Quầy lễ tân giả đá

Quầy lễ tân giả đá

Quầy lễ tân giả đá, tấm giả đá PVC một vật liệu mới trong ngành nội thất, được ứng dụng trong việc trang trí ốp tường, ốp quầy lễ tân. Thay vì sử dụng đá tự nhiên như granite hoặc marble thì tấm giả đá pvc cũng là một lựa chọn thay thế phù hợp với nhiều ưu điểm như mẫu mã phong phú đa dạng, bền đẹp, nhẹ nhàng trong việc thi công lắp đặt, dễ dàng vận chuyển. Công năng chính vẫn là ngành nội thất, sử dụng trong nhà vì là vật liệu nhựa nên việc tiếp xúc với ánh sáng thường xuyên sẽ dẫn đến phai màu.

Tấm dày từ 2mm đến 5mm nên tính chịu lực hầu như là không có, để sử dụng loại vật liệu này thì phải có bề mặt sẵn như tường, hoặc đối với các loại quầy hoặc sản phẩm khác thì phải có khung gỗ, bề mặt ốp vào phải thẳng phẳng, sử dụng keo để liên kết ấm nhựa và bề mặt mà nó ốp vào. Các mối ghép vuông góc được phay 45 độ trước khi ghép vào đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bề mặt làm việc như mặt bàn, mặt quầy  cũng có thể sử dụng vật liệu này hoặc thay bằng mặt đá tự nhiên, trên thực tế các loại đá tự nhiên hay nhân tạo vẫn có những ưu điểm vược trội và chất thẩm mỹ riêng của nó, đặt biệt đối với các dòng sản phẩm cao cấp thì việc sử dụng vật liệu nhựa vẫn không thể là lựa chọn tối ưu, vì vậy tùy hoàn cảnh mà linh hoạt sử dụng loại vật liệu nào cho hợp lý.

Một số mẫu quầy lễ tân hiện đại sử dụng chất liệu vân đá.

quầy tiếp tân giả đá

Mẫu quầy  giả đá 01

quầy tiếp tân giả đá pvc

Mẫu quầy  giả đá 02

quầy lễ tân giả đá

Mẫu quầy  giả đá 03

quầy tiếp tân đá nhựa pvc

Mẫu quầy  giả đá 04

quầy lễ tân giả đá pvc

Mẫu quầy  giả đá 05

quầy lễ tân đá nhựa pvc

Mẫu quầy  giả đá 06

ốp tấm giả đá quầy tiếp tân

Mẫu quầy  giả đá 07

ốp tấm giả đá quầy lễ tân

Mẫu quầy  giả đá 08

Quầy lễ tân giả đá, quầy lễ tân giả đá pvc, quầy lễ tân đá nhựa pvc, quầy tiếp tân giả đá, quầy tiếp tân đá nhựa pvc,quầy tiếp tân giả đá pvc, ốp tấm giả đá quầy tiếp tân, ốp tấm giả đá quầy lễ tân.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!