Thi công quán bar – hài hoà kiến trúc, âm thanh, ánh sáng

Thi cong quan bar – hai hoa kien truc am 1

Thi công quán bar

Quán bar hay vũ trường được bắt nguồn từ phương Tây và được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Đây được coi là nơi giao lưu, tụ tập, vui chơi giải trí của nhiều bạn trẻ. Ngoài đồ uống ngon, âm thanh, bartender chuyên nghiệp, thi công quán bar đẹp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên thiết kế thi công quán bar đẹp

Thi công quán bar có sự hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc, âm thanh và ánh sáng. Ngoài ra mẫu thiết kế cũng phải tôn lên được sự độc đáo, cá tính của quán. Quán ngoài những trang thiết bị vật tư nên có thì chủ đầu tư cũng thường đầu tư vào thiết kế để quán có ngoại hình tốt nhất.

Quán bar và vũ trường không giống như những địa điểm khác do sự yêu cầu về tính độc đáo, sôi động, cuồng nhiệt. Kiến trúc quán bar phải lột tả được vẻ cá tính, là không gian vui chơi bậc nhất cho khách hàng. Người ta thường thiết kế quán bar với những mảng màu tối và ánh sáng đa sắc để thêm phần thú vị.

Nên thiết kế âm thanh ánh sáng trong quán bar như thế nào

Về âm thanh

Trong quán bar, cảm xúc của khách hàng được mang lại nhiều nhất là âm thanh. Vì thế, muốn kinh doanh thu hút, chủ đầu tư phải chi một khoản tương đối mạnh tay cho các trang thiết bị kỹ thuật, âm thanh hiện đại. Các thiết bị âm thanh cần phải bắt kịp với xu hướng, cường độ âm. Ngoài ra, cũng cần có thiết kế cách âm phù hợp để kinh doanh được bền vững. Chủ đầu tư cũng nên chi vào đầu tư mời DJ về điều khiển âm thanh cho quán. 

Âm thanh ánh sáng rất quan trọng trong quán bar

Âm thanh ánh sáng rất quan trọng trong quán bar

Ánh sáng trong quán

Ánh sáng là phần phụ trợ trong việc nâng cảm xúc của khách hàng khi đến với quán bar. Thiết kế ánh sáng cần có độ linh hoạt mà vẫn mang tính thẩm mỹ, ấn tượng và cá tính riêng. Với những góc tĩnh thì nên để ánh sáng khuất, sáng nhẹ. Còn khu vực chung thì ánh sáng phải đủ thu hút khách hàng. Ánh sáng trong quán bar cũng nên dùng LED, laser để tạo cảm giác mờ ảo, không quá sáng.

Chọn đơn vị thi công quán bar như thế nào

Sự phát triển của thị trường kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị thi công quán bar. Vì vậy, trước khi thiết kế quán bar, chủ đầu tư cần tìm hiểu qua về các bước khi thi công quán bar:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng. Đơn vị thi công nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, sơ lược ý tưởng và báo giá. Đơn vị thi công sẽ báo giá tới khách hàng.

Bước 3: Thương thảo và thi công. Đơn vị thi công và khách hàng sau khi thống nhất phương án sẽ tiến hành thi công.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu. Đơn vị thi công bàn giao quán và khách nghiệm thu.

Như vậy, chi phí thiết kế cho mỗi quán là không giống nhau còn tùy thuộc vào diện tích, chi phí vật tư tại thời điểm thi công,… 

Trên đây là vài lưu ý cho chủ đầu tư khi tìm đơn vị thi công quán bar. Chủ đầu tư đừng ngần ngại gọi tới hotline 0906 157 879 hoặc 0932 132 828 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế quán bar đẹp, phù hợp với điều kiện thực tế của chủ đầu tư. Quý khách hàng cũng có thể truy cập https://bluecons.vn/ để cập nhật những mẫu thiết kế quán bar mới nhất năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *