thi công đá hoa cương

Thi công đá hoa cương

Thi công đá hoa cương, thi công đá tự nhiên granite marble. Thi công đá, một mảng nhỏ trong ngành xây dựng hoàn thiện hoặc trang trí, thay vì tường sơn nước thì việc ốp đá trang trí sẽ bền đẹp hơn nhiều so với thời gian. Một ngôi nhà biệt thự hoặc trung tâm mua sắm, ngoài những vật liệu trang trí khác thì việc ốp đá tự nhiên vẫn còn là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư, từ xưa đến nay đá luôn là một lựa chọn với những gia chủ có điều kiện vì những giá trị thực sự mà nó mang đến.

Cũng chính vì vậy mà ngành xây dựng nói chung và ngành thi công ốp lát đá nói riêng đã hình thành từ rất lâu thông qua những người thợ thi công đá lành nghề. Với dòng đá tự nhiên thì bàn tay kinh nghiệm của người thợ là quan trọng vì những lý do sau:

  1. Vết cắt phải vững, không xuyên vẹo. Đa phần với những công trình hiện nay khối lượng đá được tính toán và cắt quy cách toàn bộ ở xưởng nhưng khi lắp ghép  thì phải có thợ lắp và cắt lại với những viên đá có kích thước dư thừa.
  2. Đối với các mối ghép yêu cầu thẩm mỹ, hai mối ghép phải được cắt lip cạnh 45 độ sau đó mới ghép lại với nhau đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vì không thấy các mối nối, với những trường hợp này người thợ phải thật sự chuyên thì vết cắt mới đều và không bị sức mẻ. Thông thường ở các xưởng đá lớn thì phải trang bị máy cắt cạnh 45 độ, máy này có chi phí khá cao lên đến hàng tỷ đồng.
  3. Việc thi công ốp vách dựng với những mặt tiền có chiều cao lớn, người làm kỹ thuật cần có biện pháp thi công hợp lý, làm sao tiếc kiệm được sức lực trong khâu di chuyển từng tấm đá lớn để ốp vào tường, vừa đảm bảo các tấm đá ăn sâu và bám chặc vào tường để đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho trông trình.
  4. Sau cùng là đánh bóng bề mặt đá và quét chống thấm đối với các bề mặt đá tiếp xúc nhiều với nước, đảm bảo đá không bị phai màu và ố vì nước thấm sâu vào bên trong.

Tham khảo: đá marble

Với những kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng nói chung và ngành đá nói riêng các mảng thi công đá mà Bluecons có thể cung cấp để phục vụ khách hàng như:

Thi công đá hoa cương

1. Thi công đá hoa cương cầu thang HCM

thi công đá hoa cương vách dựng ốp tường trang trí

2. Thi công đá hoa cương vách dựng ốp tường trang trí, ốp tường đá marble

thi công đá hoa cương ốp nền lót sàn

3. Thi công đá hoa cương ốp nền lót sàn tphcm

thi công đá hoa cương chậu rửa lavabo

4.Thi công đá hoa cương chậu rửa lavabo

Ngoài lĩnh vực thi công đá và am hiểu tính chất các loại đá hoa cương tự nhiên như granite, marble. Trên thị trường hiện nay còn rất nhiều chủng loại đá khác nhau dùng trang trí như đá quart thạch anh, đá onyx xuyên sáng, đá nhân tạo solid surface acrylic nhẹ bền đẹp thi công không thấy mối nối… Bluecons cung  cấp và thi công lắp đặt các dòng đá hiện có trên thị trường, nhằm mục đích phục vụ và mang lại những công trình đẹp và chất lượng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt.

Cụ thể hơn, khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thi công các loại đá.

Bảng báo giá thi công đá hoa cương, thi công đá hoa cương giá rẻ, thi công đá hoa cương chuyên nghiệp, thi công đá hoa cương TpHCM.

báo giá thi công đá hoa cương 02

báo giá thi công đá hoa cương

Bảng báo giá thi công đá marble, thi công đá marble giá rẻ, thi công đá marble chuyên nghiệp, thi công đá marble TpHCM.

báo giá thi công đá marble

báo giá thi công đá marble 02

Bảng báo giá thi công đá nhân tạo solid surface, thi công đá nhân tạo solid surface giá rẻ, thi công đá nhân tạo solid surface TpHCM.

báo giá thi công đá nhân tạo solid surface

Bảng báo giá thi công đá xuyên sáng onyx onix, thi công đá xuyên sáng onyx onix, thi công đá onyx onix TpHCM, đá onyx onix.

báo giá thi công đá xuyên sáng onyx onix

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và đo đạt miễn phí !!!

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!