Quầy lễ tân

Quầy thuốc tây đẹp

Quầy thuốc tây đẹp đạt tiêu chuẩn GPP

Quầy thuốc tây đẹp chuẩn bộ y tế được thiết kế tối ưu công năng chính là công đoạn khó khăn nhất trước khi bước vào kinh doanh nhà thuốc vì phải đảm bảo được những nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật và chuyên môn. Thiết kế quầy thuốc tây đẹp còn là bước đi khó khăn hơn. Tất cả đều vì mục tiêu nâng cao chất lượng, độ uy tín của nhà thuốc

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp

1. Quy trình thiết kế quầy thuốc tây đẹp

Bước 1,2: Đo kích thước, báo giá 

Chúng tôi sẽ dựa vào kích thước quầy lễ tân chuẩn bộ y tế để tư vấn cho các bạn mức giá phải chăng và hợp lý nhất.

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp kích thước chuẩn

Bước 3: Thiết kế quầy thuốc chuẩn bộ y tế 

Trong quá trình thiết kế quầy thuốc tây đẹp, quầy thuốc được yêu cầu đặt tại địa điểm cố định, bố trí ở khu vực an toàn tối đa, cách xa nguồn ô nhiễm, thoáng mát, an toàn, nhiệt độ hợp lý. Bên cạnh những yếu tố đó, yêu cầu xây dựng phải chắc chắn, tường và nền nhà dễ dàng vệ sinh, có trần chống bụi, không để thuốc tại nơi nhận tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp địa điểm cố định, khô thoáng, sạch sẽ

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp địa điểm cố định, khô thoáng, sạch sẽ

Bước 4: Thi công quầy thuốc tây đẹp

Nơi người ngoài bước vào nhà thuốc trước hết là gặp quầy thuốc tây để tìm sự hướng dẫn, để được tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, quy mô và tính thẩm mỹ của là quầy thuốc tây đẹp sẽ quyết định cảm nhận đầu tiên của khách hàng đối với mức độ uy tín của nhà thuốc đó.

Thi công quầy thuốc tây đẹp thẩm mỹ cao

Thi công quầy thuốc tây đẹp thẩm mỹ cao

Một sự giúp đỡ, một cử chỉ thân thiện nhiệt tình hoặc một gương mặt khả ái cũng góp phần ghi điểm trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, 1 quầy thuốc tây đẹp vừa hiện đại, sang trọng cũng góp phần tôn vinh sự phồn thịnh và uy tín của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà đội ngũ ngũ kỹ sư của BlueCons ngày đêm nghiên cứu để cho ra những thiết kế quầy thuốc tây đẹp ưu việt nhất, vừa bắt mắt mà giá cả hợp lý, góp phần làm nên giá trị cao hơn trong ánh mắt của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Thi công quầy thuốc tây đẹp ưu việt nhất

Thi công quầy thuốc tây đẹp ưu việt nhất

2. Màu sắc, ánh sáng của quầy thuốc tây đẹp

Bên trong các có đèn âm nằm phía sau nổi viền cả một quầy thuốc tây đẹp. Đèn được sử dụng màu sắc tạo cảm giác màu dạ quang khéo léo, ánh sáng bao trùm khắp nhà thuốc một màu xanh hiện đại, không quá khô khan cũng không quá chói lóa. Không gian nhà thuốc trở nên hài hòa, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Thiết kế màu sắc cho quầy thuốc tây đẹp, hài hòa

Thiết kế màu sắc cho quầy thuốc tây đẹp, hài hòa

Nhiều chủ đầu tư quan niệm rằng chỉ khi bị ốm người ta mới ghé nhà thuốc tây nên chú trọng chất lượng mà phớt lờ hình thức. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm bởi những lý do cần lưu ý.  Một quầy thuốc tây đẹp đi kèm với quy mô và tính thẩm mỹ sẽ:

-Tạo được niềm tin cho khách hàng. Đây chính là cơ hội để tạo nên bộ nhận dạng thương hiệu cho nhà thuốc của bạn.

Tham khảo thêm bài bài viết: quầy lễ tân văn phòng

-Tạo nên một phân tầng tách biệt rõ ràng giữa các nhà thuốc thường và các nhà thuốc đẳng cấp. Thị trường kinh doanh nhà thuốc ngày càng trở nên tràn lan, do đó gây ấn tượng với khách hàng bằng tính thẩm mỹ sẽ tạo được hiệu ứng lan truyền giúp cả người mua và người bán có được sự vui vẻ và tăng doanh thu đáng kể.

Thi công quầy lễ tân đẹp ánh sáng hài hòa

Thi công quầy lễ tân đẹp ánh sáng hài hòa

3. Kích thước quầy thuốc tây đẹp chuẩn GPP 

Kích thước quầy thuốc tây đẹp đạt chuẩn GPP không chỉ phù hợp với mô hình kinh doanh mà cần đảm bảo tối thiếu 10m2. Bên cạnh đó, quầy thuốc phải có khu vực để trưng bày, bảo quản thuốc và khu vực vừa vặn hợp lý để người bán và người mua có thể dễ dàng trao đổi thông tin, tiếp xúc, tư vấn cách sử dụng thuốc. 

