Quầy lễ tân đá đen

Quầy lễ tân đá đen

Quầy lễ tân đá đen, quầy lễ tân đá marble tia chớp tại thẩm mỹ viện 132 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quầy được thiết kế thi công bởi Bluecons với chất liệu đá marble tự nhiên, bên trong là khung sắt và tủ gỗ dùng để chứa hồ sơ. Quầy có trọng lượng khá nặng nên được thi công trực tiếp tại công trình, Quầy được chủ đầu tư lựa chọn dùng chất liệu đá tự nhiên vì độ bền với thời gian cũng như sự đẳng cấp và sang trọng của dòng đá marble.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong công tác thiết kế quầy lễ tân và đội ngũ thi công đá chuyên nghiệp của Bluecons mà hệ quầy lễ tân hoàn thiện rất tỷ mỹ, mọi góc cạnh được trao chuốt bo mài kỹ lưỡng, chủ đầu tư rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp trong công tác thiết kế thi công quầy lễ tân của đội ngũ Bluecons.

Cùng xem một vài hình ảnh hệ quầy sau khi hoàn thành:

quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

Quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

Quầy có kích thước dài 3 mét, cao 1,1 mét rộng 0.7 mét, mặt bàn làm việc của các lễ tân cao 0,7 mét rộng 0,6 mét là những con số tiêu chuẩn đối với các hệ quầy thông thường.

quầy lễ tân đá đen

Quầy lễ tân đá đen

Với kích thước như vậy hệ quầy đủ cho từ 3 đến 4 lễ tân cùng làm việc một lúc

quầy lễ tân đá đen tia chớp

Quầy lễ tân đá đen tia chớp

Một góc chụp ngược sáng, vì là thẩm mỹ viện nên hệ đèn trần và tường được bố trí dày đặt khiến cho không gian càng trở nên huyền ảo góp phần làm cho hệ quầy càng trở nên lung linh hơn.

quầy đá đen

Quầy đá đen

Vân đá marble đen tia chớp tự nhiên với vân đá lộn xộn khiến người nhìn có một cảm giác bình thường mộc mạc của thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp sang trọng, đó là điểm đặt biệt khi sử dụng các chất liệu tự nhiên trong ngành thiết kế trang trí nội thất.

đá đen tia chớp ốp quầy lễ tân

Đá đen tia chớp ốp quầy lễ tân

Hướng nhìn bên trong quầy lễ tân, các cạnh đá được tạo bề dày lớn hơn bề dày tấm đá bình thường làm cho quầy trông rắn chắc hơn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các video bên dưới (bật chế độ HD sẽ đẹp hơn):

Video thi công quầy lễ tân đá

Video quầy đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!