Quầy lễ tân đá trắng

Quầy lễ tân đá trắng

Quầy lễ tân đá trắng

Thi công bằng chất liệu đá marble màu trắng, quầy đóng cho văn phòng giao dịch AIRCONNECT số 2, hẻm 4f, đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, HCM.

Tiến độ thi công là 3 ngày kể từ ngày tạm ứng, thiết kế quầy lễ tân bởi Bluecons, quầy được thi công trực tiếp tại công trình bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Bluecons, vì khối lượng đá khá nặng nên việc thi công trực tiếp tại công trình là ưu tiên một do giảm thiểu được rủi ro trong quá trình vận chuyển nếu quầy đóng ở xưởng, mặc khác khi thi công ở công trình thì quầy sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn.

Quầy được tích hợp bởi khung sắt hàn bên trong và sự ăn khớp của keo đá nên rất vững chãi, quầy có kích thước dài 2,2 mét, rộng 0,8 mét, cao 1 mét, kích thước không bị sai lệch khi thi công để đảm bảo được những con số phong thủy mà chủ đầu tư yêu cầu.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân shop bán hàng

Văn phòng vừa mới hoàn thiện nội thất nên quá trình thi công có chút khó khăn như xảy ra bụi trong quá trình cắt mài đá marble, tuy nhiên đội thi công khắc phục dễ dàng bằng việc cắt nước, số lượng bụi giảm đến 80% và hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên văn phòng.

Công việc diễn ra nhanh chóng, đáp ứng kịp thời cho văn phòng khai trương, quầy đạt độ thẩm mỹ cao và rất hài lòng chủ đầu tư và nhân viên  văn phòng.

Một số hình ảnh tham khảo quầy lễ tân đá trắng.

thi công đá quầy bar

ốp đá quầy bar

quầy bar bằng đá

quầy bar đá trắng

quầy đá marble trắng

quầy đá màu trắng

quầy đá trắng

 

quầy lễ tân đá trắng

đá trắng ốp quầy lễ tân

Liên hệ chúng tôi khi các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng, thiết kế shop thời trang, thiết kế quầy lễ tân, thi công quầy lễ tân, thiết kế quầy bar, thi công quầy bar, thiết kế quầy pha chế, thiết kế quầy cafe… với các chất liệu trang trí hiện đại như gỗ công nghiệp, thi công đá marble, thi công đá hoa cương, thi công đá cầu thang, làm đá mặt bếp…

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!