Quầy tiếp tân gỗ đẹp

Dù ở tòa nhà nào thì quầy tiếp tân gỗ đẹp cũng rất quan trọng. Quầy tiếp tân gỗ đẹp giúp nhân viên lễ tân xử lý công việc kinh doanh, tiếp khách hàng và xử lý nhiều việc khác nhau. Hình dạng và phong cách của nó cũng liên quan đến hình ảnh của văn phòng công ty hoặc khách sạn của chúng ta.

Quầy tiếp tân gỗ đẹp
Quầy tiếp tân gỗ đẹp

Nhớ lại, có phải tất cả các quầy lễ tân mà chúng ta đã thấy đều rất đẹp? Tất cả đều trông rất phong cách. Các vật liệu được sử dụng cũng rất bền. Hôm nay tôi muốn bạn giới thiệu một chiếc quầy lễ tân rất hữu ích và thông dụng.

Chi tiết quầy tiếp tân gỗ đẹp cao cấp

Kích thước: 3000x600x1000mm

Vật liệu cơ bản: Ván ép

Hoàn thiện bề mặt: Gia công

Cho dù có thể tháo rời: Không

Thời gian sản xuất: Khoảng 12 ngày làm việc

Thời gian vận chuyển: 1-2 ngày

Địa điểm của chúng tôi: Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Đồ nội thất BLUECONS

Chúng tôi là một công ty tùy chỉnh và chúng tôi đã thực hiện nhiều quầy tiếp tân gỗ đẹp. Tất cả đều được làm theo phong cách mà khách hàng của chúng tôi thích. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể thấy rất nhiều mẫu quầy lễ tân. Phong cách và phong cách của họ khác nhau.

Bạn đã tìm được kiểu ưng ý chưa? Nếu bạn muốn tùy chỉnh một quầy lễ tân độc đáo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì. Chúng tôi có những nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp chúng tôi thiết kế. Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một xác nhận và chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất nếu không có vấn đề gì.

Giá của quầy tiếp tân gỗ đẹp cũng phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất liệu của quầy lễ tân. Chúng tôi là một công ty xuất khẩu và chúng tôi có khách hàng hợp tác ở nhiều nước. Chúng tôi cũng rất mong được hợp tác với bạn.

Quầy tiếp tân gỗ đẹp
Quầy tiếp tân gỗ đẹp

quầy tiếp tân gỗ đẹp cao cấp

Quy trình sản xuất

Kể từ khi xử lý bề mặt của quầy lễ tân này sử dụng gỗ melamin. Quá trình sản xuất của nó sẽ tương đối đơn giản. Đầu tiên chúng tôi sẽ cắt ra những tấm gỗ phù hợp theo hình dáng và kích thước của anh và cố định chúng lại với nhau để làm thành tủ gỗ quầy lễ tân.

Sau đó dán tấm melamin mà khách hàng đã chọn. Cán màng của chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và vân gỗ, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách lựa chọn trước khi sản xuất. Sau khi gắn laminate, về cơ bản chiếc bàn đã hoàn thành. Tiếp theo, bạn chỉ cần cài đặt ngăn kéo. Quầy tiếp tân gỗ đẹp này không có logo nên sẽ tương đối đơn giản. Nếu bạn muốn đặt logo của mình trên quầy lễ tân, bạn cũng có thể nói với chúng tôi.

Bao bì

Bao bì của chúng tôi có hai lớp, một là bao bì để bàn, hai là bao bì bên ngoài. Chúng tôi sẽ bọc mép bàn bằng bông ngọc trai và bọc toàn bộ tủ bằng màng căng. Bao bì bên ngoài là hộp gỗ, bên trong hộp gỗ chúng ta sẽ lót một số tấm xốp. Làm như vậy tủ của chúng ta sẽ chắc chắn hơn.

Vận chuyển

Khi quá trình sản xuất quầy lễ tân gỗ đẹp và đóng gói hàng hóa hoàn thành, chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển. Phương thức vận chuyển của chúng tôi là vận chuyển đường biển. Chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị tất cả các thông tin khai báo hải quan và kiểm tra hàng hóa.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hóa đơn và vận đơn để làm thủ tục hải quan. Khi hàng về đến cảng sẽ báo trước để bạn đến lấy hàng. Bạn có thể sử dụng thông tin chúng tôi đã gửi cho bạn để lấy hàng. Nếu đó là hàng hóa đến tận nơi, chúng tôi sẽ giúp bạn thông quan, nhưng chúng tôi không cung cấp dịch vụ dỡ hàng.