vấn giám sát được đào tạo chính quy về chuyên ngành xây dựng và kỹ thuật thi công công trình xây dựng tâm huyết với nghề, Bluecons đã đang và sẽ luôn luôn mang lại cho quý khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng những công trình đẹp, chất lượng, tầm vóc xứng đáng với mong đợi của khách hàng và sự trường tồn của sản phầm luôn là động lực là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, khảo sát đo đạt và báo giá!

Tham khảo thêm: đá marble – đá hoa cươngđá nhân tạo solid surfcae

Bài viết dưới đây là một căn biệt thự mẫu với thiết kế ốp đá mặt tiền trang trí phía trước, quý khách hàng có thể tham khảo để có thêm ý tưởng cho công trình hoặc dự án mình đang thực hiện.

Công trình biệt thự được ốp đá đẹp sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều ý tưởng về ngôi nhà mà bạn muốn xây dựng. Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển đang là xu hướng thiết kế mới trong năm 2019.

Nét đặc trưng trong tổng thể thiết kế nhà đẹp 3 tầng là kiểu kiến trúc tân cổ điển với kết cấu xây dựng vững chắc. Chúng tôi đang và sẽ đang dùng hết tâm huyết để làm hài lòng quý khách gần xa qua từng các sản phẩm thiết kế biệt thự đẹp chuyên nghiệp đẹp mắt.

Tông màu ngôi nhà vàng nhẹ kết hợp với ban công xây dựng đủ diện tích không gian riêng biệt. Tầng trệt cũng chính là tầng để xe và là nơi trưng bày nội thất phòng khách. Tổng quan ngôi nhà là một khối thống nhất dành riêng cho diện tích nhà phố 6x25m sang trọng bật nhất tại Việt Nam. Nội thất cũng chính là điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà với phong cách tân cổ điển, từ sàn nhà đến tường được uốn cong bởi đường nét rõ rệt. Thiết kế nhà đẹp giá rẻ đang được các bạn ủng hộ trong thời gian qua, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà phố đáng đồng tiền bát gạo.

Những công trình được ốp đá đẹp, thi công tỷ mỹ, sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn mỹ mãn và hoàn toàn hài lòng với nét kiến trúc bán cổ điển.

Ốp đá cho biệt thự

Tổng quan ngôi nhà phố 6x25m tại được ốp đá đẹp – Ốp đá cho biệt thự

Ốp đá cho biệt thự

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng cảnh view 2  – Ốp đá cho biệt thự

Ốp đá cho biệt thự

Tổng quan ngôi nhà ống đẹp bật nhất tại HCM – Ốp đá cho biệt thự

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!