Quầy trưng bày thực phẩm & Quầy bar cà phê

Trong xã hội đương đại, bán cà phê là một ngành kinh doanh có lợi nhuận tương đối cao. Với sự phát triển của thời gian, ngày càng có nhiều nhóm người tiêu dùng đối mặt với cà phê. Hầu hết mọi người đều thích thưởng thức một tách cà phê thơm ngon trong thời gian rảnh rỗi.

Cà phê không chỉ mang đến cho khách hàng sự thích thú về hương vị mà nó còn có thể mang lại cho khách hàng niềm vui tinh thần. Và một nhóm người tiêu dùng khổng lồ có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của cửa hàng. Vì vậy bán cà phê là một lựa chọn kinh doanh rất tốt.

Quầy trưng bày thực phẩm & Quầy bar cà phê

Toàn bộ thiết kế màu sắc của quán cà phê là vân gỗ và vân đá. Thiết kế màu vân gỗ giúp tổng thể cửa hàng trở nên an toàn và thu hút hơn. Thêm chất liệu đá trên mặt bàn quầy bar sẽ khiến tổng thể quán trở nên thu hút hơn. Khi bạn bước vào cửa hàng, bạn có thể thấy rằng có một kệ trưng bày để lưu trữ các mặt hàng, hoặc nó có thể được sử dụng làm vật trang trí.

Có một quầy trưng bày thực phẩm có kệ trên tường phía trên quầy để trưng bày đồ uống. Hai bên quán có bàn để khách vừa ăn uống, vừa thưởng thức cà phê thuận tiện. Ngoài ra, các quán cà phê cũng có thể bán bánh ngọt. Cà phê và bánh ngọt là một sự kết hợp rất cổ điển.

Quầy trưng bày thực phẩm
Quầy trưng bày thực phẩm

Có một số chi tiết:

kích thước: nó dựa trên quy mô cửa hàng của bạn

Màu sắc: màu gỗ

Vật liệu: ván ép với gỗ laminate và kết thúc bằng gỗ laminate, đá

Phụ kiện: logo 3D, đèn led, menu

thời gian sản xuất: 22-25 ngày làm việc

Quầy bar cà phê
Quầy bar cà phê

Có những quy trình để bắt đầu kinh doanh quán cà phê:

Trước hết, bạn cần tìm một nơi tốt để bắt đầu kinh doanh cà phê của mình

Thứ hai, bạn cần tìm nhà sản xuất giúp bạn thi công nội thất quán cà phê như quầy pha chế.

Thứ ba, bạn cần phải nghĩ xem bạn muốn loại hình quán cà phê nào. Giống như chủ đề màu sắc, bố cục quán và phong cách quầy bar, những yếu tố này thực sự quan trọng để mở quán.

Thứ tư, xác nhận thiết kế shop, bắt tay vào sản xuất nội thất shop theo thiết kế.

#tủ gỗ bán hàng, #Quầy trưng bày thực phẩm, #Quầy bar cà phê