đá nhân tạo

Thi công đá nhân tạo solid surface

Thi công đá nhân tạo solid surface

Thi công đá nhân tạo solid surface, thi công đá nhân tạo hàn quốc, hướng dẫn đánh bóng đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc

Video thi công đá nhân tạo solid surface

Thi công đá nhân tạo solid surface, đặt điểm vật liệu đá nhân tạo solid surface

thi công đá

Thi công đá solid

1. Đặc điểm hiệu suất của đá nhân tạo solid surface

Bề mặt rắn là vật liệu bảo trì thấp không xốp được sử dụng cho các bề mặt như mặt bàn. Nó có thể bắt chước sự xuất hiện của đá granit, đá cẩm thạch, đá và các vật liệu tự nhiên khác, và có thể được tham gia gần như vô hình bởi một thợ thủ công được đào tạo. Thường được sản xuất dưới dạng tấm để chế tạo thành mặt bàn hoàn thiện, bề mặt rắn cũng có thể được đúc thành nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm bồn rửa, chảo tắm và bồn tắm. Hàng hóa tấm cũng có thể được làm nóng và uốn thành hình dạng ba chiều bằng cách sử dụng một quá trình gọi là thermoforming, làm tăng thêm tính linh hoạt của sản phẩm. Màu sắc và thiết kế linh hoạt là những yếu tố chính khi chọn vật liệu tổng hợp kỹ thuật trên đá tự nhiên.

đá nhân tạo solid surface

lavabo đá nhân tạo solid surface

Tham khảo: lavabo đá nhân tạo

Trong một khung cảnh dân cư, bề mặt rắn có thể được sử dụng làm mặt bàn bếp, mặt bàn trang điểm phòng tắm, vòi sen và bồn tắm bao quanh. Các nhà chế tạo mặt bàn thường ghép các tấm bề ​​mặt rắn thành các hình dạng mong muốn bằng cách sử dụng một chất kết dính hai phần, sau đó khớp được bảo dưỡng được gia công phẳng. Phương pháp tương tự được sử dụng để xây dựng độ dày cạnh, có thể được định hình bằng các công cụ và kỹ thuật tương tự như các công cụ được sử dụng để gia công gỗ cứng.

đá nhân tạo

Đá nhân tạo

Một sự hấp dẫn chính của bề mặt rắn là tính không thấm nước của nó. Các bề mặt rắn có thể được nối với bề mặt bàn mà không có khoảng trống, giúp loại bỏ các khu vực để nước thu thập và vi khuẩn phát triển. Các dấu tách ngược tích hợp cũng có thể được tạo theo các đường viền của tường, liền mạch và không có khoảng trống.

làm đá mặt bếp

Làm đá mặt bếp

Nếu vật liệu bị trầy xước hoặc vỡ, trong hầu hết các trường hợp, bề mặt rắn có thể được sửa chữa nhanh chóng bởi một công ty sửa chữa bề mặt rắn được chứng nhận hoặc nhà chế tạo được đào tạo. Bồn rửa nứt có thể được thay thế là tốt. Bởi vì bề mặt rắn chắc trong suốt, một mặt bàn đã trải qua nhiều năm hao mòn có thể được hoàn thiện. Sản phẩm được cài đặt có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện khác nhau, từ mờ đến bóng cao, mặc dù hầu hết các nhà sản xuất đều khuyên dùng sơn mờ hoặc satin để dễ bảo trì.

mặt bếp đá hoa cương

Mặt bếp đá solid

2. Ứng dụng đá nhân tạo solid surface

Bề mặt rắn có sẵn trong hàng trăm màu sắc và kết cấu hình ảnh, từ màu sắc rắn đến hiệu ứng lấp lánh, đá cẩm thạch hoặc đá granit. Hàng chục công ty đa quốc gia sản xuất hàng hóa bề mặt rắn và chìm cho thị trường thế giới; và hàng trăm nhà sản xuất khu vực nhỏ hơn sản xuất cho thị trường địa phương.

