Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

1. Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2 tại HCM

Có thể thấy kỹ thuật kiến trúc hiện đại các thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2 phát triển tạo ra không gian tốt hơn, linh hoạt hơn, đáp ứng nhu cầu hài lòng ngày càng cao của các chủ đầu tư, nhà doanh nghiệp.

Các thiết kế nội thất văn phòng tinh tế đáp ứng các yêu cầu khắt khe của một văn phòng cao ốc đẳng cấp là lời khẳng định rõ ràng về sự quan tâm và đầu tư cho chất lượng làm việc của nhân viên. Ngoài ra thể hiện được uy tính thương hiểu doanh nghiệp trong mắt của khách hàng, đối tác.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Thiết kế nội thất văn phòng cao ốc

2. Những lưu lý cho thiết kế nội thất văn phòng dành cho toà nhà cao ốc diện tích nhỏ 30m2  –  40m2

Thiết kế văn phòng làm việc cao ốc có diện tích không gian nhỏ rất được nhiều công ty quan tâm việc thiết kế sao cho đem lại hiệu quả cao về mặt công năng cũng như thẩm mĩ là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì, không gian nhỏ dễ gây cảm giác tù túng, bí bách, khó chịu và dẫn đến hiệu quả làm việc kém.

Bluecons sẽ chia sẻ các lưu ý đáng quan tâm thiết kế nội thất từ việc lựa chọn đồ nội thất, cách bài trí đến việc lựa chọn màu sơn tường, vật liệu sử dụng phong cách cần phải được tính toán vô cùng kĩ lưỡng và khoa học. Để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sang trọng, đơn giản tiện nghi và tránh lãng phí không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

3. Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2 diện tích nhỏ theo phong cách không gian tối giản

Càng đơn giản càng tốt là yếu tố được nhiều người biết đến trong thiết kế nội thất văn phòng diện tích 30m2 – 40m2. Với phong cách tôi giản không giản mở chỉ tập trung nội thất bàn làm việc của nhân viên. không gian làm việc của lãnh đạo, giám đốc sử dụng kính trong không gian làm việc riêng tư nhưng tiết kiệm không gian văn phòng.

Tận dụng tường ngoài làm cửa kính đem lại ánh sáng tối đa cho văn phòng. Đồng thời kết hợp cùng tông trắng chủ đạo và điểm nhấn một số chậu cây khiến cho tổng thể văn phòng gần gũi với thiên nhiên, tươi trẻ và giàu sức sống hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại nhỏ gọn

4. Thiết kế nội thất văn phòng cao ốc 40m2 bố trí ánh sáng hợp lý

Nếu bạn đang sở hữu vị trí văn phòng có view đẹp. Hoặc đón được hầu hết lượng ánh sáng tự nhiên thì bạn tận dụng thiết kế bố trí khu vực làm việc sao cho gần nguồn ánh sáng để tiết kiệm năng lượng. Và giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi làm việc. 

Phòng làm việc càng nhiều ánh sáng thì sự hạn chế về diện tích càng được cải thiện. Văn phòng thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Nhân viên có thể giảm stress, căng thẳng, áp lực bằng cách thay đổi góc nhìn từ màn hình máy tính sang phong cảnh bên ngoài sẽ giúp họ thư giản đầu óc, hạn chế mỏi mặt và căng thẳng.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

5. Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Với văn phòng làm việc diện tích nhỏ, cách tốt nhất là bạn nên biết chọn màu sắc hợp lý. Bạn có thể sử dụng những gam màu sáng hoặc những gam màu cơ bản như trắng, màu kem, màu pastel dễ dàng đánh lừa thị giác của chúng ta, biến căn phòng vốn hạn chế về diện tích trở nên rộng rãi, thoáng đãng vô cùng. 

Sử dụng kệ sách treo âm tường theo dọc bức tường. Lấy tông màu trắng sáng làm chủ đạo cùng vách ngăn bàn ghế đồng màu chính là cách làm cho phòng làm việc nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế như vậy có thể đủ cho 10 người làm việc thoải mái.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Thiết kế nội thất văn phòng màu sắc hài hòa mang phong cách thiên nhiên

6. Vật liệu thiết kế nội thất văn phòng cao ốc hiện đại tối ưu chi phí

Để thiết kế nội thất văn phòng 40m2 đẹp hiện đại và tăng hiệu quả làm việc. Bạn nên chọn dạng bàn ghế làm bằng gỗ công nghiệp MFC, MDF cao cấp có hộc tủ phía dưới tiện lợi. Không những thế, theo phong thủy học, bàn ghế làm việc nên chọn nội thất đồ gỗ sẽ mang lại sức khỏe tốt cho nhân viên và lãnh đạo.

Với văn phòng có diện tích khiêm tốn, bạn nên sử dụng những loại bàn làm việc kiểu bàn văn phòng hình chữ nhật với sự liên kết dài sẽ chứa được nhiều chỗ ngồi hơn. Bạn có thể tân dụng thiết kế không gian làm việc viên theo từng nhóm để tận dụng tối đa không gian hoặc bố trí bám sát tường để tạo khoảng trống nhiều hơn kết hợp vị trí họp ở vị trí trung tâm văn phòng sẽ hợp lý.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2
Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2

Bạn đang có nhu cầu thiết kế cho văn phòng của bạn trở nên tối ưu về không gian, đơn giản, hiện đại vừa tiện nghi khiến tất cả các nhân viên đều hài lòng. Đối tác của bạn khi ghé thăm đều phải thu hút tạo được ấn tượng tích cực với công ty của bạn. Hãy liên hệ với Bluecons, chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu Thiết kế nội thất văn phòng diện tích 40m2 của bạn.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

5. Liên hệ

Bluecons là công ty uy tín chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khác. Trong những năm vừa qua, Bluecons chuyên thiết kế nội thất văn phòng các công trình cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng lớn, văn phòng nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các khu vực lận cận.

Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0932132828 – 0906157879 Mr.Việt

E-mail: blueconsvn@gmail.com