Quầy lễ tân

Bàn lễ tân ốp đá đẹp

Quầy lễ tân ốp đá đẹp – Bí quyết thành công trên con đường kinh doanh

Đối với một doanh nghiệp, yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng vì thế mỗi doanh nghiệp đều có sự lựa chọn riêng cho mình về kiểu dáng, màu sắc của quầy lễ tân ốp đá khác nhau sao cho phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh.

Quầy lễ tân ốp đá đẹp - Bí quyết thành công trên con đường kinh doanh

Quầy lễ tân ốp đá đẹp – Bí quyết thành công trên con đường kinh doanh

Lựa chọn một quầy giao dịch phù hợp không chỉ đem lại sự tiện lợi khi làm những giao dịch với khách hàng đồng thời nó còn tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn trong công việc và cũng là nơi lấy ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với công ty của bạn.

Quầy lễ tân ốp đá đẹp sang trọng thu hút khách hàng

Quầy lễ tân ốp đá đẹp sang trọng thu hút khách hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những vật liệu khác nhau, mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm riêng. Nhưng hôm nay, Bluecons sẽ giới thiệu cho bạn quy trình để làm ra được một quầy lễ tân bằng đá được ưa chuộng hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn quầy lễ tân bằng đá?

Khả năng thiết kế vô hạn

Với nhiều mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp hiện đại được thiết kế theo kích thước thưc tế cùg với màu sắc hài hòa với không gian hiện có, có thể giúp bạn thỏa sức biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực.

Quầy lễ tân ốp đá - Khả năng thiết kế vô hạn

Quầy lễ tân ốp đá – Khả năng thiết kế vô hạn

Với nguồn nguyên liệu phong phú, màu sắc đa dạng và dễ dàng lắp đặt, dù là loại đá tự nhiên hay nhân tạo đều đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu thiết kế quầy lễ tân, mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá với đá nguyên khối tạo cảm giác vững chắc, sang trọng cho không gian tổng thể

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá với đá nguyên khối tạo cảm giác vững chắc, sang trọng cho không gian tổng thể

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá với đá nguyên khối tạo cảm giác vững chắc, sang trọng cho không gian tổng thể. Cùng với đó là màu sắc đa dạng kết hợp với ánh sáng phù hợp, nền backdrop đá sau quầy lễ tân sẽ trở nên đồng bộ, nổi bật, khẳng định giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và không gian đại sảnh

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và không gian đại sảnh

Thiết kế quầy lễ tân ốp đá nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích và không gian đại sảnh, các thiết kế chữ L, chữ U, chữ I được biến đổi linh hoạt, phù hợp với không gian chung, mang đến sự tiện dụng nhất đối với nơi đón tiếp và làm việc với khách hàng.

Độ bền cao

Đá có độ bền cao, có thể chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt điện và các tác nhân khác nhau…Việc thiết kế quầy lễ tân từ đá nhân tạo sẽ đáp ứng được yêu cầu bề độ bền đẹp của sản phẩm.

Quầy lễ tân ốp đá có độ bền cao

Quầy lễ tân ốp đá có độ bền cao

Dễ bảo trì

Đá rất khó bị dính bẩn, cực kỳ chống bám bẩn và do đó rất dễ chăm sóc. Quầy lễ tân là nơi tiếp xúc nhiều nên dễ bị bám bẩn do vậy đòi hỏi vật liệu phải đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, luôn sạch sẽ, dễ lau dọn nên được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Quầy lễ tân ốp đá có khả năng dễ bảo trì

Quầy lễ tân ốp đá có khả năng dễ bảo trì

Khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau dọn

Đối với các vết bẩn trên bề mặt quầy lễ tân đá rất dễ lau chùi bằng các dụng cụ thông thường. Còn đối với các vết bẩn bám chặt, chỉ cần kết hợp khăn ẩm và một chút xà phòng, mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới. Với độ bóng cao, mặt quầy lễ tân bằng đá sau khi được vệ sinh, lau chùi đúng cách sẽ không để lại vết ố, sáng bóng như mới.

Tham khảo thêm bài bài viết: Quầy lễ tân đá trắng Ý

Khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau dọn

Khả năng chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau dọn

Chất liệu đá nhân tạo hay đá tự nhiên thì khả năng chịu nhiệt tốt, mặt quầy có thể đặt các vật nóng mà không lo bị giãn nứt, cong vênh. Mặt đá nhân tạo dễ dàng ghép nối, sửa chữa mà không để lại mối nối như các vật liệu khác.

Khả năng chống bụi, chống bám vi khuẩn, an toàn

Khả năng chống bụi, chống bám vi khuẩn, an toàn

Khả năng chống bụi, chống bám vi khuẩn, an toàn, không độc hại của mặt đá quầy tiếp tân mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng quầy lễ tân ốp đá.

Các giai đoạn thiết kế thi công quầy lễ tân bằng đá

Quầy lễ tân ốp đá đẹp sang trọng được thiết kế thi công bởi Bluecons tại shop bán hàng Amy store địa chỉ 171 Võ Văn Tần, quận 3, Tp. HCM

1. Giai đoạn thiết kế quầy lễ tân bằng đá

Ở giai đoạn này thì nhà thiết kế sẽ hoàn thành bản thiết kế quầy lễ tân của mình, họ phải chọn ra được vật liệu làm khung quầy, sử dụng vật liệu nào để ốp lát cho phần mặt quầy để phù hợp với không gian và cũng như thiết kế của quầy.

Bản vẽ chi tiết quầy lễ tân ốp đá

Bản vẽ chi tiết quầy lễ tân ốp đá

Đây là giai đoạn khó khăn nhất vì phải thông nhất thiết kế, vật liệu giữa chủ đầu tư, đơn vị thiết kế cũng như các nhà thầu phụ đi theo, họ phải cung nhau thống nhất vật liệu và thời gian hoàn thành

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

2. Giai đoạn làm khung quầy lễ tân

Thông thường thì đơn vị thiết kế sẽ là người thực hiện khâu hoàn thành khung này, nhưng mà cũng có một số đơn vị thì họ giao cho đơn vị làm đá ốp làm luôn. Và thông thường thì nếu quầy đơn giản thì làm trong 3 ngày, còn những quầy phức tạp hay uốn cong thì làm trong 5 ngày. Vật liệu hay sử dụng làm khung là sắt hay gỗ công nghiệp.

Thi công quầy lễ tân ốp đá sang trọng

Thi công quầy lễ tân ốp đá sang trọng

3. Giai đoạn ốp đá nhân tạo quầy lễ tân đá

Ở giai đoạn này, nếu như nhà thầu là đơn vị làm khung thì đối với những quầy có khung đơn giản như thẳng thì đơn vị làm đá gia công một phần nào đó ở xưởng rồi sau đó sẽ chuyển hết vật tư lên công trình để ốp hoàn thiện quầy theo thiết kế.

Bluecons thi công ốp đá nhân tạo quầy lễ tân đá

Bluecons thi công ốp đá nhân tạo quầy lễ tân đá

Còn nếu đơn vị làm khung cũng là đơn vị làm đá thì quầy sẽ được ốp trực tiếp lên khung, nếu là quầy thiết kế đơn giản thì sẽ làm gần như hoàn thiện rồi sẽ đem lên công trình và chỉ cần đánh bóng ở giai đoạn này và bàn giao cho chủ đầu tư. Còn đối với quầy có thiết kế phúc tạp hơn thì khi ở xưởng sẽ ốp một phần lên khung sau đó sẽ đem lên công trình và thi công hoàn thiện.

thi công quầy lễ tân bằng đá

Những mẫu thiết kế quầy lễ tân ốp đá hiện nay được ứng dụng cho rất nhiều công trình, đặc biệt là các công trình cao cấp như khách sạn, nhà hàng, resort,… hoặc khu vực lễ tân tại các tập đoàn lớn.

quầy lễ tân bằng đá đẹp

Đại đa số những mẫu thiết kế quầy lễ tân bằng đá đều có thiết kế vuông thẳng cơ bản, tuy nhiên ngày nay quầy lễ tân ốp đá cũng được thiết kế theo nhiều hình dạng đặc biệt như uốn cong, hình tròn, tạo hình kim cương,…tạo nên vẻ độc đáo cho khu vực này.

Thiết kế thi công quầy lễ tân ốp đá sang trọng thu hút khách hàng

Thiết kế thi công quầy lễ tân ốp đá sang trọng thu hút khách hàng

Quầy lễ tân đá nhân tạo nhẵn mịn và sáng bóng, không có những lỗ nhỏ li ti hay kẽ hở nên rất dễ lau chùi, vệ sinh với nước và các chất tẩy rửa khác, giúp cho bộ mặt công ty luôn sạch sẽ và ấn tượng trong mắt các đối tác. Vật liệu đá bền bỉ và luôn sang trọng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các công ty cho quầy lễ tân bằng đá.

Tham khảo thêm các bài viết của:

Cung cấp các mẫu đá  cao cấp. Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn và thi công quầy lễ tân đá với đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Bluecons cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng công trình hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân ốp đá và các hạng mục khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Bluecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá,…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)

Email: blueconsvn@gmail.com

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: