Thiết kế thi công nhà Thiết Công

1. Thiết kế thi công nhà Thiết Công, Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái

Thiết kế thi công nhà Thiết Công (Bình Thuận), dự án thực hiện năm 2017 , tổng kinh phí 500tr. Một căn nhà cấp 4 đẹp, không gian hợp lý, không quá rộng rãi nhưng cũng không phải gò bó, sự hợp lý về việc bố trí các phòng với nhau, kết hợp không gian tương quan liên đới giữa các phòng sẽ tạo nên bố cục phong thủy tuyệt vời giúp người ở trong căn nhà có cảm nhận tốt nhất hương vị sống đích thực sau tất cả những bộn bề của cuộc sống. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp, lý tưởng như vậy ta dễ dàng tìm được với các diện tích đất tương đối rộng ở các vùng ngoại thành như Nhà Bè, Củ chi, Hóc Môn, Q9, Bình Chánh hoặc các tỉnh lân cận Tp. HCM như Đồng Nai, Bình Dương.

Đi cùng với chính sách phát triển nông thôn mới của Chính Phủ ban hành ngày 19 tháng 6 năm 2015 về việc phát triển xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, ngoài việc chú trọng vào công tác thiết kế thi công nhà phố khu vực nội thành TP.HCM, ban lãnh đạo BlueCons đã kịp thời nắm bắt và sớm triển khai để cho ra những bản Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn vừa đẹp mắt, vừa hợp lý về bố cục và quan trọng hơn là tiết kiệm được phần lớn chi phí cho chủ gia khi bắt đầu xây dựng những căn nhà cấp 4 từ lúc thiết kế cho đến khi thi công. Dựa trên kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết với nghề BlueCons đã đang và sẽ giúp ích ngày càng nhiều hơn để mọi người có thể có được một tổ ấm như mong đợi.

Một Số hình ảnh thực tế sau khi hoàn thành công trình với chi phí tiết kiệm nhất được các giám sát của BlueCons ghi lại:

nhà cấp 4 đẹp

Bản thiết kế phát thảo với chủ đầu tư

nhà cấp 4 mái thái

Hình ảnh phối cảnh ngoại thất

thi công nhà cấp 4

Hình ảnh thi công giai đoạn lợp mái

hoàn thiện thi công nhà cấp 4

Hoàn thành công trình

2. Mẫu nhà Châu Âu đẹp, hiện đại, sang trọng

Ngoài ra nhân viên của BlueCons còn có một bộ sưu tập mẫu nhà Châu Âu đẹp, hoàn toàn có thể áp dụng xây dựng đối với điều kiện ở Việt Nam hiện nay.

nha-cap-4-nong-thon-moi

BLC 01

nha-chau-au-hien-dai

BLC 02

nha-cap-4-nong-thon-hien-dai

BLC 03

nha-cap-4-dep

BLC 04

nha-cap-4-sang-trong

BLC 05

nha-chau-au

BLC 06

nha-chau-au-hien-dai

BLC 07

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chất lượng và thẩm mỹ của công trình chính là sự phát triển của BlueCons!

Dự án Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay