Quầy lễ tân

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá

Một quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá tại khu vực lối vào của công ty, cữa hàng, khách sạn… đóng vai trò rất quan trọng. Đây là nơi diễn ra liên lạc đầu tiên và cuối cùng của khách hàng khi đến với đơn, được xem như là gương mặt đại diện cho hình ảnh đầu tiên của không gian.

Một quầy lễ tân được thiết kế tốt sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng và thể hiện mức độ sang trọng, tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện và bố trí của không gian quầy lễ tân thể hiện tính cách của thương hiệu và cách thương hiệu đối xử với khách hàng.

Làm thế nào để thiết kế không gian quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá để phục vụ hiệu quả và làm khách hàng ấn tượng? Làm thế nào để đảm bảo sự nổi bật, tính thẩm mỹ, an toàn và thoải mái? Làm thế nào để tạo sự thoải mái, thuận tiện cho nhân viên lễ tân làm việc? Bài viết sau đây được dành chính xác cho những vấn đề này.

Phong cách quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá

Hiện nay, các chủ sở hữu và quản lý đang cố gắn tạo cho không gian nội thất quầy lễ tân của công ty, cữa hàng, khách sạn,… không bị nhạt nhẽo, có cảm xúc và có cá tính riêng.

Phong cách thiết kế khá đa dạng tùy thuộc vào văn hóa và lĩnh vực hoạt động của thương hiệu. Bên cạnh đó, cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như về diện tích, màu sắc, kích thước, chất liệu, vị trí,… mới có thể tạo ra một không gian quầy lễ tân gỗ đá ấn tượng, chuyen nghiệp của thương hiệu.

Tham khảo thêm bài viết liên quan quầy lễ tân gỗ công nghiệp đơn vị uy tín tại tphcm

Khu vực lối vào

Trước khi đến gần quầy lễ tân, khách hàng phải đi từ cửa vào. Lối vào phải được thiết kế sao cho khách hàng thuận tiện ra vào, không nên có ngưỡng cữa sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển hàng hóa hay những vật dụng có bánh xe (hoặc xe lăn).

Cần chú ý thiết kế khoảng cách từ quầy lễ tân đến cữa ra vào không quá dài cũng không quá ngắn, tránh gây bất lợi trong quá trình duy chuyển. Tránh không nên quá gần cữa, đạp ngay vào mắt người ra vào.

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá đa chức năng

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá không phải là không gian nội thất thông thường. Quầy phải tạo được nét riêng, độc đáo và đồng thời tạo được tiện lợi cho người sử dụng, luôn sạch sẽ, bền bỉ và thanh lịch.

Không gian bên trong quầy, cần đảm bảo che kín được các tủ, kệ với các tài liệu, thiết bị được sử dụng tại quầy, tạo sự bả mật thông tin khi làm việc tại quầy cũng như tính thẩm mỹ cao.

Các chất liệu phổ biến để sử dụng thiết kế quầy lễ tân hiện nay thường là gỗ và đá. Với mức giá thành không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng của sản phẩm, nhiều kiến trúc sư đã kết hợp hai chất liệu này với nhau.

Có thể nói đây chính là 2 loại chất liệu đa dạng và tiện nghi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí nhất hiện nay. Không những vậy mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá còn đảm bảo tốt thẩm mỹ cho không gian và hài hòa với tổng thể.

Tham khảo thêm các bài viết về quầy lễ tân đẹp

Không gian quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá đa chức năng lớn hơn

Ngày nay, không gian của quầy lễ tân đang bắt đầu thực hiện ngày càng nhiều chức năng. Quy mô của doanh nghiệp càng lớn thì không gian này sẽ được mở theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây có thể là nơi doanh nghiệp đoán tiếp khách hàng, đối tác hoặc cũng có thể là nơi diễn ra các giao dịch hằng ngày.

Quầy lễ tân đẹp bằng gỗ thân thiện với khách hàng

Sự sạch sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên được đánh giá nghiêm ngặt về các nghiệp vụ của doanh nghiệp. Trong sảnh lễ tân, dọn dẹp vệ sinh gần như là một hoạt động thường trực vì đây như là điểm giao thông thường xuyên, đi lại nhiều hơn so các không gian khác.

Khi sử dụng chất liệu quầy lễ tân làm bằng gỗ và đá sẽ dễ dàng vệ sinh giúp duy trì được vẻ đẹp của quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá theo thời gian.

Đặc biệt quan trọng nhất, chúng có khả năng chống lại thiệt hại cơ học và sẵn sàng cho sự di chuyển liên tục của các vật dụng có bánh xe, gót giày, mà không để lộ bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.

Tham khảo thêm các bài viết về quầy lễ tânvà các mẫu quầy lễ tân gỗ vân đá, sản phẩm được thiết kế thi công bởi Bluecons

QUẦY LỄ TÂN ĐẸP BẰNG GỖ 02

QUẦY LỄ TÂN ĐẸP BẰNG GỖ VÀ ĐÁ 07

QUẦY LỄ TÂN ĐẸP BẰNG GỖ VÂN ĐÁ 02

QUẦY LỄ TÂN ĐẸP BẰNG GỖ VÂN ĐÁ

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thi công quầy lễ tân đẹp bằng gỗ và đá cho nội thất văn phòng hoặc các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên và hàng trăm anh em thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty Bluecons là công ty chuyên về thi công xây dựng các thiết kế về nội thất văn phòng từ các vật liệu tự nhiên, các kiểu dáng và phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – thứ 7: 8:00am – 17:00pm

Tham khảo thêm các bài viết:

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 5 / 5. Số phiếu 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: