Thiết kế quầy pha chế đơn giản hết bao nhiêu tiền?

Thiết kế quầy pha chế sao cho đơn giản mà vẫn thể hiện phong cách riêng làm điều mà các chủ quán luôn quan tâm. Hiện nay, các quán đồ uống đều bắt kịp xu hướng thiết kế này, cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Quầy pha chế đơn giản mà đẹp – tại sao không?

Các quầy pha chế đơn giản thường là quầy có bố cục cân đối, vuông vắn, dễ dàng hòa nhập với không gian chung của quán, cửa hàng. Hơn nữa nó được bố trí hướng đến sự tiện lợi nhất cho người pha chế. Đồng thời khu quầy vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, mạnh mẽ, chuyên nghiệp. Nếu thiết kế quầy bar đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho những vật dụng không cần thiết. Tập trung vào chất liệu làm nên sự sang trọng, đẳng cấp của quầy pha chế.

Quầy pha chế đơn giản với chất liệu gỗ mộc mạc

Quầy pha chế đơn giản với chất liệu gỗ mộc mạc

Quầy pha chế hiện nay với thiết kế đơn giản thường sử dụng chất liệu gỗ mộc mạc. Vật liệu này thực sự được ưa chuộng dạo gần đây tạo bởi nét sang trọng không đơn điệu cho không gian quán. Ngoài ra, chất liệu còn dễ dàng ăn nhập với nội thất hay đồ dùng trang trí trong quán, tạo cảm giác ấm cúng. 

Quầy pha chế với không gian tiện lợi, ấm cúng

Quầy pha chế với không gian tiện lợi, ấm cúng

Thiết kế quầy pha chế đơn giản giúp thực khách cảm nhận được sự hài hòa về không gian khi lưu lại đây thưởng thức. Cũng là cách để bố trí, thiết kế những khu vực quan trọng khác nổi bật hơn ở trong quán.

Thiết kế quầy đơn giản hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế và thi công cho quầy đơn giản sẽ rẻ hơn nhiều so với thiết kế quá cầu kỳ, nhiều hệ thống đèn, phụ kiện đi kèm. Nếu có đắt hơn thì nó phụ thuộc vào chất liệu làm lên bộ khung xương và vỏ bề ngoài. Điều này là do bạn mong muốn lựa chọn vật liệu cho thiết kế quầy pha chế của mình làm sao thể hiện được phong cách đơn giản, chuyên nghiệp nhất. 

Nét hiện đại của quầy pha chế đơn giản

Nét hiện đại của quầy pha chế đơn giản

Bạn có thể hỏi thăm giá của những cửa hàng đã từng lắp đặt cũng theo phong cách đơn giản. Hay bạn có thể nhờ các bên đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế quầy để được tư vấn cụ thể giá cả tới từng hạng mục.

Gợi ý đơn vị thiết kế quầy pha chế

Tuy là quầy pha chế đơn giản nhưng bạn vẫn cần một đơn vị thiết kế và thi công để quầy bar thực sự đẹp và chuyên nghiệp. Hiện nay các đơn vị lắp đặt quầy bar rất nhiều với những mẫu thiết kế đa dạng. Bạn có thể tham khảo đơn vị Bluecons, chuyên thi công, thiết kế quầy pha chế đơn giản cho nhiều quán cafe, bar nổi tiếng. Phong cách chung mà Bluecons thường tập trung là tối giản, chuyên nghiệp mà đẳng cấp. Ngoài ra kết hợp với mong muốn thiết kế của chủ quán để làm lên tác phẩm hoàn hảo, vừa lòng khách nhất.

Quầy pha chế sang trọng do Bluecons thiết kế

Quầy pha chế sang trọng do Bluecons thiết kế

Trên đây là nội dung cung cấp cho bạn đọc về xu hướng thiết kế quầy pha chế đơn giản mà vẫn sang trọng. Hãy thử trải nghiệm mẫu thiết kế này để tiết kiệm chi phí và đem đến cho không gian quán của bạn sắc màu mới. Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0906157879 để nhận tư vấn nhé.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay
error: Content is protected !!