Tham Khảo những cách Décor quầy bar đẹp

Ngày nay bên cạnh việc được ăn uống ngon miệng, chất lượng dịch vụ tốt thì khách hàng còn muốn có một không gian đẹp và thẩm mỹ cao, giúp họ thoải mái hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó mà nhiều quán Café, nhà hàng, khách sạn thậm chí là văn phòng hay nhà ở luôn tìm kiếm những phương án thiết kế đẹp cho không gian của mình. Trong đó Décor quầy bar luôn được quan tâm ở mức cao, bởi một quầy bar đẹp sẽ tạo ra một không gian đẹp. Cùng điểm qua những cách thiết kế quầy bar đẹp ngay sau đây.

Cách cổ điển Retro, Vintage

Đây là một phong cách phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nó ảnh hưởng đến các xu hướng  thiết kế một cách rõ rệt từ thời trang, thiết kế hình ảnh, bao bì, bảng hiệu… Không nằm ngoài dòng chảy của sự hoài niệm đó, thiết kế quầy bar theo phong cách cổ điện cũng được áp dụng một cách rộng rãi.

Được lấy cảm hứng từ những năm 80 và 90, phong cách Décor quầy bar này sử dụng các gam màu bắt mắt và táo bạo như cam, đỏ, vàng, trắng kết hợp với những họa tiết vô cùng bắt mắt đúng với tinh thần sôi nổi, bất cần của thập niên 80, 90.

Décor quầy bar phong cách cổ điển

Décor quầy bar phong cách cổ điển

Ngoài ra chúng ta có thể kể thêm một kiểu khác của phong cách này đó chính là cổ điển. Một kiểu trang trí nhẹ nhàng hơn gam màu bớt táo bạo, nhã nhặn và thanh lịch vẫn kết hợp với nhiều họa tiết nhưng nhỏ và đơn giản hơn. Thiết kế kiểu này giúp khách hàng liên tưởng đến các cô điệu đà của những năm 80, 90.

Cách Decor hiện đại

Trái ngược hoàn toàn với  phong cách cổ điển retro, quầy bar phong cách hiện đại mang đậm nét của một xu thế hội nhập. Phong cách này Không sử dụng các họa tiết hoa văn nhiều, những chất liệu phổ biến như mặt kính, kim loại, màu sắc là các màu bạc, ánh kim kết hợp với đèn sáng hoặc nhiều màu sắc.

Décor qầy bar phong cách hiện đại

Décor qầy bar phong cách hiện đại

Phong cách Décor quầy bar này giúp không gian trở nên trẻ trung, hiện đại và năng động. Đồng thời không có quá nhiều vật trang trí giúp không gian đỡ rối mắt hơn.

Cách sử dụng các màu tương đồng

Rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, thiết kế quầy bar với các dụng cụ với các gam màu tương đồng, bổ trợ với nhau thật sự rất hiệu quả trong việc tạo ra hiệu ứng thị giác cho người nhìn. Không cần quá nhiều màu sắc kết hợp cùng nhau, mẫu quầy bar kiểu này chỉ có một màu chính sau đó kết hợp với các tông nhẹ hơn hoặc đậm hơn của màu này để tạo ra cảm giác hòa quyền.

Décor quầy bar phong cách màu tương đồng

Décor quầy bar phong cách màu tương đồng

Do sử dụng nguyên tắc màu một màu chính và các tông màu nhẹ hơn của nó, nên để tránh cảm giác khó chịu người thiết kế chỉ sử dụng những màu nhẹ nhàng, màu lạnh hơn là các màu nóng, gắt. Một số màu phổ biến như xanh dương, màu xám khói, màu nâu gỗ, màu xanh cổ vịt…

 Cách Décor quầy bar tối giản

Tối giản mọi thứ đang là phong cách chiếm ưu thế trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Loại bỏ tất cả những chi tiết thừa, không sử dụng quá nhiều màu sắc, vật trang trí. Đây có thể nói là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và các màu tương đồng nhưng tỉnh lược hơn nữa.

Décor quầy bar phong cách tối giản

Décor quầy bar phong cách tối giản

Các màu sắc đa phần lấy từ màu sẵn có của bê tông, của sàn gỗ, hoặc các màu rất nhẹ nhàng như xám, trắng, xanh da trời… Ánh sáng không gian đa phần sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc đèn trắng mô phỏng ánh sáng tự nhiên. Phong cách này tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi cho khách hàng.

Như vậy bài viết vừa điểm qua những cách Décor quầy bar đẹp mắt. Nếu bạn muốn thiết kế quầy bar hoặc muốn tìm nơi tư vấn về vấn đề này, hãy truy cập vào https://bluecons.vn/ hoặc Hotline 0906 157 879 để hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!