Kích thước quầy thuốc tây đạt chuẩn

Kích thước quầy thuốc tây đạt chuẩn

Trong trường hợp quầy thuốc có kinh doanh thêm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ y tế cần thiết phải có khu vực riêng, không bày bán chung với thuốc để không gây ảnh hưởng đến thuốc. Khu vực này phải được ghi rõ “Sản phẩm này không phải thuốc”

Lựa chọn vị trí quầy thuốc tây đẹp

Lựa chọn vị trí quầy thuốc tây đẹp

Bởi từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công thẩm mỹ viện, quầy thuốc tây đẹp cũng như thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP nên Bluecons hiểu rõ được những nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật. Quầy thuốc tây yêu cầu có chỗ rửa tay, và bảo quản bao bì đựng.

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp đảm bảo vệ sinh y tế

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp đảm bảo vệ sinh y tế

4. Chất liệu trong thiết kế quầy thuốc tây đẹp

Với sự tích hợp hiện đại các vật liệu gỗ, đá, kính để tạo nên một công trình thiết kế quầy lễ tân đẹp, đặc biệt là quầy lễ tân vững chải, không kém phần tiện nghi. Mặt diện quầy được trang trí bởi đá và gỗ

Thi công quầy thuốc tây đẹp đá và gỗ

Thi công quầy thuốc tây đẹp đá và gỗ

Đá có nhiều dòng với giá thành và chất lượng mỗi loại một khác. Các quầy thông thường hay sử dụng dòng đá Granite, Mable, dòng này giá thành rẻ bề mặt cứng và bóng sáng, tuy nhiên khá nặng trong việc vận chuyển và thi công lắp đặt, ngoài ra các mối nối hiện rõ sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của nó.

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp bằng đá

Thiết kế quầy thuốc tây đẹp bằng đá

Một loại nữa giúp thiết kế quầy thuốc tây đẹp chính là dòng đá nhân tạo Solid Surface, dòng này xuất xứ nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… có nhiều mặt lợi thế khi gia công như: Tính thẩm mỹ, độ bóng, sáng, có thể uốn cong, đặc biệt là các mối nối khi ghép lại bị che mờ đến 90%, vậy khi nhìn vào sản phẩm như một khối đá được đúc kết với nhau.

Thiết kế thi công quầy thuốc tây đẹp

Thiết kế thi công quầy thuốc tây đẹp đá Solid Surface

Tuy nhiên chúng vẫn có nhiều hạn chế như khi gia công tại công trình sẽ có rất nhiều bụi, việc này cũng có thể khắc phục bằng cách gia công tại xưởng sản xuất rồi sau đó thi công lắp đặt tại công trình. Ngoài ra chi phí giá thành cho dòng này cao hơn vì là dòng nhập khẩu và nhiều ưu điểm của nó. Ở Việt Nam cũng có một số đơn vị sản xuất dòng Solid Surface tuy nhiên chất lượng không như mong muốn.

Thiết kế thi công quầy thuốc tây bằng đá ấn tượng

Thiết kế thi công quầy thuốc tây bằng đá ấn tượng

Gỗ được phân thành hai mảng chính trong một quầy

Tham khảo thêm bài bài viết: bàn lễ tân

  • Gỗ trang trí: bao gồm melamin, verneer, laminate lõi mdf vân gỗ trang trí nhiều chủng loại và sản xuất được trong nước, ngành gỗ cũng có từ lâu đời nên giá thành tương đối cạnh tranh.
thiết kế quầy thuốc tây đẹp chuẩn quầy lễ tân

thiết kế quầy thuốc tây đẹp chuẩn quầy lễ tân

  • Gỗ dùng làm kết cấu chịu lực: polywood, mdf hoặc mfc lõi xanh chống ẩm sơn phủ màu trắng, bề dày 18mm hoặc 20mm dùng làm kết cấu chịu lực bên trong kết hợp với khung sắt được thiết kế tích hợp mục đích làm tăng độ bền, độ vững chắc theo thời gian.
  • Ngoài ra quầy thuốc tây đẹp còn hỗ trợ các ngăn dùng làm các kệ, hộc đựng tài liệu vật dụng… Trong thiết kế và tính toán các kỹ sư ưu tiên dùng các loại vật liệu tốt, chất lượng đảm bảo sản phẩm vận hành tốt trong thời gian bảo hành và hơn thế nữa.
Thi công quầy thuốc tây đẹp bằng gỗ chất lượng cao

Thi công quầy thuốc tây đẹp bằng gỗ chất lượng cao

5. Đơn vị thiết kế thi công quầy thuốc tây đẹp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thẩm mỹ viện, nhà thuốc tây, quầy lễ tân, quầy thuốc tây đẹp,… Bluecons hiện đang là những đối tác trong hầu hết các công trình thi công lớn nhỏ trải khắp TPHCM và toàn quốc.

Bên cạnh những giá trị sử dụng mà Bluecons mang lại cho quý chủ đầu tư, đội ngũ thi công Bluecons còn là những thế hệ được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm. Đồng thời, để hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của các bạn, chúng tôi luôn cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ và thời hạn để giai đoạn khánh thành của các bạn không bị trì hoãn. Cùng với sự tối ưu công năng, quy trình hoạt động, Bluecons sẽ mang đến cho các bạn mức giá hợp lý. Bluecons – người bạn đồng hành trung thành, tâm huyết trên con đường kinh doanh của bạn.

Để được tư vấn và tham khảo các dịch vụ của Bluecons, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

✅ Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
✅ Di động: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)
✅ E-mail: blueconsvn@gmail.com
✅ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 sa – 17:00 ch

BÌNH CHỌN

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng 0 / 5. Số phiếu 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

error: