QUẦY LỄ TÂN SHOP BÁN HÀNG LUMINARY

QUẦY LỄ TÂN SHOP BÁN HÀNG LUMINARY

Quầy lễ tân shop bán hàng Luminary

Quầy lễ tân bằng đá shop bán hàng Luminary tọa lạc 200 Trần Hưng Đạo Q1, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng rất sang trọng. Kích thước quầy ngang 2m, chiều cao 800, sâu 600, quầy không có bar trên.

thiết kế quầy lễ tân đẹp

Bảng thiết kế quầy lễ tân bằng đá shop bán hàng Luminary được mô tả sơ bộ để chủ đầu tư có thể hình dung được hình dáng và kích thước quầy trước khi tiến hàng thi công

quầy ốp đá marble

Vân đá được chủ đầu tư duyệt dùng để ốp vào quầy

quay-le-tan-mini-shop

quay-le-tan-shop-ban-hang

Khung gỗ được lên trước, hệ gỗ được gia cố chắc chắn, đảm bảo độ bền và chịu lực được cho cả quầy trong thời gian dài, hai bên hông và mặt trước được gia cố bằng sắt hộp kích thước 20 x 20, nhược điểm của dòng đá marble là rất nặng vì vậy tạo khung để đá bám vào trong thời gian dài là quan trọng, đá không thể ốp vào gỗ vì thời gian sau vị trí liên kết giữa gỗ và đá sẽ bị bung ra, làm cho cả hệ quầy xuống cấp nhanh chóng, vì vậy bắt buộc phải có khung sắt để chịu lực và gánh sức nặng từ các mặt đá lớn.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân thẩm mỹ viện

quầy lễ tan chung cư

quầy lễ tân trung tâm triển lãm

Các mối nối của đá được cắt góc 45 độ rồi ghép lại nhằm tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho quầy, tại các chỗ nối được ron keo kỹ lưỡng để tránh các lỗi, phần khung gỗ được sơn phủ PU màu đen toàn bộ, trông quầy như một khối đá liền lạc với nhau.

QUẦY LỄ TÂN SHOP BÁN HÀNG

Chân quầy được chạy led màu vàng tạo điểm nhấn và thu hút thị hiếu từ bên ngoài, ánh sáng vàng kết hợp với màu đen của đá làm quầy trông như một viên ngọc đen phát sáng, rất lung linh và ảo diệu.

QUẦY LỄ TÂN SHOP BÁN HÀNG LUMINARY

Chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của quầy

Quầy lễ tân shop bán hàng Luminary được hoàn thiện 100% tại xưởng rồi mới chở lên bàn giao cho khách hàng, vì quầy khá nặng nên vận chuyển cần nhiều nhân lực, một quầy như thế này khoảng 8 người mới có thể đưa lên tải được, trong quá trình vận chuyển phải đảm bảo tốt các yếu tố như chống sốc, chống trầy xước bề mặt, chống sức mẻ các viền chân….

Quầy lễ tân shop bán hàng, quầy lễ tân nhà hàng khách sạn, quầy lễ tân trung tâm triển lãm, quầy ốp đá marble, quầy lễ tân đẹp sang trọng.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân đẹp

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!