Thiết kế thi công nhà xưởng

1. Thiết kế thi công nhà xưởng, thiết kế thi công nhà thép tiền chế, thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế, thiết kế nhà thép zamil, thiết kế khung thép zamil, thiết kế thi công xưởng công nghiệp.

Ngoài công tác thiết kế, thi công các công trình xây dựng dân dụng, Bluecons còn tiếp  nhận thiết kế thi công nhà xưởng, thiết kế thi công nhà thép tiền chế, phối cảnh nhà xưởng, phối cảnh thép tiền chế, dựng 3D các công trình nhà ở, mặt đứng nhà phố từ các bản vẽ khai triển 2D có sẵn của các Kỹ sư, Kts hoặc từ ý tưởng của chủ nhà, chủ đầu tư… Với chi phí thấp nhất, đảm bảo quý khách hàng hài lòng với sản phẩm.

Trên cở sở am hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ dựng hình 3D như Sketup, Revit, 3DsMax, các công cụ render tốt nhất hiện nay Vray, Corona… Kinh nghiệm nhiều năm trong việc tính toán thiết kế khung dầm thép, các kỹ sư xuất thân từ những trường lớp kỹ thuật chính quy, Chúng tôi luôn nổ lực để cho ra những bản thiết kế đầy đủ các thông số kỹ thuật, đảm bảo độ bền vững chải cho khu nhà  xưởng, chi phí tiết kiệm, kỹ thuật thi công nhanh đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

2. Hình ảnh thiết kế thi công nhà xưởng công trình số 01

Trong thời gian làm việc một số đơn vị đã đặt hàng Bluecons vẽ phối cảnh nhà xưởng, dựa trên các bản vẽ chi tiết từ phía đơn vị thiết kế, công trình được hoàn thành sớm, đạt chất lượng và hoàn toàn hài lòng khách hàng.

phối cảnh nhà xưởng

Hướng nhìn 01 khu nhà xưởng

phối cảnh nhà xưởng đẹp

Hướng nhìn 02 khu nhà xưởng

phối cảnh nhà xưởng cực đẹp

Hướng nhìn 03 khu nhà xưởng

Các kỹ sư của Bluecons chuyên nghiệp trong việc thiết kế tính toán, bóc tách khối lượng các khu nhà xưởng, nhà thép tiền chế . Kết hợp các nhà thầu thi công thép tiền chế, các nhà thầu xây dựng, việc thi công cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng  tiện lợi nhất cho khách hàng, các chủ đầu tư.

3. Hình ảnh thiết kếthi công nhà xưởng công trình số 02

Thiết kế thi công nhà xưởng

4. Hình ảnh sưu tập một số nhà xưởng đẹp

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt  hơn trong công việc thiết kế phần kiến trúc ngoại viên khu nhà xưởng, một số hình ảnh được sưu tập để có nhiều sự lựa chọn và nhiều ý tưởng hơn trong thời gian xây dựng ý tưởng thiết kế.

phoi-canh-nha-xuong-01

Hình ảnh 01

phoi-canh-nha-xuong-cuc-dep

Hình ảnh 02

 dung-3d-nha-xuong

Hình ảnh 03

thiet-ke-nha-xuong-dep

Hình ảnh 04

phoi-canh-nha-thep

Hình ảnh 05

phối-cảnh-nhà-thép-tiền-chế

Hình ảnh 06

Tùy mức độ chi tiết, đơn giản hay phức tạp của khu dự án, căn cứ trên bản vẽ chúng tôi sẽ có bảng báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng, rất mong được sự hợp tác!

Dịch vụ Related
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay