Quầy lễ tân

Bàn lễ tân đá đen

Quầy lễ tân đá đen – thiết kế thi công quầy lễ tân đá marble đen tia chớp hiện đại

Thiết kế thi công quầy lễ tân đá đen – đá marble tia chớp tại thẩm mỹ viện 132 Yersin, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong công tác thiết kế quầy lễ tân và đội ngũ thi công đá chuyên nghiệp của Bluecons mà hệ quầy lễ tân hoàn thiện rất tỷ mỹ, mọi góc cạnh được trao chuốt bo mài kỹ lưỡng, chủ đầu tư rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp trong công tác thiết kế thi công quầy lễ tân của đội ngũ Bluecons.

quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

Quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

Công trình thi công được Bluecons thực hiện và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, và nhiều công trình được Bluecons thực hiện đã tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

Thiết kế thi công quầy lễ tân đá marble đen tia chớp tại thẩm mỹ viện

Quầy lễ tân đá đen được thiết kế thi công bởi Bluecons với chất liệu đá marble tự nhiên, bên trong là khung sắt và tủ gỗ dùng để chứa hồ sơ. Quầy có trọng lượng khá nặng nên được thi công trực tiếp tại công trình, Quầy được chủ đầu tư lựa chọn dùng chất liệu đá tự nhiên vì độ bền với thời gian cũng như sự đẳng cấp và sang trọng của dòng đá marble.

Máy cắt đá tại xưởng đá của Bluecons

Máy cắt đá tại xưởng đá của Bluecons

Các máy móc thiết bị được đầu tư đầy đủ tại xưởng để quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng và khách hàng hài lòng bởi quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng nhưng chất lượng cũng tỉ lệ thuận với quá trình thi công.

Máy móc tại xưởng đá của Bluecons

Máy móc tại xưởng đá của Bluecons

Khung được hàn và phần đá được cắt tại xưởng sau đó chuyển hết toàn bộ vật tư lên công trình để ốp đá hoàn thiện thiết kế quầy lễ tân theo bản thiết kế. Quầy lễ tân với thiết kế đơn giản, toàn bộ quầy đều được ốp đá đen, thiết kế theo hình chữ nhật đơn giản, kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian diện tích của phòng.

Đá cắt mang đến công trình thi công

Đá cắt mang đến công trình thi công

Đối với quầy thiết kế đơn giản thì sẽ làm gần như hoàn thiện rồi sẽ đem lên công trình, còn đối với quầy có thiết kế phức tạp hơn thì khi ở xưởng sẽ ốp một phần lên khung sau đó sẽ đem lên công trình và tiếp tục thi công hoàn thiện.

Thiết kế quầy lễ tân đá đen hiện đại, sang trọng

Thiết kế quầy lễ tân đá đen hiện đại, sang trọng

Quầy có kích thước dài 3 mét, cao 1,1 mét rộng 0.7 mét, mặt bàn làm việc của các lễ tân cao 0,7 mét rộng 0,6 mét là những con số tiêu chuẩn đối với các hệ quầy thông thường. Với kích thước như vậy hệ quầy đủ cho từ 3 đến 4 lễ tân cùng làm việc một lúc

Tham khảo thêm bài bài viết: Quầy lễ tân đá trắng – thi công quầy lễ tân đá marble trắng tại tp. Hồ Chí Minh

quầy lễ tân đá đen tia chớp

quầy lễ tân đá đen tia chớp

Thiết kế thẩm mỹ viện được trang trí thêm hệ đèn trần phía trên làm nổi bật lên quầy lễ tân đá marble và tường được bố trí dày đặt khiến cho không gian càng trở nên huyền ảo góp phần làm cho hệ quầy càng trở nên lung linh hơn. Toàn bộ không gian thiết kế đều được lấy màu đen làm chủ đạo, thể hiện vẻ đẹp vô cùng sang trọng và hiện đại.

quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

quầy lễ tân đá marble đen tia chớp

Vân đá marble đen tia chớp tự nhiên với vân đá lộn xộn khiến người nhìn có một cảm giác bình thường mộc mạc của thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp sang trọng, đó là điểm đặt biệt khi sử dụng các chất liệu tự nhiên trong ngành thiết kế trang trí nội thất.

Thiết kế bên trong quầy lễ tân

Thiết kế bên trong quầy lễ tân

Bluecons thi công hoàn thành công trình thiết kế nội thất cho thẩm mỹ viện tại quận 1, tp. Hồ Chí Minh. Công trình được hoàn thiện và tạo được sự hài lòng từ khách hàng. Quầy lễ tân ốp đá marble đen tia chớp là một phần trong thiết kế thẩm mỹ viện thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho quầy lễ tân nói riêng và thiết kế thẩm mỹ viện nói chung.

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

Video quầy lễ tân đá marble đen tia chớp đang trong quá trình thi công và đang dần hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Toàn bộ quầy lễ tân đều được ốp đá marble tia chớp, cùng tone màu với thiết kế thẩm mỹ viện nhưng lại vô cùng nổi bật và thu hút.

Video quầy lễ tân đá marble đen tia chớp được Bluecons hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Công trình hoàn thành và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Với diện tích của quầy thì có thể vừa vặn cho 3 nhân viên lễ tân, không gian thoải mái giúp nhân viên dễ  dàng làm việc.

Tham khảo thêm các bài viết của: quầy lễ tân

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công quầy lễ tân đá đen và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: