Quầy Lễ Tân Cao Cấp Cho Khách Sạn Của Bạn

Quầy Lễ Tân Cao Cấp Cho Khách Sạn Của Bạn

Quầy Lễ Tân Cao Cấp Cho Khách Sạn Của Bạn

quầy lễ tân trung tâm thương mại

1. Quầy lễ tân trung tâm thương mại

Với danh mục các sản phẩm chủ yếu là các quầy lễ tân. Một điều thú vị nữa là diện tích sử dụng của quầy lớn hơn, khách hàng có cảm giác khi tới quầy đều được đón tiếp như nhau ở bất cứ vị trí đứng nào của quầy. Đây là nơi đón tiếp khách hàng, nó sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của họ. Có nhiều cách để tạo ra hiệu ứng ánh sáng cho background để nó có thể nổi bật trong mọi điều kiện đêm hay ngày. Trang trí đèn led cho thiết kế quầy tiếp tân đẹp, ánh sáng đèn hắt vào khiến màu sắc và kiểu dáng quầy lễ tân nổi bật hơn.

quầy lễ tân khách sạn đẹp

2. Quầy lễ tân khách sạn đẹp

Vì vậy, khi thiết kế văn phòng cần đặc biệt lưu ý 4 tiêu chuẩn trong thiết kế quầy lễ tân đẹp: không gian, điểm nhấn, màu sắc, kích thước quầy lễ tân. Logo quầy lễ tân, logo ốp tường thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt. Quầy làm bằng chất liệu đá hoặc gỗ verneer hiện đại, bền đẹp, phù hợp với không gian văn phòng trẻ trung, sáng tạo. Lựa chọn một quầy giao dịch phù hợp đem lại sự tiện lợi khi phục vụ, giao dịch với khách hàng đồng thời tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong công việc. Thiết kế quầy mini sẽ mang đến không gian thông thoáng, rộng rãi hơn cho khu lễ tân của bạn. Còn chữ L sẽ thích hợp với những không gian rộng.

quầy lễ tân văn phòng

3. Quầy lễ tân văn phòng

quầy lễ tân văn phòng đẹp

4. Quầy lễ tân văn phòng đẹp

Thiết kế theo mặt bằng dự án, chất liệu đá tự nhiên làm cho khu lễ tân thêm phần đẳng cấp, nét quý phái của quầy vì màu sắc và vân đá nhưng nó rất tự nhiên không gò bó vì là hình tượng của thiên nhiên, quầy lễ tân làm bằng chất liệu đá là một lựa chọn cho phong cách hiện đại.

quầy lễ tân nhà hàng sang trọng

5. Quầy lễ tân nhà hàng sang trọng

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu, màu sắc của quầy tiếp tân. Từ kiểu dáng uốn cong mềm mại, vuông góc tiện dụng đơn giản đến các kiểu dáng lạ mắt, độc đáo. Quầy có các hộc đựng vật dụng cá nhân, giấy tờ tài liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể chọn chất liệu quầy tiếp tân phù hợp. Quầy lễ tân được xem là bộ mặt của một khách sạn. Cùng với các không gian khác, quầy lễ tân khách sạn cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư khi thiết kế khách sạn.

quầy lễ tân khách sạn

6. Quầy lễ tân bằng kính khách sạn

Có rất nhiều mẫu quầy lễ tân đẹp dành cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp, khách sạn lựa chọn. Thế nhưng để mua được quầy tiếp tân cũ phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn thì không phải là việc dễ dàng. Vì vậy việc thiết kế quầy lễ tân đo đạt đóng thi công quầy lễ tân mới là cần thiết với mô hình quầy lễ tân đa dạng đa phong cách đa chất liệu, bạn thử nghĩ xem một quầy lễ tân có thể phát sáng khi trở về đêm với một loại đá xuyên sáng chẳng hạn… hãy để chúng tôi làm cho doanh nghiệp của bạn lung linh hơn bằng không gian lễ tân tỏa sáng!

quầy lễ tân phòng trưng bày

7. Quầy lễ tân cao cấp dành cho phòng trưng bày

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!