Quầy lễ tân 3d kim cương

Quay le tan 3d kim cuong 1

Quầy lễ tân 3d kim cương

Quầy lễ tân 3d kim cương thiết kế thi công tại nhà nghỉ Hotel Thanh Hải, được thiết kế thi công hoàn thiện 100% bởi Bluecons tại địa chỉ 225 đường số 26, phường 10, Quận 6, Tp.HCM.

Bản vẽ thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương

Bản vẽ thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương

Bản thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương được Bluecons dựng bản 3d theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nếu như khách hàng có nhu cầu thay đổi hay sửa chữa thì Bluecons sẽ thực hiện sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện bản thiết kế mới bắt đầu đưa vào thi công.

Thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương

Bản vẽ thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương phát thảo dạng 3D cho chủ nhà xem trước khi tiến hành thi công lắp đặt, quầy lễ tân 3d kim cương được thiết kế theo phong cách quầy lễ tân hiện đại có kích thước chiều cao 1000mm (1 mét) dành cho hệ bar, chiều cao bàn lễ tân làm việc là 810 mm được chọn theo kích thước phong thủy Lỗ Ban, toàn bộ hệ quầy được ốp đá màu trắng tạo hình viên kim cương nối hai sảnh lễ tân lại với nhau

thi công quầy lễ tân 3d kim cương tphcm

Lấy ý tưởng hình dáng của viên kim cương nên hệ quầy lễ tân 3d kim cương được uốn cong theo một đường tròn định sẵn, đá ốp vào khung sắt được gia công tạo hình trước,…

Thi công quầy lễ tân 3d kim cương tại Tp.HCM

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công quầy lễ tân 3d kim cương tại Tp.HCM với chất liệu đá marble là chủ yếu, Bluecons biết rằng việc thi công những quầy lễ tân dạng 3d kim cương bằng chất liệu đá marble thì rất ít đơn vị có thể làm và cho ra sản phẩm đẹp được vì những yếu tố cơ bản mà những đội thi công quầy lễ tân 3d kim cương có được.

Video tham khảo quy trình thi công quầy lễ tân 3d kim cương của Bluecons tại tp. Hồ Chí Minh.

Kỹ thuật thiết kế và quy trình thi công hợp lý, điều này giúp tiết kiệm được thời gian thi công mà sản phẩm lại đạt chất lượng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, yếu tốt này góp phần quan trọng hình thành nên hệ quầy lễ tân 3d kim cương đẹp. Quy trình giám sát chặc chẽ, điều này giúp giảm thiểu những sai hỏng và các tai nạn lao động trong quá trình làm việc.

Thi công quầy lễ tân 3d kim cương đẹp

Thi công quầy lễ tân 3d kim cương đẹp

Quy trình thi công đảm bảo được 3 yếu tố trên các bạn mới có đủ năng lực để thi công những dạng quầy lồi lõm 3d đẹp sắc xảo.

Quầy lễ tân hình 3d

Khác với các quầy lễ tân 3d thông thường, đối với hệ quầy lễ tân này các tấm đá được nối liền nhau như một khối đá đúc sẵn không thấy mối nối giữa các mí ghép từ mặt bar cho đến các khối 3d phía trước.

thiết kế thi công quầy lễ tân 3d

thiết kế thi công quầy lễ tân 3d

Thiết kế thi công quầy lễ tân 3d

Quầy được thiết kế và thi công trực tiếp tại công trình, kích thước quầy dài hơn 10 mét vậy nên thi công tại công trình là điều kiện thuận lợi nhất, quầy được gia công tỷ mỹ từng đường nét và các góc cạnh 3d, đảm bảo hệ quầy liền lạc với nhau, nhờ kỹ thuật thi công tinh xảo mà hệ quầy hoàn thành xuất sắc.

Quầy lễ tân 3d kim cương được thiết kế và thi công trực tiếp tại công trình

Quầy lễ tân 3d kim cương được thiết kế và thi công trực tiếp tại công trình

Quầy lễ tân 3d kim cương bằng đá

Quầy lễ tân bằng đá 3d kim cương sử dụng chất liệu đá marble nhân tạo dùng cho mặt trước và mặt bar vì có tính chất mềm dễ gia công tạo hình, mặt bàn bên trong sử dụng đá marble trắng sứ có động bóng và độ cứng cao mục đích chống thấm nước, đảm bảo hệ quầy sử dụng lâu dài tuổi thọ cao.

quầy lễ tân 3d

Quầy lễ tân 3d được sử dụng cho hai sảnh lễ tân nối lại với nhau, quầy dạng hình tròn vòng cung được thiết kế khá độc đáo và duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Quầy lễ tân 3d được sử dụng cho hai sảnh lễ tân nối lại với nhau

Quầy lễ tân 3d được sử dụng cho hai sảnh lễ tân nối lại với nhau

Quầy lễ tân bằng đá hình 3d có góc nhọn

Các khối 3d được triển khai theo kích thước quy cách cắt sẵn, vậy nên khi ghép lại với nhau các khối liền mạch đều nhau, không có sai lệch về kích thước hoặc sai lệch về hình dáng, đảm bảo hệ quầy đạt yêu cầu kỹ thuật về tính thẩm mỹ và và kiến trúc lẫn kết cấu.

Các khối 3d được triển khai theo kích thước quy cách cắt sẵn

Các khối 3d được triển khai theo kích thước quy cách cắt sẵn

Quầy lễ tân 3d kim cương

Góc nhìn từ sảnh lễ tân bên đây trông đẹp hơn vì nhiều khối lập phương ghép lại, quầy lễ tân 3d kim cương được thiết kế bao gồm 8 khối kim cương ghép lại, phía bên sảnh lớn 5 khối và 3 khối dành cho sảnh nhỏ, số 8 được lựa chọn vì số 8 mang ý nghĩa phong thủy là một trong các con số đẹp.

Thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương từ 8 khối ghép lại

Thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương từ 8 khối ghép lại

Thi công quầy lễ tân 3d kim cương

Thi công quầy lễ tân 3d kim cương trong thời gian 10 ngày bao gồm hàn khung sắt và lắp đá, một bên sảnh lễ tân nhà nghỉ đang hoạt động vậy nên sẽ có chút bất tiện vì khi ghép đá có nhiều bụi, vậy nên đội thi công cố gắng hoàn thành sớm để nhà nghỉ trở lại hoạt động bình thường.

Các bạn có nhu cầu làm mới sảnh lễ tân của mình với những khối 3d bằng đá đẹp mặt vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có nhiều ý tưởng cho mình hơn, Bluecons hân hạnh phục vụ các bạn!

Video tham khảo:

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân 3d kim cương và các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com

#Quầy lễ tân 3d kim cương, #mẫu quầy lễ tân đẹp, #quầy lễ tân nhỏ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *