quầy bar

quầy bar kích thước lớn

quầy bar kích thước lớn

quầy bar kích thước lớn

Thiết kế quầy pha chế quán bar công trình địa điểm 132 yersin phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Hệ quầy bar pha chế được thiết kế thi công bởi Bluecons, Tầng trệt tòa nhà được sử dụng làm quán bar cafe vậy nên thiết kế quầy bar với mục đích làm quầy pha chế để phục vụ nhân viên cả tòa nhà và khách hàng vào sử dụng cafe và thức uống ở quán.

Với tông màu đen huyền bí và sang trọng, hệ quầy được các kỹ sư Bluecons lựa chọn chất liệu kính sơn đen và đá đen áp dụng cho hệ quầy. Với chất liệu kính cường lực bề dày  10mm sơn màu đen làm cho hệ quầy có chiều sâu và nét đặt trưng riêng của nó, cũng như các hệ quầy pha chế thông thường cấu trúc của quầy gồm  hai phần chính là mặt bàn pha chế dành cho nhân viên và mặt bar dùng để đặt thức uống khi giao cho khách hàng. Kích thước mặt bar thường là từ 950 – 1150cm mặt bàn pha chế thường có kích thước từ 750 – 810cm tuy nhiên phía dưới quầy bao giờ cũng có máy móc và phụ kiện kèm theo như thùng đá, tủ đông.. vậy nên cao độ sẽ thay tùy vào kích thước máy móc đi kèm sao cho hợp lý.

Để đảm bảo cho hệ quầy vừa đẹp mà vững chắc thì bao giờ cũng có khung sắt bên trong giữ cho quầy kiên cố và đỡ được mặt đá granite ở mặt bàn pha chế và mặt bar, Mặt đá granite màu đen được sử dụng thay cho các chất liệu khác là bởi đá tự nhiên không bị thấm nước bởi các thức uống như trà hoặc cafe.

Thiết kế quầy bar khá chặc chẽ về công năng cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc thi công các chất liệu dùng tạo nên hệ quầy, vì lý do đó mà hệ quầy sau  hoàn thiện phát huy hết công năng khi thao tác làm việc và đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho cả hệ quầy.

Cùng điểm qua một số hình ảnh được ghi lại trong suốt quá trình thiết kế thi công hoàn thiện quầy bar pha chế quán bar – quán cafe.

hàn khung sắt quán cafe

Khung sắt được hàn tại công trình

đóng quầy bar

Hệ quầy sau khi ốp vật liệu

làm quầy bar chuyên nghiệp

thiết kế quầy bar pha chế

Hình ảnh bên trong quầy

thiết kế quầy pha chế quán bar

Quầy sau khi được vệ sinh sạch sẽ và đưa vào hoạt động

đóng quầy bar chuyên nghiệp

Một góc chụp bên hông quầy

thi công quầy pha chế quán bar

Kính cường lực 10mm sơn màu đen phát huy công năng của nó, nét đặt trưng mà ít có loại vật liệu nào có được

đóng quầy bar quán bar

Hệ quầy nhìn từ phía xa

quầy bar kích thước lớn

Một góc chụp rõ hơn quầy bar kích thước lớn pha chế lúc không bị ánh sáng quán bar ngược chiếu so với góc chụp

Tham khảo thêm: quầy bar

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thiết kế quầy pha chế quán bar, thi công quầy bar kích thước lớn, thiết kế quán bar, thiết kế quán cafe, thi công setup quán bar quán cafe… mọi chi phí tư vấn thiết kế đều được miễn phí !!!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!