Quầy lễ tân có đèn sáng màu trắng đẹp

Quay le tan mau trang dep co den led 1

Quầy lễ tân có đèn sáng màu trắng đẹp

Quầy lễ tân có đèn sáng được cho là loại nội thất thương mại phổ biến nhất. Các loại lễ tân bao gồm lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng, lễ tân công ty, lễ tân salon và lễ tân sảnh trò chơi.

Và hình dáng Quầy lễ tân màu trắng đẹp bao gồm quầy lễ tân hình chữ U, quầy lễ tân hình chữ L, quầy lễ tân hình vuông, quầy lễ tân hình cong,…. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Nhiều ngành nghề cần quầy lễ tân đẹp. Vì chỉ có quầy lễ tân ưa nhìn mới có thể cho phép khách hàng dừng lại xem.

Chỉ bằng cách này, chúng ta sẽ có nhiều khách hàng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho chính mình. Nói cách khác, quầy lễ tân thể hiện bộ mặt của công ty và ấn tượng của khách hàng về công ty của họ.

Quầy lễ tân có đèn sáng màu trắng đẹp
Quầy lễ tân có đèn sáng màu trắng đẹp

Quầy lễ tân có đèn sáng màu trắng đẹp với dải đèn

Ở quầy lễ tân, chúng tôi sử dụng chất liệu chính là MDF. Và bề mặt chúng tôi sử dụng sơn nướng làm vật liệu bề mặt.

Tại sao chúng tôi chọn MDF? Vì hiệu quả cuối cùng của nó là tốt nhất. Bạn có thể thấy có rất nhiều quầy lễ tân hình vòng cung, hoặc một số tủ trưng bày hình dáng xinh xắn. Hầu hết trong số họ sử dụng MDF làm chất nền. Bởi vì ki-ốt làm bằng MDF thực sự rất đẹp. Có thể thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mô tả Quầy lễ tân có đèn sáng

Mặt trước của quầy lễ tân với hình dáng đẹp để làm cho quầy lễ tân trở nên sáng sủa và thu hút hơn. Và chúng tôi cũng thêm dải ánh sáng dưới đáy của quầy lễ tân và bên trong của hình dạng. Đối với hình dạng, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hình dạng phù hợp cho bạn. Chiều dài của bàn tiếp tân đủ để ngồi hai người. Vì vậy, bạn có thể phục vụ hai khách hàng cùng một lúc.

Quy trình sản xuất Quầy lễ tân có đèn sáng

Vật liệu chính là MDF. Như vậy có 4 bước để sản xuất quầy lễ tân. Trước hết cần làm tủ gỗ. Tủ gỗ rất cần thiết cho dự án của chúng tôi. Khi đó chúng ta cần đánh bóng bề mặt tủ gỗ và sơn nướng để dễ dàng thực hiện. Sơn nướng gồm 2 phần là 4 lớp sơn lót và sơn nướng trắng. Cuối cùng, lắp dải đèn có tông màu ấm, ổ cắm, ổ khóa, ngăn kéo, cánh tủ.

Quầy lễ tân có đèn sáng
Quầy lễ tân có đèn sáng

Nếu tôi muốn đặt bàn lễ tân cho công ty chúng tôi, bạn có thể tư vấn giúp tôi được không?

Chắc chắn rằng chúng tôi đã làm hơn 15 năm và có thể thi công quầy lễ tân theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần có thể cho tôi biết tất cả các nhu cầu của bạn về quầy lễ tân. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có thể thiết kế một cái mới cho bạn. Sau đó, bạn có thể thấy toàn bộ hiệu ứng trên thiết kế 3d. Nếu có bất kỳ sửa đổi nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa đổi.

Bạn sẽ làm bằng chất liệu gì?

Đối với cái này, chúng tôi sử dụng MDF làm vật liệu chính, và đối với bề mặt, chúng tôi sử dụng sơn bóng. Phần chân tường sử dụng ván ép và thép không gỉ. Nói chung, quầy lễ tân được làm từ nhiều loại vật liệu hơn, chẳng hạn như MDF, ván ép, đá nhân tạo, đá cẩm thạch, gỗ nguyên khối, … Việc lựa chọn vật liệu cuối cùng phụ thuộc vào thiết kế cuối cùng và ngân sách của mỗi người. Nếu bạn có đủ ngân sách, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Giá quầy lễ tân sẽ thay đổi tùy theo kích thước, chất liệu, cấu tạo.

Làm thế nào để bạn đóng gói bàn tiếp tân?

Đầu tiên, chúng ta cần làm các hộp gỗ được làm thành MDF. Sau đó, chúng ta cần sử dụng xốp EPE để đóng gói các cạnh và góc của quầy lễ tân và cuối cùng là đóng gói bằng phim. Và cuối cùng là đóng gói nội thất vào các hộp gỗ. Dùng đinh đóng các hộp gỗ lại.

Chúng ta có cần phải lắp ráp nó không?

Nhìn chung, quầy lễ tân là một tổng thể, không cần lắp ráp.