Quy tắc vàng trong thiết kế quầy pha chế cafe đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu thiết kế quầy pha chế café với kiểu dáng, chất liệu và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó lại tạo nên khó khăn cho sự lựa chọn của khách hàng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những quy tắc vàng trong thiết kế quầy pha chế cafe đẹp và địa chỉ thi công, thiết kế quầy pha cafe uy tín, chất lượng nhất.

Quầy pha chế hiện đại

Quầy pha chế hiện đại

Quy tắc một chiều

Quy tắc hàng đầu cho quầy pha chế cafe đẹp hay quầy bar luôn là quy tắc một chiều. Chiều ở đây được tính theo chiều hoạt động trong khu vực quầy pha chế, các hoạt động hướng từ trong quầy pha chế ra ngoài tạo nên sự thuận tiện nhất trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên.

Không gian lãng mạn

Không gian lãng mạn

Các barista sẽ thoải mái làm việc, không bị vướng bận với những vật dụng hay không gian hoạt động. Quá trình tương tác giữa barista và các nhân viên khác diễn ra đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng ngồi ngoài quầy hướng vào nhân viên pha chế sẽ thoải mái chiêm ngưỡng các kỹ thuật pha chế tạo nên thương hiệu riêng cho quán cafe.

Đối với đội ngũ nhân viên khác sẽ đạt hiệu quả làm việc cao nhất, không vướng mắc trong quá trình đi lại cũng như bưng bê đồ uống cho khách hàng.

Quy tắc đủ và mở

Thiết kế quầy pha chế cafe đẹp cần phải đầy đủ các yếu tố cần thiết như chỗ cho khách ngồi vừa uống cafe, vừa quan sát các barista, chỗ đặt các thiết bị và dụng cụ cần thiết, chỗ rửa cốc chén… và đặc biệt là không gian cho nhân viên pha chế làm việc phải vừa tầm và thuận tiện nhất.

Tông màu vàng nổi bật

Tông màu vàng nổi bật

Kích thước và số lượng các vật dụng cũng như cả quầy pha chế cần phải vừa đủ, không quá nhỏ cũng không quá lớn, phù hợp với tầm của pha chế và các nhân viên khác, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình làm việc của nhân viên diễn ra suôn sẻ nhất.

Thiết kế mở cho quầy pha chế cafe đẹp là yêu cầu quan trọng tạo nên không gian thoáng tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời, thiết kế quầy theo hướng mở sẽ dễ dàng bố trí các thiết bị mới, dễ dàng nâng cấp đáp ứng thị hiếu và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tương tác tốt với khách hàng

Tương tác tốt với khách hàng

Địa chỉ thi công và thiết kế quầy pha chế cafe

Thiết kế quầy bar phải đảm bảo yếu tố tiện dụng, và giá trị thẩm mỹ cao nhất. Quầy pha chế cần phải đồng bộ với không gian tổng thể của quán, đồng thời phải có sự nổi bật để tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng khi vào quán cafe. Bên cạnh đó, yếu tố bền và dễ dàng vệ sinh, lau chùi cũng là yêu cầu hàng đầu để đảm bảo tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Quầy mộc độc đáo

Quầy mộc độc đáo

Với nhiều mẫu mã đa dạng ở mọi kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều vị trí và không gian quán cafe, dịch vụ thi công và thiết kế quầy pha chế cafe đẹp của Bluecons mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Quầy pha chế do chúng tôi cung cấp đã có mặt trên thị trường toàn quốc. Đặc biệt tại Tp Hồ Chí Minh, Bluecons là đơn vị đi đầu trong việc giới thiệu các sản phẩm quầy pha chế mới ra thị trường, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Quý khách cần tư vấn lựa chọn quầy pha chế cafe đẹp vui lòng liên hệ Hotline: 0906157879 hoặc truy cập Web: https://bluecons.vn/ để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!