Thi công quầy bar gỗ

Thi công quầy bar gỗ

Thi công quầy bar gỗ cho công ty Vắc Xin Đồng Nai địa điểm 107A, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Tân Phong, Biên Hòa Đồng Nai.

thiết kế thi công quầy bar

Quầy bar, quầy lễ tân kết hợp đá onyx xuyên sáng bên trong quầy, chất liệu gỗ công nghiệp mdf chống ẩm. Quầy dài 6 mét được chia làm ba phần, gia công hoàn ở xưởng và lắp đặt tại công trình sau đó.

Các con số được chọn là những số đẹp theo phong thủy, vì sảnh lễ tân mặt tiền mặt tiền nên chủ đầu tư khá coi trọng về các chi tiết thẩm mỹ, tuy nhiên với kinh nghiệm dày dạn và am tường tính chất khi gia công cắt gọt vật liệu gỗ công nghiệp nên sản phẩm làm ra rất đẹp và hoàn toàn hài lòng chủ đầu tư.

thi công quầy bar

Quầy được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoài công năng của quầy trong việc tiếp đón khách hàng, chứa đựng vật dụng hồ sơ tiền bạc… quầy còn là một hệ trang trí là điểm sáng của toàn bộ tiền sảnh. Kích thước được thiết kế theo phong thủy từ kích thước tổng đến các chi tiết nhỏ nhất.

Phần đá onyx được tích hợp vào trong quầy bar một cách khéo léo đảm bảo sự chắc chắn và ăn khớp giữa đá với gỗ, ngoài ra còn phải đảm bảo được ánh sáng phát ra đều và không bị che bởi khung xương bên trong.

Vân gỗ được chọn màu tối gần giống với vân gỗ óc chó tự nhiên bao bọc sắt vàng của đá nổi bật giữa không gian có màu trắng tương phản tạo nên một không gian tĩnh mà động chứa đựng sinh khí cho khán phòng, thu hút hầu hết mọi ánh nhìn, thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!