danh mục bài viết quầy lễ tân 01

quầy tiếp tân khách sạn | 3 nguyên tắc lựa chọn quầy tiếp tân khách sạn đẹp

quầy tiếp tân khách sạn – 3 nguyên tắc lựa chọn quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Quầy tiếp tân khách sạn đẹp là điều kiện tiên quyết tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng ghé thăm khách sạn. Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn cần chú ý đến không gian tổng thể chung, kích thước, màu sắc của quầy, bày trí các trang thiết bị và phụ kiện trang trí sao cho phù hợp với điều kiện của chủ đầu tư, đồng thời đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng đến với khách sạn.

Quầy tiếp tân và không gian đại sảnh

Quầy tiếp tân và không gian đại sảnh

Hãy cùng Bluecons tìm hiểu 3 nguyên tắc quan trọng nhất khi lựa chọn quầy tiếp tân khách sạn.

Phong cách thiết kế phù hợp với không gian tổng thể

Quầy tiếp tân luôn là hạng mục quan trọng hàng đầu của thiết kế khách sạn. Không gian quầy lễ tân, cách bày trí trang thiết bị, backdrop quầy tiếp tân và những hoạt động diễn ra tại quầy tạo nên bộ mặt cho cả khách sạn. Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp sẽ mang đến ấn tượng tốt với khách hàng, giúp quảng bá hình ảnh cho khách sạn và tạo niềm tin với khách hàng,

Phong cách quầy tiếp tân hiện đại, độc đáo

Phong cách quầy tiếp tân hiện đại, độc đáo

Phong cách thiết kế quầy lễ tân luôn thay đổi cho phù hợp với không gian tổng thể, quầy tiếp tân đẹp vừa phải đồng bộ với không gian tổng thể, vừa phải nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi bước vào khách sạn.

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp không chỉ dừng lại ở thiết kế quầy tiếp khách, cần phải chú ý đến backdrop mang thương hiệu của khách sạn, ánh sáng vừa phải cộng với các trang thiết bị hiện đại được bố trí ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Quầy tiếp tân nhỏ gọn

Quầy tiếp tân nhỏ gọn

Thiết kế quầy tiếp tân cần tạo nên cá tính riêng, khẳng định giá trị thương hiệu và tạo nên đẳng cấp cho khách sạn.

Về kích thước, màu sắc và chất liệu làm quầy tiếp tân

Kích thước quầy lễ tân phụ thuộc vào diện tích của khách sạn. Một khách sạn đẹp, sang trọng với quy mô lớn sẽ có thiết kế quầy lễ tân kích thước lớn, tương tự với khách sạn nhỏ, bình dân thì quầy tiếp tân cũng vừa phải, tiết kiệm diện tích. Quầy tiếp tân thường kết hợp với quầy thu ngân thuận tiện cho check-in check-out cho khách hàng.

Phong cách sang trọng, hiện đại

Phong cách sang trọng, hiện đại

Sự phối hợp đồng bộ màu sắc cho không gian nội thất cần được lựa chọn cho phù hợp. Màu sắc trong không gian quầy tiếp tân cần phù hợp với không gian chung, đồng thời phải tạo nên được điểm nhấn, tránh cảm giác đơn điệu.

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Dùng gỗ tự nhiên làm quầy tiếp tân sẽ tạo nên đẳng cấp cho khách sạn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Gỗ tự nhiên dễ dàng tạo hình theo mong muốn của chủ đầu tư, gỗ được xử lý tốt sẽ có độ bền cao.

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Giá thành của quầy tiếp tân chất liệu gỗ thường sẽ cao hơn các chất liệu khác. Các loại gỗ công nghiệp làm quầy tiếp tân cũng đang dần phổ biến trên thị trường, loại gỗ này có khả năng chống thấm, chống trầy xước và giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên.

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Lựa chọn đá nhân tạo là vật liệu chính làm quầy tiếp tân khách sạn đẹp là ý tưởng đang được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Đá nhân tạo có thể sử dụng ốp quầy lễ tân hoặc thiết kế theo cấu trúc liền khối. Đá nhân tạo có nhiều ưu điểm về sự sạch sẽ, độ bền, khả năng chống thấm cao, đa dạng về màu sắc. 

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Các phụ kiện trang trí, các trang thiết bị

Không gian nội thất, các trang thiết bị và các phụ kiện trang trí tạo nên đẳng cấp cho quầy tiếp tân. Phần ghế ngồi của nhân viên phải thoải mái, vững chắc và tiện lợi trong quá trình làm việc. Ghế xoay chân cao thường được sử dụng nhiều nhất, đôi khi để tiện lợi trong quá trình làm việc, nhiều quầy tiếp tân để nhân viên đứng trong quá trình làm việc với khách hàng.

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao

Quầy lễ tân khách sạn 5 sao

Bề mặt quầy lễ tân là nơi khách hàng tiếp xúc và sử dụng nhiều nhất nên cần được sạch sẽ, gọn gàng, thường chỉ để 1-2 cây bút cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt lưu ý không để các đồ vật có cạnh sắc, nhọn vì theo quan niệm các vật dụng này mang sát khí, không tốt cho quầy.

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Thiết kế quầy tiếp tân khách sạn đẹp

Quầy tiếp tân khách sạn đẹp cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy tính, máy in, camera, máy in hóa đơn thu ngân… Các thiết bị này cần được bày trí gọn gàng, thuận tiện trong quá trình làm việc.

Tham khảo thêm: quầy lễ tân

Các phụ kiện trang trí khác như lọ hoa, cây cảnh, bể cá… cần được lựa chọn theo phong thủy, phù hợp với khách sạn. Một tiểu cảnh ao cá mini cạnh quầy tiếp tân khách sạn sẽ tạo nên điểm nhấn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn có nhu cầu quầy tiếp tân khách sạn đẹp và các hạng mục khác như ốp vách trang trí vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá. Bluecons sẽ là một lựa chọn thích hợp bởi đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty BLuecons là đơn vị chuyên thi công quầy lễ tân với các chất liệu gỗ đá các loại từ đá tự nhiên, đá nhân tạo và các vật liệu khác như kính màu hoặc vật liệu giả đá…

Địa chỉ: 499/6/79C đường Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0287 30 33 699 – 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr. Việt)

Email: Blueconsvn@gmail.com

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!