mặt bếp đá marble

Mặt bếp đá marble

Mặc dù bề mặt rắn cạnh tranh từ đá tự nhiên và bề mặt đá / thạch anh thiết kế, vật liệu này rất phổ biến ở châu Á, đặc biệt là trong xây dựng mới dân cư. Một thị trường mới nổi cho bề mặt rắn là trong các thiết lập thương mại và công nghiệp, nơi các đặc tính không xốp của nó, kết hợp với độ bền, khả năng tái tạo và hình thức làm cho nó trở thành vật liệu được lựa chọn cho nhiều nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư. Cũng hấp dẫn, là một loạt các màu sắc và kết cấu, cũng như khả năng tùy chỉnh màu sắc vật liệu cho các dự án lớn. Các bệnh viện, đặc biệt, sử dụng một lượng lớn bề mặt rắn cho bồn rửa, vòi hoa sen, trạm điều dưỡng và tấm ốp tường, bởi vì tính chất liền mạch của nó giúp loại bỏ các khoảng trống và kẽ hở chứa vi khuẩn gây hại.

thi công đá hàn quốc

Thi công đá hàn quốc

3. Thi công sản xuất đá nhân tạo, đá nhân tạo solid surface

quầy bar đá

Quầy bar đá, ốp đá quầy bar, thi công quầy bar bằng đá

Bề mặt rắn được sản xuất bằng cách trộn nhựa acrylic, epoxide hoặc nhựa polyester với chất độn bauxite dạng bột và bột màu. Các vật liệu hóa học chữa khỏi và được làm nóng đến 60 ° C trở lên. Vật liệu được bảo dưỡng sau đó được cắt thành tấm hoặc hình và chà nhám ở một hoặc cả hai mặt tùy thuộc vào thương hiệu được sử dụng. Đôi khi vật liệu được đưa đến 160 ° C và làm mát, để cải thiện khả năng chịu nhiệt của nó.

thi công đá mặt bếp

Thi công đá mặt bếp

Bề mặt rắn polyester biến đổi acrylic có thể được trộn một tờ tại một thời điểm bằng cách sử dụng các công thức, hiệu ứng và sự xuất hiện khác nhau. Bề mặt rắn polyester biến đổi acrylic có thể được tiêm vào khuôn để tạo ra các hình thiết kế trang trí rắn khác nhau.

quầy bar trong nhà

Quầy bar trong nhà, Làm quầy bar bằng đá nhân tạo, thiết kế quầy bar

Các công ty sản xuất bề mặt rắn có thể là thành viên của các tổ chức thương mại Hiệp hội các nhà sản xuất vật liệu tổng hợp Mỹ, ISFA (Hiệp hội chế tạo bề mặt quốc tế và ICPA (Hiệp hội đúc polymer quốc tế). Các tổ chức này xác định sản phẩm theo “thương hiệu” của MasterCast Engineered Composites .

thi công đá nhân tạo solid surface

Thi công đá nhân tạo solid surface

Bề mặt rắn cũng có thể được đúc bằng khuôn chuyên dụng. Ví dụ, phòng tắm đứng miễn phí được sản xuất bằng công cụ khuôn 2 phần tạo ra một khoang cho vật liệu được đổ vào. Khi khuôn đã được chuẩn bị để đúc, vật liệu được trộn và khử khí trong máy đúc tự động. Sau đó nó được tiêm vào khoang của khuôn. Nhiều kết thúc có sẵn bao gồm, sơn gel, mờ, bóng, kim loại và kết cấu.

thi công đá nhân tạo solid

Thi công đá nhân tạo solid

Một nhà chế tạo bề mặt định hình và lắp đặt các bề mặt chức năng và trang trí, thường là trong các tòa nhà. Chế tạo bề mặt, như một doanh nghiệp chuyên nghiệp riêng biệt, thường liên quan đến các nhiệm vụ phức tạp của việc định hình bề mặt. Một trường hợp hàng đầu là chế tạo bàn.

thi công đá nhân tạo
4. Nguyên vật liệu sản xuất thi công đá nhân tạo solid suface

Đối với không gian nội thất, các bề mặt bao gồm lớp phủ hoặc sàn vững chắc cho sàn hoặc tường, và mặt bàn cho nhà bếp, phòng tắm và không gian làm việc. Bề mặt tự nhiên bao gồm các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, khoáng sản, đất sét, kẹo cao su và nhựa.

thi công đá solid

Thi công đá nhân tạo solid surface

Thi công đá nhân tạo solid surface, Thi công đá nhân tạo solid surface, Thi công đá nhân tạo solid surface.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!