Thiết kế quầy lễ tân phòng Gym theo phong thủy

Ngày nay, thiết kế quầy lễ tân phòng Gym không chỉ yêu cầu phải hiện đại, sang trọng và đẹp mà còn phải phù hợp với phong thủy. Theo quan niệm ngày xưa thì “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế yếu tố phong thủy là rất quan trọng nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang lo lắng chưa biết thiết kế như thế nào có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Về màu sắc

Quầy lễ tân phòng tập Gym

Quầy lễ tân phòng tập Gym

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà học viên bước vào phòng tập Gym. Do đó, việc thiết kế và thi công quầy lễ tân là rất quan trọng. Nếu quầy lễ tân đẹp, ấn tượng sẽ khiến học viên cảm thấy thích thú khi bước vào. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy về màu sắc khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng Gym là điều không thể bỏ qua.

Về màu sắc bạn cần chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của chủ phòng tập Gym. Bluecons xin giới thiệu đến học viên bảng màu thuộc các mệnh theo ngũ hành như sau:

Người mệnh kim

Màu tương sinh của mệnh kim là màu trắng, màu xám bạc. Nếu chủ phòng tập Gym thuộc mệnh Kim có thể chọn màu trắng, màu xám bạc để trang trí quầy lễ tân phòng tập Gym. Với những màu trên được xem là màu tương sinh sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Màu tương khắc với mệnh Kim là màu hồng, đỏ. Vì thế, chủ phòng tập Gym tuyệt đối không nên sử dụng hai màu này nhằm tránh hao tài tốn của, kinh doanh thua lỗ.

Người mệnh Mộc 

Người mệnh Mộc thích hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây. Bạn cần trang trí phòng tập Gym của mình theo màu của một trong các màu nêu trên sẽ giúp phòng tập Gym ngày một phát triển bền vững, làm ăn ngày càng phát đạt.

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn các màu vàng nhạt, trắng bạc những màu này sẽ đem đến xui xẻo, không may mắn cho gia chủ trong kinh doanh lẫn con đường sự nghiệp.

Người mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì nên chọn những màu tương sinh như màu đen, màu trắng để thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym. Bạn không nên chọn các màu như vàng, đỏ, cam, tím cho quầy lễ tân phòng tập Gym của mình.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương sinh với các màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu cam. Với những màu này sẽ giúp cha chủ luôn may mắn trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp. Màu tương khắc của người mệnh Hỏa là màu đen, xám và xanh.

Người mệnh Thổ

Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên chọn màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím cho không gian quầy lễ tân phòng tập Gym. Với những màu này sẽ giúp bạn làm ăn phát tài, tiền vào như nước. Tuyệt đối không sử dụng các màu xanh cho quầy lễ tân phòng tập của mình vì nó sẽ khiến bạn hao tài, tốn của, sức khỏe bị suy yếu.

Vị trí đặt quầy lễ tân phòng Gym

Vị trí đặt quầy lễ tân

Vị trí đặt quầy lễ tân

Một trong những yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng tập Gym là vị trí của quầy. Thông thường, vị trí của quầy lễ tân được đặt trước ngay tại hành lang của phòng tập. Ngoài ra, xung quanh quầy lễ tân còn được trải thảm hợp phong thủy nhằm đem lại sự may mắn, tài lộc cho phòng tập.

Trang trí quầy

Trang trí thêm cây xanh cho quầy lễ tân nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ

Trang trí thêm cây xanh cho quầy lễ tân nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ

Song song với việc chọn vị trí, màu cho phù hợp với phong thủy thì việc trang trí quầy lễ tân bằng một số bình hoa, cây xanh mang đến cảm giác thoải mái cho học viên khi bước vào phòng tập. Ngoài ra, các loại hoa và cây xanh còn giúp tạo nên luồng sinh khí mới và thu hút tài lộc cho phòng tập.

Hy vọng những thông tin chia sẻ của Bluecons sẽ giúp ích được cho bạn khi thiết kế và thi công quầy lễ tân phòng Gym. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906.157.879 hoặc truy cập vào trang website https://bluecons.vn để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!