Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Văn phòng không chỉ là bộ mặt thể hiện bộ mặt thương hiệu của công ty mà còn là nơi làm việc của nhân viên, nơi là việc của nhân viên trong vòng một ngày. Chính vì vậy bất cứ văn phòng nào cũng cần được thiết kế thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp với sự sáng tạo bắt mắt để tạo cảm hứng cho nhân viên và tạo nên bộ mặt thương hiệu hướng đến đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn hướng đến.

Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm
Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Thiết kế thi công nội thất phòng lễ tân bộ mặt của cả văn phòng

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, phòng lễ tân là gương mặt của toàn bộ văn phòng doanh nghiệp là nơi khách hàng nhìn vào đầu tiên khi bước vào văn phòng của bạn. Để tạo được một ấn tượng tốt đối với khách hàng bạn cần phải thiết kế phòng lễ tân nói chung cũng như khu vực quầy lễ tân nói riêng một cách hợp lý từ kích thước, màu sắc, loại chất liệu cho phù hợp với bản thiết kế văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 01

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 01

Quầy lễ tân có nhiều kiểu dáng khác nhau vô cùng đa dạng như bo góc, hình chữ nhật, chữ L , chữ U, quầy lễ tân cong, hoặc tùy theo mong muốn của khách hàng mà có những kiểu dáng thích hợp… với nhiều chất liệu như gỗ MDF, MFC chóng trầy xước, chống ẩm tốt.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 02

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 02

Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của các lãnh đạo cấp cao, là người điều hành công ty như tổng giám đốc, giám đốc,… luôn có một không gian riêng để làm việc và đón tiếp những đối tác lớn, có nhiều tiềm năng. Do đó, việc thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc cũng như sử dụng nội thất cao cấp mang đẳng cấp riêng của cả giám đốc là rất quan trọng.

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 03

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 03

Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc thường có một chiếc bàn làm việc lớn hình chữ L hoặc chữ U được thiết kế cách điệu thể hiện được đẳng cấp của một lãnh đạo cấp cao. Bên cạnh đó còn có thêm một bộ ghế để đón tiếp khách hàng.

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 04

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 04

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Nơi làm việc của nhân viên thì xu hướng thiết kế mang tính đồng bộ tạo nên không gian hiện đại chuyên nghiệp. Đối với văn phòng sáng tạo thì thiết kế phòng làm việc nhân viên có sự sáng tạo mới mẻ độc đáo từ kiểu dáng cho đến cách sắp xếp vật dụng nội thất bên trong văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 10

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 10

Nơi làm việc của nhân viên thường được sử dụng nội thất đa năng bao gồm những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa, hay được sắp xếp trang trí một cách vô cùng khoa học tạo sự hứng thú khi làm việc của nhân viên.

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 05

thi công nội thất văn phòng tại tphcm 05

Tùy theo loại hình kinh doanh mà có phong cách thiết kế phòng làm việc của nhân viên theo phong cách riêng tạo sự hứng thú khi làm việc cho nhân viên… Ngoài ra, các vật dụng trang trí nội thất cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế.

thi công nội thât văn phòng tại tphcm 06

thi công nội thât văn phòng tại tphcm 06

Đặc biệt nội thất Bluecons luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng và nhân trắc học với việc xác định kích thước bàn ghế phù hợp với cơ thể, dáng người của Việt Nam, những vật dụng trang trí liên quan đến yếu tố phong thủy góp phần tạo nên sự thịnh vượn cho cả doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 06

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 06

Với một doanh nghiệp lớn thì yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng quyết định nên sự thinh vượn của cả doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất văn phòng

 

Thiết kế nội thất phòng họp

Trong không gian của một nơi làm việc cần sự tập trung cao độ thì những bàn họp lớn có hình oval hay hình chữ nhật dài là những mẫu bàn thường được chọn trong phòng họp của các công ty, cùng với đó là những chiếc ghế mang tính đồng bộ đem lại sự hài hòa mang tính chuyên nghiệp cho phòng họp.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 08

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 08

Để giúp cho bạn có được mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại đúng như mong muốn của bạn. Bạn hãy liên hệ Bluecons chúng tôi sẽ giúp bạn có được một thiết kế nội thất văn phòng nói chung cũng như phòng họp một cách ưng ý nhất.

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 09

thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm 09

Bluecons – đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Bluecons là công ty uy tín chuyên nghiệp về lĩnh vực thi công nội thất văn phòng tại tphcm tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khác. Trong những năm vừa qua, Bluecons chuyên thiết kế nội thất văn phòng các công trình cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng lớn, văn phòng nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các khu vực lận cận.

  • Địa chỉ: 499/6/79C, Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  • Di động: 0932 132 828 – 0906 157 879 (Mr.Việt)
  • E-mail: blueconsvn@gmail.com
  • Thứ 2 – Thứ 6: 8.00 am – 17.00 pm